Đồng nghiệp đau xót vì Vũ Mạnh Dũng là người quá tử tế, đức độ

"Trong chuyên môn thì anh ấy quá giỏi, với gia đình thì quá tuyệt vời, yêu thương vợ con lắm. Đau xót quá!", nghệ sĩ Đào Tố Loan chia sẻ.

Thông tin nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng đột ngột qua đời ở tuổi 43 khiến nhiều người bàng hoàng, không thể tin được đó là sự thật.

Những người bạn, người đồng nghiệp, và người hâm mộ yêu thích Vũ Mạnh Dũng đều phải hỏi đi hỏi lại nhau và chưa thể tin về sự thật là anh đã ra đi.

Đồng nghiệp đau xót vì Vũ Mạnh Dũng là người quá tử tế, đức độ-1

Vũ Mạnh Dũng và Đào Tố Loan thường xuyên hát đôi với nhau.

Nghệ sĩ Opera Đào Tố Loan chia sẻ, cô biết tin ngay trong đêm vì nhà cô ở gần nghệ sĩ Mạnh Dũng. 

"Anh ấy ra đi thật rồi. Đau xót quá! Có những nỗi đau xót không thể cất thành lời. Anh ấy ra đi quá đột ngột khiến tất cả mọi người đều đau xót, quá đau xót và bàng hoàng", Đào Tố Loan bày tỏ.

Trong mắt cô, Vũ Mạnh Dũng là một người anh người đồng nghiệp hiền lành, tử tế và đức độ, có ý chí.

"Anh Dũng hát đôi với tôi nhiều lắm. Anh là người quá khiêm tốn và tử tế, hay giúp đỡ mọi người. Bản tính của anh vô cùng thiện lương. Trong chuyên môn thì anh ấy quá giỏi, với gia đình thì quá tuyệt vời, yêu thương vợ con lắm", Đào Tố Loan tâm sự.

Giọng ca Opera sáng giá của Việt Nam Phạm Khánh Ngọc cũng bàng hoàng: "Anh ấy mất rồi. Từ tối qua đến giờ tôi vẫn không tin. Anh chị em mới diễn cùng nhau đây mà".

Ca sĩ Đăng Dương cũng vô cùng bất ngờ và đau xót khi biết tin người đồng nghiệp của mình ra đi đột ngột như vậy. "Mới đêm qua em ạ! đột ngột và đau xót quá. Anh ấy khổ quá. Chúng tôi đều không thể tưởng tượng được. Sao những người hiền lành tốt bụng lại cứ đi sớm như vậy.

Đồng nghiệp đau xót vì Vũ Mạnh Dũng là người quá tử tế, đức độ-2

Trong mắt bạn bè đồng nghiệp, anh Mạnh Dũng là người hiền lành, đức độ.

Dũng là một người tốt lắm, ở nhiều khía cạnh. Cậu ấy hiền lành vô cùng, vừa làm thầy giáo, nghệ sĩ. Về chuyên môn Dũng rất tốt, giọng rất đẹp, hợp với những vai nhạc kịch. Bây giờ tìm được một người có giọng hát và tính cách như anh ấy để diễn nhạc kịch ở Việt Nam là không có. Đó là một sự mất mát lớn với nhạc kịch, thính phòng cổ điển", ca sĩ Đăng Dương bày tỏ.

Nam nghệ sĩ cũng cho hay, anh chắc chắn sẽ có mặt để tiễn đưa người bạn, người đồng nghiệp lần cuối.

Dũng yêu nghề tài năng. Anh ấy vừa được nghệ sĩ ưu tú, mọi thứ đang tốt đẹp. Nhà Dũng vừa sinh cháu thứ 4.

Nghệ sĩ Trần Ly Ly - Giám đốc nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam cũng bày tỏ sự bất ngờ, đau đớn trước sự ra đi của người đồng nghiệp thân thiết. "Bạn ơi, mới hôm qua bạn còn cười thế này. Tớ chẳng biết thốt lên lời gì nữa. Bạn đi nhé, đến nơi bình yên nhé Mạnh Dũng ơi".

Đồng nghiệp đau xót vì Vũ Mạnh Dũng là người quá tử tế, đức độ-3

Sự ra đi của Vũ Mạnh Dũng để lại nhiều tiếc thương cho tất cả mọi người.

Không chỉ những người đồng nghiệp thân thiết, những người hâm mộ, từng tiếp xúc với Vũ Mạnh Dũng cũng không khỏi bàng hoàng, đau xót trước tin anh ra đi đột ngột.

"Tôi sẽ không bao giờ quên được anh, người anh em của tôi. Tôi không thể tin nổi cuộc sống này thật bất công. Tôi buồn và trống rỗng", một người hâm mộ bình luận.

"Thầy Dũng ơi, em không thể tin được. Xin vĩnh biệt thầy, một con người tài năng và đức độ", một học sinh của Vũ Mạnh Dũng viết.

Clip nghệ sĩ Mạnh Dũng hát ở Điều còn mãi 2017

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/dong-nghiep-dau-xot-vu-manh-dung-la-nguoi-qua-tu-te-duc-do-617600.html

Vũ Mạnh Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.