Đỗ Thị Hà nói gì về tin đồn sắp làm dâu hào môn?

"Tôi muốn giữ khoảng trời riêng và bình yên cho câu chuyện cá nhân của tôi", Đỗ Thị Hà chia sẻ về tin đồn hẹn hò thiếu gia tập đoàn lớn.

Thời gian gần đây, mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh cho rằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang hẹn hò với bạn trai hơn 7 tuổi, là thiếu gia một tập đoàn lớn. Tin đồn rầm rộ hơn khi fan sắc đẹp từng "soi" ra bức ảnh vị thiếu gia này chụp tại Nhật Bản trùng hợp với khung cảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng "xả kho" trước đó. 

Về tin đồn này, phía công ty quản lý của Đỗ Thị Hà cho biết không thể xác nhận chuyện hẹn hò của nàng hậu "vì đây là việc cá nhân". 

Trong khi đó, Đỗ Thị Hà cho biết gần đây cô đọc được nhiều tin đồn về chuyện tình cảm của mình trên mạng xã hội. Tuy nhiên ở thời điểm này, Hoa hậu Việt Nam 2020 chọn cách hạn chế nói về chuyện đời tư.

"Tôi muốn giữ những chuyện riêng tư cho mình. Bản thân là người nổi tiếng, luôn gặp nhiều ý kiến trái chiều của khán giả nên tôi mong gia đình hay bạn đời sau này sẽ không phải nhận những áp lực như vậy. Hy vọng khán giả thông cảm, nếu có sự chắc chắn về tình cảm hay những chuyện xa hơn, tôi nhất định sẽ chia sẻ cho mọi người", Đỗ Thị Hà chia sẻ với truyền thông khi xuất hiện trong một sự kiện thời trang mới đây.

Đỗ Thị Hà nói gì về tin đồn sắp làm dâu hào môn?-1

Đỗ Thị Hà nói gì về tin đồn sắp làm dâu hào môn?-2

Fan soi ra Đỗ Thị Hà và bạn trai tin đồn có ảnh chụp cùng một thời điểm. Ảnh: Thế giới Hoa hậu.

Đỗ Thị Hà nói gì về tin đồn sắp làm dâu hào môn?-3

Nói thêm về nghi vấn hẹn hò thiếu gia tập đoàn lớn, nàng hậu khẳng định hiện tại chưa phải thời điểm thích hợp để cô tiết lộ chuyện tình cảm. Mỹ nhân xứ Thanh nói có nhiều người đẹp chọn cách không công khai ảnh nửa kia cả sau khi kết hôn và cô thấy điều đó hoàn toàn bình thường. 

"Tùy thuộc vào mối quan hệ của từng người, tính chất công việc hay gia đình cô dâu - chú rể mà họ chọn cách có công khai hay không. Tôi không đánh giá những cặp khác, còn với tôi khi kết hôn, tôi sẽ tùy thuộc vào hoàn cảnh lúc đó và 'đo lường' phản ứng của khán giả để quyết định", Đỗ Thị Hà nói.

Người đẹp xứ Thanh đồng thời cho biết cô không đặt nặng vấn đề kinh tế khi yêu. Cô muốn quen một chàng trai yêu thương, thấu hiểu, chia sẻ được với cô công việc, cuộc sống hàng ngày. Người đẹp muốn độc lập kinh tế, là đại gia của chính mình thay vì dựa dẫm vào nửa kia.

Đỗ Thị Hà nói gì về tin đồn sắp làm dâu hào môn?-4

"Tôi mong muốn bản thân sẽ thực hiện được đúng như những gì mình đã chia sẻ, để thay đổi suy nghĩ của khán giả rằng: Người đẹp thành công là nhờ có sự hậu thuẫn của đại gia, sự nâng đỡ của ai đó. Sau này nếu có người yêu hay có kết hôn, tôi cũng sẽ đề nghị chồng hoặc bạn trai tôn trọng công việc và sự nghiệp riêng của mình", Đỗ Thị Hà chia sẻ khi lấn sân kinh doanh.

Trước đó, cư dân mạng lan truyền thông tin Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng thiếu gia tập đoàn lớn tham gia buổi tiệc tất niên tại một nhà hàng sang trọng. Thậm chí, khi anh lên phát biểu tại sự kiện, người đẹp họ Đỗ còn có hành động gây chú ý khi cầm máy điện thoại ghi lại khoảnh khắc. 

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô thi thi Miss World 2021 tại Puerto Rico và vào top 13 chung cuộc. Cô vào Top 67 đề cử "Vẻ đẹp vượt thời gian" của Missosology, là giám khảo Miss World Vietnam 2023. Hiện tại, Đỗ Thị Hà quyết định theo đuổi sự nghiệp kinh doanh và khẳng định cô muốn là đại gia của chính mình. 

Theo  GĐ&XH

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/do-thi-ha-noi-gi-ve-tin-don-sap-lam-dau-hao-mon-172240423121224779.htm

Đỗ Thị Hà


Tranh cãi về Ninh Dương Lan Ngọc
Màn góp giọng của Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh và Huyền Baby trong sản phẩm âm nhạc Moonlight đang tạo tranh luận trên mạng. Nhiều khán giả chỉ trích các “Chị đẹp” khi hát kém, trong khi nhóm lại lấy lý do để bảo vệ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.