Đông Nhi đăng ảnh "ông bố bỉm sữa" Ông Cao Thắng vừa ôm con vừa ngủ gật cùng lời thú nhận: Cuộc sống 5 ngày qua có hơi "đảo lộn"

Mặc dù thừa nhận cuộc sống có nhiều sự thay đổi nhưng với Đông Nhi, mỗi ngày trôi qua đều hạnh phúc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi đã đăng tải hình ảnh của ông xã Ông Cao Thắng đang ôm con gái bé nhỏ. Trong ảnh Ông Cao Thắng có vẻ như đang ngủ gật bên cạnh con gái.

Đông Nhi đăng ảnh ông bố bỉm sữa Ông Cao Thắng vừa ôm con vừa ngủ gật cùng lời thú nhận: Cuộc sống 5 ngày qua có hơi đảo lộn-1

Cô chia sẻ: "Phải đến ngày thứ 5 mới "hoàn hồn" để up tấm hình đầu tiên đáng yêu nhất trần đời này. Tuy cuộc sống 5 ngày qua có hơi "đảo lộn" một chút nhưng thực sự hạnh phúc khi mỗi ngày đều được nhìn thấy những điều đáng yêu như thế này ngày nào mà không được nhìn 2 khuôn mặt kia là nhớ đến xỉu mất. 

Có quá nhiều tình cảm yêu thương của mọi người dành cho gia đình của Nhi mấy ngày qua. Cảm ơn mọi người nhiều lắm lắm, Nhi sẽ sớm check tin nhắn của mọi người nhé".

Bài đăng của Đông Nhi nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Rất nhiều lời chúc phúc được gửi tới Đông Nhi và Ông Cao Thắng, mọi người cũng đều chờ đợi ngày Đông Nhi khoe ảnh cận mặt tiểu công chúa.

Nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình yêu của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Từ khi yêu nhau cho tới khi cưới, Ông Cao Thắng luôn bên cạnh Đông Nhi không rời. Hình ảnh Ông Cao Thắng ôm con cho vợ nghỉ ngơi khiến mọi người thấy vô cùng ấm áp.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dong-nhi-dang-anh-ong-bo-bim-sua-ong-cao-thang-vua-om-con-vua-ngu-gat-cung-loi-thu-nhan-cuoc-song-5-ngay-qua-co-hoi-dao-lon-162203110205040589.htm

Ông Cao Thắng

Đông Nhi


Sao
Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ
Sau khi kết thúc ca khúc cuối trong đêm đầu biểu diễn có giấy phép, Tuấn Hưng đột ngột quỳ xuống ngay trên sân khấu ban công để cảm ơn hàng nghìn khán giả đã tập trung về phố Hàng Khay (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đón xem anh và đồng nghiệp cùng hát.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.