Được trả lương khủng, thì ra giúp việc nhà Ngọc Trinh lăn xả để hỗ trợ “chủ tịch” tới mức này đây

Khoảnh khắc Thuý Kiều - giúp việc nhà Ngọc Trinh không ngại trời nắng, còn tự ngâm mình dưới hồ bơi để giúp “chủ tịch” sống ảo đang thu hút sự chú ý của dân tình.

Vốn được biết đến là người đẹp có tính cách chân thật, thẳng thắn nên hành vi cư xử của Ngọc Trinh đối với những người xung quanh luôn nhận được sự quan tâm của dân mạng. Đáng chú ý nhất trong thời gian gần đây là cách "Nữ hoàng nội y" giao tiếp và thể hiện sự quý mến cho Thuý Kiều - trợ lý kiêm giúp việc của cô.

Không chỉ xem giúp việc như người thân, Ngọc Trinh cũng từng gây bất ngờ khi hé lộ mức lương của Thuý Kiều cũng "không phải dạng vừa" khi vừa lãnh có thể hậu ngay túi hiệu. Được Ngọc Trinh trả lương cao, công việc mỗi ngày của giúp việc bên trong biệt thự 50 tỷ cũng khiến không ít người tò mò. Cho đến mới đây "Nữ hoàng nội y" đã chia sẻ 1 clip ghi lại cảnh người giúp việc không ngại trời nắng, thậm chí là ngâm mình dưới nước để chụp cho "Chủ tịch Trinh" ảnh lung linh khiến dân tình chú ý.

Clip: Người giúp việc của Ngọc Trinh lăn xả để chụp ảnh “sống ảo” cho “Chủ tịch"

Không chỉ lăn xả để giúp Ngọc Trinh có hình đẹp "sống ảo", Thuý Kiều còn tỏ ra rất có tâm khi hướng dẫn "chủ tịch" cách tạo dáng cho gợi cảm nhất. Nhìn những khoảnh khắc này mới thấy Ngọc Trinh trả lương cao cho người giúp việc quả không phí mà.

Theo như những gì Ngọc Trinh thường chia sẻ trên story cá nhân, công việc của giúp việc nhà cô thường là chăm sóc cây cối, nhà cửa, hỗ trợ "Nữ hoàng nội y" sắp xếp lại phòng chứa đồ hiệu. Đặc biệt, Ngọc Trinh luôn dành hết lời khen ngợi cho Thuý Kiều vì tài nấu ăn rất hợp khẩu vị.Đa phần đồ hiệu của Ngọc Trinh đều do người giúp việc này sắp xếpĐược trả lương khủng, thì ra giúp việc nhà Ngọc Trinh lăn xả để hỗ trợ chủ tịch” tới mức này đây-1

Đa phần đồ hiệu của Ngọc Trinh đều do người giúp việc này sắp xếp

Được trả lương khủng, thì ra giúp việc nhà Ngọc Trinh lăn xả để hỗ trợ chủ tịch” tới mức này đây-2

Ngọc Trinh từng trầm trồ khi chứng kiến Thuý Kiều tự cân cả tủ giày cao tới trần nhà

Được trả lương khủng, thì ra giúp việc nhà Ngọc Trinh lăn xả để hỗ trợ chủ tịch” tới mức này đây-3

Ngọc Trinh tiết lộ, người giúp việc có thể mua được túi hiệu sau lãnh lương

Được trả lương khủng, thì ra giúp việc nhà Ngọc Trinh lăn xả để hỗ trợ chủ tịch” tới mức này đây-4

Mặc dù Ngọc Trinh không hé lộ con số cụ thể trả cho giúp việc mỗi tháng, tuy nhiên nhiều người đoán số tiền chắc không nhỏ.

Được trả lương khủng, thì ra giúp việc nhà Ngọc Trinh lăn xả để hỗ trợ chủ tịch” tới mức này đây-5

Không chỉ xinh đẹp, giàu có, cách "Nữ hoàng nội y" đối xử với những người xung quanh cũng ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/duoc-tra-luong-khung-thi-ra-giup-viec-nha-ngoc-trinh-lan-xa-de-ho-tro-chu-tich-toi-muc-nay-day-2202030517314190.htm

Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.