Đông Hùng: Mẹ đang chịu sự giày vò từ... những lời chỉ trích trên mạng!

Đông Hùng cũng cho biết thêm, anh không hề hận mẹ mà chỉ thấy giận thôi.

Đông Hùng cũng cho biết thêm, anh không hề hận mẹ mà chỉ thấy giận thôi.

Chia sẻ cuộc sống đầy bế tắc vì phải nai lưng ra làm trả nợ cho mẹ, thậm chí còn bị chủ nợ chém rách tay, Đông Hùng nhanh chóng nhận được sự cảm thông từ người hâm mộ.

Liên hệ với Đông Hùng sau gần một tuần nói ra nỗi lòng của mình, tinh thần nam ca sĩ trẻ có vẻ đã nhẹ nhàng hơn.

Anh thoải mái chia sẻ những vấn đề sẽ phải đối mặt ở phía trước cũng như những hoài nghi từ người hâm mộ.

Đông Hùng: Mẹ đang chịu sự giày vò từ... những lời chỉ trích trên mạng! - Ảnh 1.

"Hùng sẽ không động vào số tiền đó..."

- Sau khi chia sẻ chuyện mẹ nợ nần, bị chủ nợ "truy sát", cuộc sống của Đông Hùng hiện tại như thế nào?

Hiện tại, những vết thương của Hùng đang có tiến triển tốt, phục hồi tốt vì Hùng luôn làm theo chỉ dẫn của bác sĩ như kiêng khem những món ăn có thể làm tổn hại đến quá trình phục hồi và chăm chút rửa sạch vết thương hàng ngày nữa. Chắc sẽ sớm khỏi thôi.

- Rất nhiều người bất ngờ trước hoàn cảnh của Đông Hùng và muốn giúp đỡ anh đặc biệt là đồng nghiệp trong showbiz. Hùng có tiếp nhận những sự giúp đỡ ấy không?

Cũng có nhiều lời động viên, chia sẻ dành cho Hùng, thậm chí là những lời tâm sự, đồng cảnh ngộ, nhiều lắm, tất cả những điều này với Hùng đều rất trân quý.

Có nhiều anh chị em, bạn bè nghệ sĩ và những người có tấm lòng hảo tâm muốn giúp đỡ Hùng về mặt tài chính nhưng thật sự, Hùng không dám nhận. Nếu có, Hùng chỉ nhận để cho anh chị em vui lòng và số tiền nhận được Hùng sẽ giúp cho em trai Hùng ăn học.

Còn về bản thân Hùng sẽ không động vào số tiền đó. Vì mình bị thương ở tay, ở chân, chứ có phải ở cổ họng đâu mà lo. Nếu giúp Hùng hãy tạo điều kiện cơ hội cho Hùng đi hát. Hùng thực sự muốn kiếm tiền từ nỗ lực lao động của minh.

- Ngoài việc một số nghệ sĩ gúp đỡ Hùng bằng vật chất hay tìm show, tặng ca khúc cho Đông Hùng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng có chia sẻ là Hùng nên báo công an để được an toàn hơn. Đông Hùng nghĩ sao về chuyện này?

Trong sự việc lần này, anh Đàm Vĩnh Hưng có lẽ là người hiểu Hùng nhất. Anh Hưng chịu cảnh ngộ này trong 30 năm... Hùng rất khâm phục anh ấy. Những lời chia sẻ của anh Hưng, Hùng coi đó như cái phao cứu sinh trong hoàn cảnh và tình trạng của Hùng hiện tại.

Đông Hùng: Mẹ đang chịu sự giày vò từ... những lời chỉ trích trên mạng! - Ảnh 2.

- Đàm Vĩnh Hưng là ngôi sao lớn còn bất lực trước khoản nợ 20 tỷ của mẹ. Một người trẻ tuổi vẫn đang tìm chỗ đứng như Đông Hùng tôi không biết anh đã phải làm những công việc gì để có thể trả được con số mấy chục tỷ kia vì chắc chắn cát-xê, thậm chí là đi làm thêm xe ôm, phụ hồ... như Hùng từng có ý định thì tiền công so với khoản nợ của mẹ chắc cả đời cũng khó trả?

