Đức Phúc không hề sang Hàn Quốc để phẩu thuật thẩm mỹ như tin đồn

Đức Phúc đã lần đầu tiên chia sẻ câu chuyện về hành trình "vịt hoá thiên nga" của mình.

Đức Phúc đã lần đầu tiên chia sẻ câu chuyện về hành trình "vịt hoá thiên nga" của mình.

>> Đức Phúc "lột xác" sau phẫu thuật thẩm mỹ

Những ngày qua, thông tin Đức Phúc lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ là chủ đề thu hút đông đảo sự chú ý từ phía công chúng. Hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh chàng trai mũm mĩm, "kém xinh" ngày nào, Đức Phúc khiến ai nấy không khỏi choáng váng trước ngoại hình cực điển trai hiện tại. Mới đây, quán quân "Giọng hát Việt 2015" đã có mặt tại buổi livestream  để chia sẻ về hành trình "vịt hoá thiên nga" đầy ấn tượng.

Đức Phúc tiết lộ toàn bộ quá trình đập mặt xây lại đều diễn ra tại Việt Nam - Ảnh 1.

Cận cảnh diện mạo mới của Đức Phúc.

Đặc biệt, trong buổi livestream, Đức Phúc cho biết toàn bộ quá trình "đập mặt xây lại" đều được diễn ra tại Việt Nam, trái ngược với tin đồn nam ca sĩ sang Hàn Quốc để thực hiện cuộc cách mạng nhan sắc của mình.

"Em quyết định phẫu thuật vào ngày 26/6 đến bây giờ là khoảng 1 tháng. Trước khi quyết định, em đã suy nghĩ rất lâu và hỏi ý kiến người thân. Khoảng thời gian đầu, bố mẹ em không đồng ý. Tuy nhiên sau đó bố mẹ thay đổi ý kiến vì trước giờ em luôn độc lập trong quyết định của mình. Em tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam chứ không có sang Hàn như mọi người nghĩ. Lần đầu mẹ thấy diện mạo mới cũng rất bất ngờ. Nhưng dần dần mẹ lại bảo nhìn cũng tự nhiên và giống Hà - em trai em" - Đức Phúc cho biết.

Hình ảnh mới của Đức Phúc khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng. Rất nhiều sao Việt gửi lời chúc mừng, cư dân mạng bàn tán. Riêng về người thầy Mỹ Tâm cũng có những cảm xúc riêng khi nhìn thấy hình ảnh của Đức Phúc sau thẩm mỹ. Đức Phúc có tham khảo ý kiến của Mỹ Tâm trước khi can thiệp dao kéo và được thầy của mình rất ủng hộ. Dù chưa gặp trực tiếp bên ngoài nhưng khi nhìn thấy ảnh Đức Phúc gửi qua mail, Mỹ Tâm đã phải thốt lên rằng: "Ôi trời ơi con ơi đẹp quá, chỉ cần cố gắng nữa thôi là được rồi!".

Đức Phúc còn chia sẻ thêm rằng Mỹ Tâm không hề thất vọng hay buồn vì mình. "Hoạ mi tóc nâu" luôn ủng hộ và tin tưởng vào những quyết định của học trò.

Hình ảnh của Đức Phúc sau thẩm mỹ.

Đây là phản ứng từ Mỹ Tâm khi lần đầu nhìn thấy gương mặt sau đập đi xây lại của Đức Phúc - Ảnh 2.

Mỹ Tâm rất ủng hộ học trò sau thẩm mỹ.

Theo Trí thức trẻ


phẫu thuật thẩm mỹ

Mỹ Tâm

Đức Phúc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.