Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi vì tranh cãi với fan, khán giả vẫn bức xúc

Sau khi bị chỉ trích vì "phũ phàng" với người hâm mộ, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã lên tiếng xin lỗi và khẳng định sẽ khắc phục những sai sót vừa qua. Tuy nhiên, sau đó nhiều khán giả vẫn không hài lòng về việc này.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi vì tranh cãi với fan, khán giả vẫn bức xúc-1
Hai vợ chồng Đông Nhi lên tiếng xin lỗi. Ảnh: NSCC.

Thời gian qua, vụ việc một người hâm mộ lâu năm tên N.M.H phản ánh ê-kíp của ca sĩ Đông Nhi lạm quyền khi giành lại kênh YouTube FC Đông Nhi mà anh đang quản lý, khiến không ít khán giả thấy thất vọng. Sau đó, Đông Nhi lên tiếng và có những ngôn từ thiếu kiểm soát với người hâm mộ.

Cô còn bị cho là "phủi ơn" người hâm mộ hơn 10 năm qua đã luôn ủng hộ giúp đỡ cô với những ngôn từ kích động như: "Các bạn đang làm gì vậy? Trong suốt khoảng thời gian qua, các bạn đã dùng những từ ngữ để chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ và các bạn nghĩ rằng tôi không biết hay là quá xem thường? Tôi chưa bao giờ ủng hộ cho những cách hành xử như vậy với người ngoài, nhưng các bạn lại đang làm điều đó với tôi? Các bạn có thật sự dành sự tôn trọng cho tôi hay không?".

Hay phát ngôn khác của Đông Nhi: "Thay đổi? Tôi phải thay đổi mình theo ý kiến đóng góp của hàng trăm, hàng ngàn người? Vậy tôi có còn là Đông Nhi không? Hay là một người suốt ngày cứ vất vả chạy theo cái mà mỗi người tự cho là ý kiến của mình là nhất, để làm hài lòng đám đông?". Dòng chia sẻ này vấp phải tranh cãi lớn, nhiều fan tuyên bố rời bỏ fanclub của nữ ca sĩ.

Sáng sớm 14.5, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã gửi lời xin lỗi.

Ông Cao Thắng cho biết là người đứng đầu của Công ty 6th Sense Entertainment, anh đã dành nhiều thời gian để chiêm nghiệm về sự việc lần này: "Thắng thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì đã để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát, mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này.

Thắng và những người đồng hành cùng Nhi chắc chắn sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, cải thiện hơn và lắng nghe nhiều hơn. Một lần nữa, xin lỗi mọi người rất nhiều".

Dưới phần bình luận, có nhiều ý kiến cho rằng người cần xin lỗi nhất là Đông Nhi vì chính cô đã đăng tải đoạn "tâm thư" khiến không ít người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi vì tranh cãi với fan, khán giả vẫn bức xúc-2
Nhiều khán giả vẫn bức xúc sau lời xin lỗi của hai vợ chồng ca sĩ Đông Nhi. Ảnh: NSCC.

Ngay sau đó, Đông Nhi đã tiếp tục gửi lời xin lỗi tới cộng đồng người hâm mộ nói chung và cá nhân N.M.H. nói riêng.

Đông Nhi thừa nhận đã thiếu bình tĩnh khi viết ra câu chữ lúc nóng vội làm tổn thương đến tình cảm chân thành mà người hâm mộ dành cho.

"Nhi xin chân thành xin lỗi vì câu chuyện cá nhân, nội bộ công ty và FC của mình đã làm phiền đến những người không muốn thấy điều tiêu cực trên mạng xã hội.

Sau khi đọc lại dòng trạng thái đã viết trong lúc mất bình tĩnh, Nhi biết mình đã có lời nói gây tổn thương và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng, ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra.

Với Nhi, fan cũng là gia đình thứ hai của mình. Và gia đình thì có lúc ấm êm, có lúc "cơm không lành canh không ngọt". Buồn nhiều khi Nhi chưa thể thay đổi được những điều mà các bạn mong muốn, các bạn giận Nhi, Nhi giận các bạn, và rồi chuyện gì xảy ra thì chúng ta cũng đã biết. Thật đau lòng và lúc đó Nhi cũng không biết phải làm sao".

Về vụ việc xoay quanh kênh YouTube FC Đông Nhi, cô cho biết sẽ giải quyết nội bộ và hy vọng mọi tranh cãi dừng lại ở đây. Cô không xóa bài đăng gây tranh cãi nhưng sẽ ẩn nó đi vì cho rằng phải chịu trách nhiệm với những gì đã phát ngôn:

"Có lẽ fan Nhi không ai muốn đọc lại những câu nói đó, và Nhi cũng không muốn lưu giữ lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội. Nhưng Nhi vẫn sẽ giữ lại để xem như đây là một bài học lớn trong suốt 14 năm làm nghề của mình".

Tuy nhiên, phát ngôn này của Đông Nhi không thể làm hài lòng hết khán giả. Cụ thể, nhiều người cho rằng một khi nghệ sĩ đã phát ngôn thiếu kiểm soát thì khó có thể lấy lại hình ảnh đẹp với công chúng.

Cụ thể một khán giả chia sẻ: "Không thể cứ thích phát ngôn gì cũng được rồi xin lỗi là cho qua. Đông Nhi phải ý thức mình là người nổi tiếng, lời nói không phải chỉ để bông đùa".

Một số khác tiếc cho nữ ca sĩ: "Đã nhiều tấm gương của các nghệ sĩ khác phát ngôn thiếu kiềm chế và bị khán giả quay lưng nhưng Đông Nhi vẫn không rút kinh nghiệm".

Theo Laodong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://laodong.vn/giai-tri/dong-nhi-ong-cao-thang-xin-loi-vi-tranh-cai-voi-fan-khan-gia-van-buc-xuc-1044798.ldo?fbclid=IwAR2pDLUdF5_AxCgqmvmV-YhhX-1TagdC6vcYJhm_09-ZM_Sy0CO2Din9mu8

Ông Cao Thắng

Đông Nhi


Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.