Đồng nghiệp khóc khi thấy NSND Công Lý trở lại sân khấu Táo quân 2023

Nhiều đồng nghiệp xúc động, nghẹn ngào khi chứng kiến khoảnh khắc NSND Công Lý từ cánh gà bước ra sân khấu Táo Quân 2023.

Trên trang cá nhân Facebook, Ngọc Hà - vợ của NSND Công Lý chia sẻ bức hình chụp tấm bằng khen của ông xã sau khi hoàn thành vai diễn trong “Táo Quân” 2023. Chị hạnh phúc tiết lộ, nhiều đồng nghiệp nói với chị rằng đã khóc khi thấy Công Lý trở lại sân khấu.

Đồng nghiệp khóc khi thấy NSND Công Lý trở lại sân khấu Táo quân 2023-1

Tấm bằng khen NSND Công Lý nhận được sau buổi ghi hình cuối chương trình Táo Quân 2023. Ảnh: FBNV.

Đồng hành với chồng từ những buổi đầu tập luyện Táo Quân, chị Ngọc Hà hiểu hơn ai hết sức khỏe của chồng cho đến thời điểm hiện tại. Trước đó, chia sẻ với báo chí, chị tiết lộ, sức khỏe của NSND Công Lý đang dần hồi phục. Dù vậy, tham gia Táo Quân lần này, Công Lý chỉ đảm nhận vai diễn nhỏ.

Sau buổi tổng duyệt và 3 buổi ghi hình Táo Quân 2023, NSND Công Lý trở về nhà với tấm bằng khen ghi nhận cống hiến trong chương trình "Gặp nhau cuối năm”. Khoảnh khắc anh được xướng tên nhận bằng khen không chỉ khiến vợ mà còn các đồng nghiệp nghẹn ngào, xúc động.

Đồng nghiệp khóc khi thấy NSND Công Lý trở lại sân khấu Táo quân 2023-2

NSND Công Lý chụp hình cùng đồng nghiệp trong hậu trường ghi hình Táo Quân 2023.

Đồng nghiệp khóc khi thấy NSND Công Lý trở lại sân khấu Táo quân 2023-3

NSND Công Lý cùng NSƯT Xuân Bắc đọc lại kịch bản trước giờ ghi hình.

Ngọc Hà tâm sự: “Khi MC Thảo Vân đọc tên từng người nhận bằng khen, trong đó có anh Lý, khán giả vỗ tay rất to. Nhìn anh Lý được Thiên Lôi, anh Thành Trung dìu ra sân khấu để chào khán giả, tôi nhìn từ cánh gà cũng muốn khóc. Thậm chí anh Xuân Bắc còn nói với tôi: “Khi nhìn anh Lý trên sân khấu mà 2 hàng nước mắt anh trào ra”.

Không chỉ cảm động, Ngọc Hà còn tự hào khi chồng luôn được đồng nghiệp kính trọng, yêu thương. Cô nguyện ước năm 2023, NSND Công Lý có nhiều sức khỏe để sớm trở lại với ánh đèn sân khấu.

Đồng nghiệp khóc khi thấy NSND Công Lý trở lại sân khấu Táo quân 2023-4

Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý là người đồng hành, nâng khăn, sửa túi cho anh mọi lúc, mọi nơi.

NSND Công Lý vốn là nghệ sĩ quen thuộc của chương trình Táo Quân hàng năm. Sau một năm vắng bóng vì sức khỏe yếu, NSND Công Lý tái xuất với vai Bắc Đẩu quen thuộc. Theo tiết lộ từ ekip, nhân vật của anh xuất hiện với vai trò giám khảo trong một phần thi của các Táo.

Trong hậu trường của các buổi ghi hình Táo Quân, Ngọc Hà luôn ân cần, chăm chút cho Công Lý cẩn thận trước giờ lên sân khấu. Tuy chỉ đảm nhận vai diễn nhỏ nhưng NSND Công Lý vẫn rất chăm chút cho vẻ bề ngoài. Trước mỗi giờ ghi hình, NSND Công Lý không giấu được sự hồi hộp. Anh ngồi đan tay trong hậu trường, gương mặt thoáng chút căng thẳng.

Theo  Đại đoàn kết

Xem link gốc Ẩn link gốc http://daidoanket.vn/dong-nghiep-khoc-khi-thay-nsnd-cong-ly-tro-lai-san-khau-tao-quan-2023-5707278.html

Công Lý


Trấn Thành nức nở thú nhận 'đời nghệ sĩ khó nuốt', netizen lại bùng nổ tranh cãi
Trấn Thành lại trở thành tâm điểm tranh cãi khi khóc nức nở ở sự kiện công bố dự án phim điện ảnh về cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng. Nam danh hài còn chia sẻ rằng dù bản thân có đẻ 10 kiếp cũng không bao giờ được như Đàm Vĩnh Hưng lúc này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.