Đôi bạn thân Hồ Ngọc Hà – Quế Vân âm thầm hủy kết bạn, bỏ theo dõi nhau

Có thời điểm, ở đâu có Hồ Ngọc Hà ở đó có hình bóng của người bạn thân thiết Quế Vân.

Có thời điểm, ở đâu có Hồ Ngọc Hà ở đó có hình bóng của người bạn thân thiết Quế Vân.

Hồ Ngọc Hà và Quế Vân là đôi bạn thân từ nhiều năm nay của showbiz, cả hai cùng trưởng thành từ cái nôi người mẫu ở Hà Nội. Sau khi có tên tuổi, cả hai cùng nhau vào TP.HCM lập nghiệp. Dù có khá nhiều bạn là nghệ sĩ nhưng người gắn bó với Hồ Ngọc Hà lâu nhất trên truyền thông có lẽ là Quế Vân.

Khi Nam tiến, trong khi mỹ nhân gốc Quảng Bình sự nghiệp thuận lợi thì Quế Vân lại gặp khá nhiều khó khăn, cô trở về Hà Nội với sự nghiệp âm nhạc dang dở. Thời gian này tình bạn của cặp đôi bị “đứt gánh”, tuy nhiên từ năm 2015 đôi bạn thân lại vô cùng thân thiết với nhau từ sau khi Hồ Ngọc Hà chia tay Cường Đô La.

Hồ Ngọc Hà và lần xuất hiện gần nhất, giờ đây người cô thân thiết trong giới showbiz nhất là NTK Lý Quí Khánh.

Cả hai không còn có sự tương tác nào với nhau trên facebook.

Cả hai cùng song hành cùng nhau ở mọi sự kiện, những chuyến từ thiện, du lịch hay lưu diễn ở Châu Âu. Có thời điểm, ở đâu có Hồ Ngọc Hà ở đó có Quế Vân và ngược lại, cả hai cũng không ngại ngần khen ngợi nhau trên truyền thông.

Nhiều nguồn tin đồn đoán, chính Quế Vân là “bà mai” đại gia kim cương xứ Nghệ cho Hồ Ngọc Hà và cũng từ đấy, sợi dây tình bạn xưa mới được chắp nối. Tuy nhiên giờ đây khi chuyện tình cảm của Hà Hồ gặp trắc trở, thì nhiều người phát hiện tình bạn của cả hai cũng “đường ai nấy đi”. Quế Vân và giọng ca “Tội lỗi” âm thầm hủy kết bạn, bỏ theo dõi nhau trên trang cá nhân. Cặp đôi cũng không còn xuất hiện với nhau như trước từ nhiều tháng nay.

Hiện tại người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về điều này, tuy nhiên nếu tình bạn này tan vỡ cõ lẽ sẽ khiến nhiều người tiếc nuối.

Hà Hồ và Quế Vân đôi bạn từ thân thiết bỗng dưng hờ hững rồi lại quay về thân thiết.

Cả hai công khai tình chị em thắm thiết hơn từ năm 2014 – 2015. 

Mọi hoạt động của Hồ Ngọc Hà đều có sự xuất hiện của Quế Vân.

Bé Subeo và con trai Quế Vân cũng thường xuyên gặp gỡ nhau.

Trong mỗi chuyến từ thiện, cả hai cũng thường xuyên đi cùng nhau tuy nhiên giờ đây, Hà Hồ – Quế Vân đã không còn bạn bè trên mạng xã hội.

Theo Khám Phá


Quế Vân

Hồ Ngọc Hà