Đông Nhi mừng sinh nhật bên Minh Hằng, Mai Phương Thúy sau ồn ào vắng mặt tại đám cưới Diệu Nhi

Sau 5 ngày không có động thái trên mạng xã hội, Đông Nhi lộ diện trong tiệc sinh nhật thân mật. Bạn thân nữ ca sĩ còn nhắc đến bé Winnie.

Chiều ngày 15/10, Đông Nhi có buổi ăn uống thân mật bên những người bạn để đánh dấu cột mốc bước sang tuổi 34. Nhiều sao Việt thân thiết với vợ chồng nữ ca sĩ như: Minh Hằng, Phạm Quỳnh Anh, Mai Phương Thuý, Gil Lê, Thuỳ Anh… đều góp mặt.

Có thể thấy, Đông Nhi nở nụ cười tươi để tận hưởng giây phút vui vẻ bên bạn bè sau nhiều ngày liên tục bị réo gọi vì không tham dự hôn lễ của Diệu Nhi vào ngày 10/10.

Người bạn của vợ chồng Ông Cao Thắng gây chú ý khi nhắc đến bé Winnie: "Mừng sinh nhật Đông Nhi, mừng Winnie khoẻ mạnh về nhà".

Sau đó, Diệu Nhi cũng để lại bình luận hỏi thăm sức khoẻ con gái Đông Nhi.

Đông Nhi mừng sinh nhật bên Minh Hằng, Mai Phương Thúy sau ồn ào vắng mặt tại đám cưới Diệu Nhi-1Đông Nhi đón sinh nhật muộn bên những người bạn thân thiết

Đáng nói, lần này Đông Nhi tổ chức tiệc mừng muộn hơn 2 ngày và cũng không có bất kì động thái nào trong ngày sinh nhật 13/10. Nữ ca sĩ cũng không lộ diện tại sự kiện nào sau khi dự đám cưới của Liêu Hà Trinh vào ngày 10/10 vừa qua.

Vào ngày 10/10, Đông Nhi nhắn nhủ đến người em Diệu Nhi: "Thật tiếc vì không thể có mặt tại khoảnh khắc đẹp ngay lúc này để chung vui cùng 'em gái ruột' Diệu Nhi của chị. Chỉ biết theo dõi từ xa để chúc phúc cho hai em. Chúc Tú Nhi mãi mặn, mãi keo, mãi hạnh phúc đến răng long đầu bạc".

Sau đám cưới, Diệu Nhi cũng để lại bình luận tiếc nuối nhưng thông cảm cho đàn chị: "Mãi yêu chị hai, không xô chị xuống hồ bơi trả mối thù năm xưa được, tiếc là tiếc vậy".

Đông Nhi mừng sinh nhật bên Minh Hằng, Mai Phương Thúy sau ồn ào vắng mặt tại đám cưới Diệu Nhi-2


Đông Nhi góp mặt trong tiệc cưới Liêu Hà Trinh ở TP. HCM ngày 10/10. Đây cũng là ngày Diệu Nhi tổ chức hôn lễ ở Phan Thiết.

 

Theo Thể thao văn hoá

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thethaovanhoa.vn/van-hoa-xa-hoi-247/dong-nhi-mung-sinh-nhat-ben-minh-hang-mai-phuong-thuy-sau-on-ao-vang-mat-tai-dam-cuoi-dieu-nhi-n20221015183137035.htm

Đông Nhi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.