Đưa ra 11 tiêu chí để tuyển trợ lý cá nhân, Hoàng Thuỳ tạo ra cuộc tranh cãi nảy lửa trên MXH

Trước những ý kiến trái chiều của dân mạng, phía Hoàng Thuỳ đã chính thức đưa ra phản hồi về chủ đề gây tranh cãi này.

Nổi tiếng là người đẹp có ứng xử khôn khéo và được lòng dư luận, tuy nhiên mới đây Hoàng Thuỳ đã vướng vào loạt tranh luận trên MXH khi bất ngờ đăng tải 1 thông báo tuyển trợ lý cá thân. Theo đó, Hoàng Thuỳ cho biết hiện tại đang làm việc độc lập nên cần có người phụ giúp, cô đã đưa ra 11 gạch đầu dòng tiêu chí để tuyển chọn trợ lý. 

Nổi tiếng là người đẹp có ứng xử khôn khéo và được lòng dư luận, tuy nhiên mới đây Hoàng Thuỳ đã vướng vào loạt tranh luận trên MXH khi bất ngờ đăng tải 1 thông báo tuyển trợ lý cá thân. Theo đó, Hoàng Thuỳ cho biết hiện tại đang làm việc độc lập nên cần có người phụ giúp, cô đã đưa ra 11 gạch đầu dòng tiêu chí để tuyển chọn trợ lý. 

Bị bóc sai lỗi chính tả tiếng Anh cơ bản, Hoàng Thuỳ lên tiếng giải thích nhưng liệu có thuyết phục?
Là một người nghiêm túc và chuyên nghiệp, vì thế Hoàng Thuỳ đã đưa ra yêu cầu khắt khe từ tính cách đến chuyên môn dành cho ứng viên. Sau vài giờ đăng tải, bài đăng tuyển dụng của Hoàng Thuỳ đã vướng tranh cãi dữ dội. 

Cụ thể bài tuyển dụng trợ lý của Hoàng Thuỳ: 

Công việc :

Thỏa thuận khi phỏng vấn.

Yêu cầu ứng viên:

- Nữ/ LGBT độ tuổi từ 25- 35 tuổi.

Chưa kết hôn hoặc có con.

- Chuyên môn được đào tạo:

Tài chính, Kinh tế, Thương mại, Kinh tế Đối ngoại, Báo chí,Luật...

- Ngoại hình ưa nhìn, sức khỏe tốt,sáng tạo, khả năng giao tiếp, đàm phán tốt.

- Năng động, nhiệt tình, trung thực và có trách nhiệm công việc cao.

- Khả năng nắm bắt tâm lý và xử lý tình huống linh hoạt, tư duy mạch lạc rõ ràng.

- Có khả năng phân tích, tổng hợp, chịu được áp lực công việc cao.

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng; Khai thác tốt những thông tin trên internet và các mối quan hệ xã hội

- Ưu tiên ứng viên mạnh về Kinh doanh, Ngoại Giao, Báo Chí, Luật...

- Tiếng Anh thành thạo

- Có kinh nghiệm làm việc 1 năm trở lên

- Kinh nghiệm trong ngành giải trí.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: Thoả thuận.

- Xét tăng lương hàng năm theo năng lực và mức độ cống hiến.

Giờ làm việc:

Phụ thuộc vào công việc của nghệ sỹ.

Một số dân mạng nêu quan điểm cho rằng người đẹp đã đưa yêu cầu quá cao: "Những người phù hợp với tiêu chí của Hoàng Thuỳ chắc đang làm sếp hết rồi", "Tuyển trợ lý mà đọc qua tưởng tuyển giám đốc,..". Không chỉ dân mạng, người mẫu Xuân Lan cũng để lại bình luận: "Ứng viên đáp ứng đủ yêu cầu đang bận làm sếp hết rồi em".

Đưa ra 11 tiêu chí để tuyển trợ lý cá nhân, Hoàng Thuỳ tạo ra cuộc tranh cãi nảy lửa trên MXH-1Xuân Lan cũng để lại bình luận dưới bài đăng tuyển dụng của Hoàng Thuỳ

Đưa ra 11 tiêu chí để tuyển trợ lý cá nhân, Hoàng Thuỳ tạo ra cuộc tranh cãi nảy lửa trên MXH-2Dân mạng tranh cãi sau thông báo tuyển dụng của Hoàng Thuỳ

Tuy nhiên, một số người đã từng có kinh nghiệm làm trợ lý cho nghệ sĩ hoặc các công việc có liên quan lại đưa ý kiến bênh vực Hoàng Thuỳ, một dân mạng viết: "Mình đã từng làm trợ lý nghệ sĩ và thấy những yêu cầu này rất bình thường thậm chí là còn khắc khe hơn thế này. Đặc biệt, đã làm trợ lý cá nhân cho celeb thì bắt buộc phải có khả năng ngoại giao cực tốt, ứng biến và xử lý sự cố nhanh nhạy. Yêu cầu cao thì lương cao".

Đưa ra 11 tiêu chí để tuyển trợ lý cá nhân, Hoàng Thuỳ tạo ra cuộc tranh cãi nảy lửa trên MXH-3Một số người bênh vực Hoàng Thuỳ và cho rằng yêu cầu cao là phù hợp với mức "lương thoả thuận"

Liên lạc với phía Hoàng Thuỳ để tìm hiểu thêm thông tin, đại diện của Á hậu cho biết hiện tại không muốn bàn luận sâu hơn. Tuy nhiên, người này chia sẻ thêm, làm trợ lý cho một nghệ sĩ có rất nhiều yêu cầu cá nhân riêng biệt nên những tiêu chí Hoàng Thuỳ đưa ra là phù hợp với công việc của cô ấy.

Đưa ra 11 tiêu chí để tuyển trợ lý cá nhân, Hoàng Thuỳ tạo ra cuộc tranh cãi nảy lửa trên MXH-4Phía Hoàng Thuỳ cho biết những yêu cầu trên là phù hợp với công việc trợ lí và không muốn bàn luận sâu về vấn đề này.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dua-ra-11-tieu-chi-de-tuyen-tro-ly-ca-nhan-hoang-thuy-tao-ra-cuoc-tranh-cai-nay-lua-tren-mxh-22020950036727.htm

Á hậu Hoàng Thuỳ

sao Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.