Trước khi thi Idol, Hùng đã làm khá nhiều công việc chân tay khi mới vào Sài Gòn. Sau khi thi, Hùng chỉ tập trung đi hát, tằn tiện mọi mặt.

Nếu bạn để ý, sẽ rất ít khi thấy Hùng ra sản phẩm. Vì nếu đầu tư vào sản phẩm thì phải mất một khoản chi phí rất lớn nữa nên là Hùng cứ cắm đầu đi hát thôi à.

- Vậy nếu như bây giờ mẹ anh ngừng không vay nợ nữa thì Hùng nghĩ anh có thể trả được số nợ kia trong vòng bao lâu?

Với số tiền còn lại... Hùng hi vọng sẽ hoàn thành nốt trong khoảng thời gian 3 đến 5 năm nữa. Tuy nhiên, nếu may mắn, Hùng có khả năng hoàn trả sớm hơn thì đó là điều quá tốt vì nói thật, thứ Hùng ghét nhất bây giờ là tiền.

"Mẹ Hùng đang chịu sự dày võ từ chính bản thân mình"

- Sau khi anh chia sẻ chuyện nợ nần của mẹ, phản ứng của bà hiện nay như thế nào?

Mẹ Hùng hiện tại, đã và đang chịu sự giày vò từ chính bản thân mình, cũng như những lời chỉ trích trên mạng. Hy vọng, sự việc lần này sẽ khiến bà tỉnh ngộ.

- Còn những người thân bên nội, ngoại của Đông Hùng thì sao?

Những người ở quê cũng gọi điện cho Hùng nhiều lắm. Đặc biệt là bà nội. Bà khóc suốt. Hùng thương và nhớ bà lắm.

- Hỏi thật có bao giờ vì quá mệt mỏi, bế tắc mà Đông Hùng thấy "hận" người đã sinh thành ra anh không?

Hùng giận chứ không hận.

Đông Hùng: Mẹ đang chịu sự giày vò từ... những lời chỉ trích trên mạng! - Ảnh 3.

- Bên cạnh những người thương cảm, đồng cảm với Đông Hùng thì cũng không ít người cho rằng, Đông Hùng bắt chước Đàm Vĩnh Hưng để đánh bóng tên tuổi. Khi đọc những phản hồi đó, cảm xúc của Hùng ra sao?

Thực ra những lời bình luận đó, Hùng không quan tâm đến vì "mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh", họ chưa rơi vào hoàn cảnh như anh Đàm Vĩnh Hưng và Hùng nên họ cứ thả những câu vô tình như vậy.

Nhưng nếu không may họ gặp phải chuyện như vậy. Họ sẽ phải có cách suy nghĩ khác về những người có hoàn cảnh như Hùng và anh Hưng.

- Còn phía gia đình nhà bạn gái anh thì sao? Khi biết chuyện họ có ngăn cản không vì lo sợ cuộc sống của con gái mình sẽ không an toàn?

Bạn gái luôn ủng hộ mọi quyết định Hùng đưa ra, cô ấy là một người có lập trường. Đây là một thử thách nhỏ thôi mà. Không sao đâu!

- Sau khi nói ra được hết những đắng cay của bản thân, Hùng dự định sẽ sắp xếp lại cuộc sống và công việc như thế nào trong thời gian tới?

Trước mắt Hùng sẽ đợi đến ngày tháo chỉ, sau đó, sẽ tiếp tục nhận show. Phải cố gắng thôi. Chẳng may nếu lên sân khấu mà tay vẫn phải băng bó thì mong quý khán giả cũng như các bầu show bỏ qua vì phần nhìn không được chỉn chu lắm.

Theo Trí thức trẻ


Đông Hùng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.