Đức Tiến đột ngột qua đời: Gia đình đính chính nhiều thông tin sai lệch được lan truyền

Sau khi Đức Tiến được qua đời, trên mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin về anh và gia đình.

Trước tình trạng này, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã thay mặt Bình Phương, bà xã Đức Tiến lên tiếng đính chính các thông tin sai lệch. Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh viết: "Do một sự nhầm lẫn nào đó mà mọi người đã chia sẻ những thông tin không chính xác về sự ra đi của MC/ diễn viên Đức Tiến nên thay mặt cho Bình Phương, bà xã của Đức Tiến, xin phép cho Trizzie được đính chính vài thông tin sau đây.

1. Thông tin Bình Phương đang mang thai đứa con thứ 2 là không có.

2. Thông tin Đức Tiến bị bịnh tim bẩm sinh từ nhỏ là không đúng.

Đức Tiến đột ngột qua đời: Gia đình đính chính nhiều thông tin sai lệch được lan truyền-1

Sau khi Đức Tiến được qua đời, trên mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin về anh và gia đình

Có thể vì quá thương tiếc và đau xót trước sự ra đi đột ngột của Đức Tiến nên mọi người đã vội vã đưa tin mà chưa kịp kiểm chứng lại. Thông báo này được viết nhằm mục đích để mọi người nắm rõ thông tin chính xác chứ không có ý trách cứ một ai, xin đừng hiểu lầm".

Trizzie Phương Trinh cũng cho biết thêm. lễ an táng của Đức Tiến sẽ được thông báo trong vài ngày tới.

Ngoài ra, chia sẻ với Znews, chị Hoàng Thảo, em gái Đức Tiến cũng khẳng định chuyện anh trai bị bệnh tim là không chính xác

Đồng thời, em gái Đức Tiến cho biết, hiện tại chị và mẹ chưa thể sắp xếp từ Việt Nam sang Mỹ để lo hậu sự cho anh trai bởi chưa hoàn tất thủ tục. Tang lễ của nam người mẫu tại Mỹ cũng chưa chốt được thời gian, địa điểm do các thủ tục khác biệt giữa 2 nước.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/uc-tien-ot-ngot-qua-oi-gia-inh-inh-chinh-nhieu-thong-tin-sai-lech-uoc-lan-truyen-a425142.html

Đức Tiến


Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.