"Người ấy là ai?" vừa kết thúc, Đức Phúc đã công khai quan hệ của Hương Giang và CEO Matt Liu

Đức Phúc nói rằng anh sẽ đến hát trong đám cưới của Hương Giang và Matt Liu.

Tập 14 Người ấy là ai? Mùa 3 vừa khép lại với đoạn kết đẹp cho Hoa hậu Hương Giang và CEO Matt Liu. Ngay sau khi chương trình kết thúc, những người em thân thiết của Hương Giang như Đức Phúc, Hòa Minzy đã lập tức có động thái chúc mừng "chị cả" trên mạng xã hội.

Đáng chú ý nhất là Đức Phúc, anh chàng đã đăng tải hình ảnh team Hoa dâm bụt đi du lịch chung với Hương Giang và Matt Liu kèm dòng trạng thái: "Ngày trọng đại của chị cả Giang đã đến rồi. Anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc nhé và em sẽ đến đám cưới để hát mãi thôi".

Người ấy là ai? vừa kết thúc, Đức Phúc đã công khai quan hệ của Hương Giang và CEO Matt Liu-1

Trong ảnh, có thể thấy Hương Giang và Matt Liu khá tình tứ. Nàng hậu tựa vào người chàng CEO như đôi tình nhân.

Bên cạnh đó, sau khi chương trình kết thúc, Hương Giang cũng lập tức đăng ảnh kết đôi thành công với Matt Liu trên trang cá nhân và viết: "Cảm ơn anh vì đã đến!". Ngay lập tức, chia sẻ của nàng Hậu được cư dân mạng ồ ạt vào chúc mừng.

Người ấy là ai? vừa kết thúc, Đức Phúc đã công khai quan hệ của Hương Giang và CEO Matt Liu-2

Hình ảnh Hương Giang đăng tải trên trang cá nhân.

Trước đó, trong chương trình, khi lựa chọn Matt Liu, Hương Giang đã nói rằng trước đây, cô thường giấu giếm các mối quan hệ của bản thân vì nghĩ rằng nó không được lâu dài, việc nữ hoàng LGBT công khai đến NALA để tìm người yêu này được xem như một động thái cho thấy cô thực sự nghiêm túc muốn tìm một mối quan hệ để "gửi gắm".

Ngoài ra, từ trước khi tập 14 phát sóng, khán giả cũng tìm thấy nhiều bằng chứng hẹn hò của Hương Giang và Matt Liu như đi du lịch chung, ăn tối lãng mạn đúng ngày sinh nhật chàng, hay mới đây, chàng CEO còn lấp ló trong tấm ảnh Hương Giang chụp trong phòng ngủ.

Theo Pháp luật và bạn đọc


Người ấy là ai

Hoa hậu Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.