Drama chưa dứt, vợ cố NS Vân Quang Long bức xúc vì bị tra tấn tinh thần: "Có lương tâm thì không bao giờ triệt đường sống của người khác"

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long mong được bình yên để nuôi dạy con gái vì hiện tại mỗi ngày cô đều rất khổ tâm khi bị vu khống.

Ca sĩ Vân Quang Long đã đột ngột qua đời vào cuối năm 2020, hiện tại nam ca sĩ đã được an vị tại Đồng Tháp, cạnh mộ phần của ông bà nội. Mặc dù ca sĩ Vân Quang Long đã vĩnh viễn ra đi nhưng gia đình anh liên tục vướng hàng loạt ồn ào không đáng có. Sau khi drama với hội nghệ sĩ Vbiz vừa kết thúc, Linh Lan bất ngờ đăng đàn bức xúc vì bị các Youtuber tung tin vu khống, sai sự thật.

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long đã gọi thẳng 2 chủ kênh Youtuber và chia sẻ: "Là một người đạo đức thì không bao giờ hả hê vui cuời truớc nỗi đau của nguời khác. Là người có nhân phẩm thì không bao giờ đi vu khống chà đạp một người phụ nữ mẹ góa con côi. Là một người có lương tâm thì không bao giờ triệt con đường sống của người khác. Hai anh nói theo kiểu moi móc và xuyên tạc với mục đích hãm hại những nhân vật trong câu chuyện của hai anh thì hai anh rất là tàn nhẫn và bất nhân. Anh thường xuyên chà đạp nhân phẩm tôi, có nên bị truy tố trước pháp luật không? Hôm nay tôi nói rất nghiêm túc và những lời này sẽ là bằng chứng là tôi đã nhắc nhở hai anh. Hãy chấm dứt ngay kiểu tra tấn tinh thần tôi mỗi ngày".

Drama chưa dứt, vợ cố NS Vân Quang Long bức xúc vì bị tra tấn tinh thần: Có lương tâm thì không bao giờ triệt đường sống của người khác-1

Linh Lan đăng kèm ảnh con gái ngây thơ bên di ảnh của bố Vân Quang Long gây xót xa trong bài đăng này

Sau tất cả, Linh Lan mong được bình yên để làm việc và nuôi dạy con gái nhỏ: "Sức khỏe thể chất và sức chịu đựng của tôi có giới hạn. Tôi cần tinh thần và sức khoẻ để làm việc và nuôi con. Xin những ai có trái tim công tâm hãy lên tiếng giùm cho mẹ con Linh Lan. Bé Helen chắp tay trước di ảnh của Ba Long để xin mọi người hãy thương bé và bảo vệ bé". Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với Linh Lan để tìm hiểu rõ hơn sự việc này.

Drama chưa dứt, vợ cố NS Vân Quang Long bức xúc vì bị tra tấn tinh thần: Có lương tâm thì không bao giờ triệt đường sống của người khác-2

Vợ cố nghệ sĩ Vân Quang Long mong được bình yên để nuôi dạy con nhỏ, cô tiết lộ đang bị tra tấn tinh thần mỗi ngày

Drama chưa dứt, vợ cố NS Vân Quang Long bức xúc vì bị tra tấn tinh thần: Có lương tâm thì không bao giờ triệt đường sống của người khác-3

Sau hơn 3 tháng nghệ sĩ Vân Quang Long qua đời, gia đình anh liên tục vướng những lùm xùm không đáng có

Theo Trí Thức Trẻ


Vân Quang Long


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.