Đông Nhi khoe cận cảnh vóc dáng bầu 7 tháng nhưng mọi chú ý lại đổ dồn vào vị trí bàn tay của Ông Cao Thắng

Hành động quá đỗi ngọt ngào của Ông Cao Thắng khiến nhiều cô gái phải ghen tị với Đông Nhi.

Mới đây, Đông Nhi đã chia sẻ một khoảnh khắc thú vị của vợ chồng mình và Song Luân. Khi Ông Cao Thắng đang đứng nói chuyện với Song Luân thì Đông Nhi đứng ngay sau choàng tay ôm lấy cổ ông xã rất tình cảm.

Trong khi đó, Ông Cao Thắng thì có vẻ như đang rất say sưa nói chuyện với Song Luân nhưng bàn tay lại vòng ra sau lưng đặt nhẹ lên bụng bầu của vợ. Đông Nhi có vẻ rất thích thú với khoảnh khắc này nên đã khoe ngay lên trang cá nhân. Chỉ một hành động nhỏ thôi cũng cho thấy Ông Cao Thắng quan tâm và cư xử với vợ con ngọt ngào ra sao.

Bên cạnh đó, thân hình của bà bầu Đông Nhi cũng khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý. Ở những tháng cuối thai kỳ, bụng bầu của nữ ca sĩ đã vượt mặt, cô thường xuyên mặc những chiếc váy rộng thùng thình.

Đông Nhi khoe cận cảnh vóc dáng bầu 7 tháng nhưng mọi chú ý lại đổ dồn vào vị trí bàn tay của Ông Cao Thắng-1

Hiện tại, Đông Nhi đã mang bầu ở tháng thứ 7. Suốt thời gian bầu bí, nữ ca sĩ thường xuyên được ông xã Ông Cao Thắng chăm sóc nên luôn giữ được tinh thần vui vẻ. Hai vợ chồng cô cũng thường xuyên thực hiện những bộ ảnh đáng yêu kỷ niệm thời gian mang thai con đầu lòng và "gây sốt" mạng xã hội.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://afamily.vn/dong-nhi-khoe-can-canh-voc-dang-bau-7-thang-nhung-moi-chu-y-lai-do-don-vao-vi-tri-ban-tay-cua-ong-cao-thang-20200824213408795.chn?fbclid=IwAR2UT27COym-HSOJHKuyupnj8W8UMESCXPhEbKXGbI_vVtc9GopfU7k9im0

Ông Cao Thắng

Đông Nhi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.