Trước khi tiến tới với Lưu Khải Uy, Dương Mịch từng đề nghị kết hôn với Hồ Ca nhưng lại bị từ chối?

Tin đồn mới về chuyện tình cảm của Dương Mịch và Hồ Ca đang gây xôn xao trên mạng.

Là một ngôi sao nổi tiếng có sự nghiệp thành công nhưng Dương Mịch cũng không thiếu những scandal ồn ào, thậm chí còn ảnh hưởng đến hình tượng của cô. Trong đó, những tin tức liên quan đến chuyện tình cảm của Dương Mịch luôn được công chúng quan tâm, nhất là khi người đẹp 34 tuổi này chẳng mấy khi chịu lên tiếng về việc này.

Trước khi tiến tới với Lưu Khải Uy, Dương Mịch từng đề nghị kết hôn với Hồ Ca nhưng lại bị từ chối?-1

Chuyện tình cảm kéo dài 7 năm của Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã kết thúc bằng quyết định ly hôn. Theo trang Sohu cho biết thì bản thân Dương Mịch không giấu giếm chuyện nếu "anh ấy" đồng ý kết hôn thì cô sẽ gả cho người khác như thế. Và "anh ấy" trong lời nói của Dương Mịch chính là Hồ Ca khi hai người từng nảy sinh tình cảm trong quá trình đóng Tiên kiếm kỳ hiệp 3 năm 2009.

"Lúc ấy tôi đề nghị kết hôn nhưng anh ấy không đồng ý. Và cuối cùng thì chia tay". Dương Mịch chia sẻ.

Trước khi tiến tới với Lưu Khải Uy, Dương Mịch từng đề nghị kết hôn với Hồ Ca nhưng lại bị từ chối?-2

Dương Mịch và Hồ Ca

Dương Mịch và Hồ Ca chưa từng công khai hẹn hò nhưng ai cũng hiểu rõ về mối quan hệ giữa họ. Bí mật hẹn hò hơn 1 năm rồi chia tay, có nhiều nguồn tin cho biết Dương Mịch coi thường Hồ Ca sự nghiệp ngày càng đi xuống còn bản thân đang ở đỉnh cao nên đã bỏ anh để lấy Lưu Khải Uy, tuy nhiên tin này vẫn chưa được xác thực.

Trước khi tiến tới với Lưu Khải Uy, Dương Mịch từng đề nghị kết hôn với Hồ Ca nhưng lại bị từ chối?-3

Dương Mịch và Lưu Khải Uy

Dân mạng cũng có những phản hồi trái chiều về khả năng "tái hợp" của cặp sao nổi tiếng. Có người cho rằng chuyện của Dương Mịch và Hồ Ca đã qua rất lâu, họ giờ là người của hai thế giới, việc tái hợp là rất khó. Bên cạnh đó cũng có ý kiến ủng hộ cặp đôi quay lại với nhau bởi họ hiện giờ đều là những người độc thân, nếu vẫn còn tình cảm thì không gì có thể ngăn cản được.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/truoc-khi-tien-toi-voi-luu-khai-uy-duong-mich-tung-de-nghi-ket-hon-voi-ho-ca-nhung-lai-bi-tu-choi-22202017202454787.htm

Dương Mịch

Lưu Khải Uy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.