Động thái đầu tiên của Vũ Khắc Tiệp khi kết quả âm tính với Covid-19: Ngồi nhà nấu ăn, đăng ảnh du lịch

Cứ vài tiếng, Instagram của Vũ Khắc Tiệp lại nhộn nhịp với một story mới.

Sau khi nhận về kết quả âm tính với Covid-19,  Vũ Khắc Tiệp đã dành một bài chia sẻ để xin lỗi và kết thúc những bàn tán liên quan đến lùm xùm cách ly vừa qua. Ông bầu cho biết bản thân cảm thấy rất áy náy và dằn vặt vì những hành động của mình như không tự giác cách ly mà ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Đồng thời, anh cũng chia sẻ thêm về việc tạm ngừng sử dụng mạng xã hội Facebook. 

Thế nhưng, trang Instagram của Vũ Khắc Tiệp lại trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Ngay từ tối qua khi vừa được về nhà, ông bầu Ngọc Trinh đã nhanh chóng đăng story khoe vào bếp nấu ăn, còn không quên chúc mọi người buổi tối thật vui vẻ.

Động thái đầu tiên của Vũ Khắc Tiệp khi kết quả âm tính với Covid-19: Ngồi nhà nấu ăn, đăng ảnh du lịch-1

Động thái đầu tiên của Vũ Khắc Tiệp khi kết quả âm tính với Covid-19: Ngồi nhà nấu ăn, đăng ảnh du lịch-2

Có thể thấy, Vũ Khắc Tiệp đang rất vui mừng sau khi nhận được kết quả âm tính và trở về nhà.

Dù ở nhà nhưng tinh thần du lịch vẫn cao ngất ngưởng, ông bầu liên tục up lại ảnh cũ đợt đi Bali vừa qua. Nguyên nhân là do bệnh dịch nên anh phải huỷ lịch trình đi Bali mặc dù đã lên kế hoạch từ rất lâu. Nhân đây anh cũng tiết lộ, đây sẽ là tập có số lượng khách mời khủng lên đến 10 người.

Động thái đầu tiên của Vũ Khắc Tiệp khi kết quả âm tính với Covid-19: Ngồi nhà nấu ăn, đăng ảnh du lịch-3

Động thái đầu tiên của Vũ Khắc Tiệp khi kết quả âm tính với Covid-19: Ngồi nhà nấu ăn, đăng ảnh du lịch-4

Ảnh du lịch từ chuyến đi lần trước được Vũ Khắc Tiệp chia sẻ lại.

Động thái đầu tiên của Vũ Khắc Tiệp khi kết quả âm tính với Covid-19: Ngồi nhà nấu ăn, đăng ảnh du lịch-5

Vừa khỏi cách ly là ông bầu đã nhanh chóng lấy lại nhịp với công việc travel blogger.

Chiều 11/3, thông tin từ lãnh đạo BV quận 2 cho biết sau khi xét nghiệm, Vũ Khắc Tiệp có kết quả âm tính với Covid-19. Trước đó, anh gây xôn xao dư luận và nhận về không ít "gạch đá" khi thể hiện thái độ mất bình tĩnh trên một đoạn video.

Nguyên văn chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp:

Lời CẢM ƠN và XIN LỖI!

Trước tiên gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì đã để mọi người phải suy nghĩ.

Điều áy náy và dằn vặt nhất những ngày qua là không tự ý thức bản thân, nâng cao hiểu biết để tự giác cách ly ở nhà những ngày đầu về nước, kể cả là khi chưa có lệnh cách ly từ chính quyền. Thực sự thấy hạnh phúc với kết quả âm tính của tôi và ekip (kết quả nội bộ) sau khi xét nghiệm chiều hôm qua, và may mắn vì đã không mắc phải một sai phạm nghiêm trọng đáng tiếc nào. Đây cũng là bài học lớn cho cuộc đời về sau.

Sau những ngày này, bản thân cũng đã trưởng thành nhiều về suy nghĩ và nhận thức hơn.

Cảm ơn ban quản lý nơi tôi đang ở. Cảm ơn các y tá, bác sĩ, công an Quận 2 đã đến khám mỗi ngày trong thời gian cách ly tại nhà. Cảm ơn những người bạn luôn hỏi thăm và lo lắng.

Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại khu tập trung Cát Lái, Quận 2. Rất chu đáo và chăm sóc ân cần trong 2 ngày qua.

Cảm ơn những hành động quyết liệt từ Đảng và Nhà Nước đã khiến chúng tôi yên tâm hơn bao giờ hết trong thời điểm này. Tự bản thân phải thấy có trách nhiệm vì cộng đồng hơn nữa sau chuyện này.

Mong cơn đại dịch qua mau, và thế giới lại hoà bình.

Status cuối cùng nói về việc này. Xin lỗi phiền tất cả các bạn những ngày qua. Tiệp sẽ tạm dừng sử dụng Facebook một thời gian sau status này.

 Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dong-thai-dau-tien-cua-vu-khac-tiep-khi-ket-qua-am-tinh-voi-covid-19-ngoi-nha-nau-an-dang-anh-du-lich-22020123115156810.htm

Covid-19

Vũ Khắc Tiệp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.