Đôi bạn 30 năm Hồng Vân - Hồng Đào: Người viên mãn, người sống kín tiếng sau tan vỡ

Nghệ sĩ Hồng Vân và Hồng Đào có tình bạn đẹp kéo dài hơn 30 năm, họ đã cùng trải qua nhiều thăng trầm trong nghề.

Tình bạn của Hồng Vân - Hồng Đào

Nghệ sĩ Hồng Vân và nghệ sĩ Hồng Đào kết bạn khi cùng học tại Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM). Dù hơn NS Hồng Vân 4 tuổi nhưng NS Hồng Đào rất hoà đồng, thân thiện và sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi đàn em gặp khó khăn. Ít ai biết được NS Hồng Vân và Hồng Đào từng có thời gian cùng nhau làm nghề trang điểm cô dâu. Các tác phẩm nổi bật trong sự nghiệp của Hồng Vân - Hồng Đào đa phần có sự góp mặt của đối phương.

Khi Hồng Đào thông báo sang Mỹ làm việc và định cư, NS Hồng Vân rất buồn và tiếc nuối vì phải chia xa bạn thân. Dù cách xa về địa lý, hai nữ nghệ sĩ vẫn giữ liên lạc và thường xuyên tâm sự với nhau về mọi điều trong cuộc sống. Những câu thăm hỏi NS Hồng Vân dành cho bạn thân thường rất ngắn gọn nhưng chan chứa tình cảm như: "Ối, mày còn sống không Đào ơi", "You khỏe không you ơi",... Thỉnh thoảng Hồng Đào cũng trở về Việt Nam để làm việc và thăm bạn thân. Có lần, Hồng Đào kể: "Một lần, đón sinh nhật của Hồng Vân ở một sân bay, chúng tôi nhìn mái tóc bạc của nhau và nhớ lại thời tóc xanh, khi cả hai vô cùng tự tin với nhan sắc".

Đôi bạn 30 năm Hồng Vân - Hồng Đào: Người viên mãn, người sống kín tiếng sau tan vỡ-1
NS Hồng Vân và Hồng Đào là bạn bè gắn bó suốt 30 năm

Đôi bạn 30 năm Hồng Vân - Hồng Đào: Người viên mãn, người sống kín tiếng sau tan vỡ-2
Gần đây, khi NS Hồng Đào về Việt Nam thì cả hai có nhiều thời gian dành cho nhau

Khi con gái NS Hồng Vân sang Mỹ du học, NS Hồng Đào là người hỗ trợ bạn trông nom và giúp đỡ Xí Ngầu làm quen với cuộc sống mới. Đến hiện tại, khi Xí Ngầu đã kết hôn và có con nhỏ thì NS Hồng Đào vẫn thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc gia đình thân mật của gia đình Hồng Vân.

Trong dịp sinh nhật hồi tháng 9/2022 của Hồng Đào, NS Hồng Vân nhắn nhủ: "Có hơn nửa cuộc đời chị em mình chứng kiến vui buồn, hạnh phúc, khổ đau của nhau rồi. Được cái chị em mình cứ như 'cỏ dại' ấy nên đến giờ vẫn còn cười tươi được thế này. Từ đây về sau em chỉ mong chị thật nhiều sức khỏe thôi chị nhé vì có nó chị sẽ có tất cả".

Về phía Hồng Đào, nữ nghệ sĩ cũng gửi lời trêu đùa đến bạn thân: "Hơn 30 năm, chúng tôi đủ già để hiểu thêm nhiều điều và vẫn đủ trẻ để phá làng phá xóm".

Đôi bạn 30 năm Hồng Vân - Hồng Đào: Người viên mãn, người sống kín tiếng sau tan vỡ-3
NS Hồng Vân và NS Hồng Đào đã cùng nhau trải qua nửa cuộc đời gắn bó từ công việc đến cuộc sống

Cuộc sống hiện tại của Hồng Vân

Ở tuổi 56, NS Hồng Vân vẫn tích cực làm nghề và thường xuyên góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình như: Ký Ức Vui Vẻ, Vợ Chồng Son, ... NS Hồng Vân có cuộc sống thoải mái, vui vẻ bên các con, nữ nghệ sĩ cũng đã chào đón cháu ngoại vào năm 2021. Dù hoạt động chủ yếu ở Việt Nam nhưng thỉnh thoảng NS Hồng Vân sẽ sang nước ngoài để chăm cháu và thăm các con nhỏ. Nữ nghệ sĩ luôn được ông xã là Lê Tuấn Anh chăm sóc và ủng hộ tinh thần để phát triển công việc.

Đôi bạn 30 năm Hồng Vân - Hồng Đào: Người viên mãn, người sống kín tiếng sau tan vỡ-4
NS Hồng Vân vẫn chăm chỉ làm việc ở tuổi 56

Đôi bạn 30 năm Hồng Vân - Hồng Đào: Người viên mãn, người sống kín tiếng sau tan vỡ-5
Hồng Vân và chồng có cuộc sống êm đềm, viên mãn ở tuổi xế chiều

Đôi bạn 30 năm Hồng Vân - Hồng Đào: Người viên mãn, người sống kín tiếng sau tan vỡ-6
Gia đình hạnh phúc của NS Hồng Vân và Lê Tuấn Anh

Hồng Đào thoải mái, tự do sau biến cố hôn nhân

Năm 2019, Hồng Đào xác nhận đã ly hôn với Quang Minh sau 24 năm gắn kết vợ chồng. Sau biến cố tan vỡ, nữ nghệ sĩ dành hầu hết thời gian ở Mỹ để chăm sóc và nuôi dạy 2 cô con gái Sophia Minh Châu cùng Vicky Phương Vân. Các con của NS Hồng Đào - Quang Minh có thành tích học tập nổi bật ở trường, sớm tự lập khiến bố mẹ vô cùng tự hào.

Mặc dù đã ly hôn nhưng Quang Minh và Hồng Đào vẫn dành cho nhau sự tôn trọng như những người bạn, người đồng nghiệp. Trở về cuộc sống độc thân, NS Hồng Đào kín tiếng trong chuyện đời tư, nữ nghệ sĩ thường xuyên đi du lịch khắp nơi và ngày càng trẻ trung hơn.

Đôi bạn 30 năm Hồng Vân - Hồng Đào: Người viên mãn, người sống kín tiếng sau tan vỡ-7
NS Hồng Đào và Quang Minh ly hôn vào năm 2019

Đôi bạn 30 năm Hồng Vân - Hồng Đào: Người viên mãn, người sống kín tiếng sau tan vỡ-8
NS Hồng Đào sinh sống ở Mỹ để gần gũi 2 cô con gái

Đôi bạn 30 năm Hồng Vân - Hồng Đào: Người viên mãn, người sống kín tiếng sau tan vỡ-9
Nữ nghệ sĩ sống kín tiếng hơn sau biến cố hôn nhân

Đôi bạn 30 năm Hồng Vân - Hồng Đào: Người viên mãn, người sống kín tiếng sau tan vỡ-10
Nhan sắc của NS Hồng Đào ở tuổi 60

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ttvn.toquoc.vn/doi-ban-30-nam-hong-van-hong-dao-nguoi-vien-man-nguoi-song-kin-tieng-sau-tan-vo-20221029162503965.htm

Hồng Đào

Hồng Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.