Dương Mỹ Linh thừa nhận chia tay, nhiều sao Việt an ủi, "trách móc" Bằng Kiều

Ngay sau lời chia sẻ vô tình của vợ cũ Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh đã lên tiếng xác nhận.

Ngay sau lời chia sẻ vô tình của vợ cũ Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh đã lên tiếng xác nhận.

Mới đây, vợ cũ của Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh chồng cũ cùng lời chúc mừng: "Chúc anh sinh nhật vui vẻ, luôn hát hay và sớm có người yêu mới". Lời chia sẻ vô tình tiết lộ chuyện Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay.

Ngay sau đó, Dương Mỹ Linh cũng lên tiếng thừa nhận chuyện này. Cô còn bày tỏ tâm trạng "hào hứng" kèm lời nói với vợ cũ Bằng Kiều "Em cảm ơn chị" và trả lời trên một trang báo rằng chia tay Bằng Kiều do không hòa hợp về tính cách.

duong my linh thua nhan chia tay, nhieu sao viet an ui, "trach moc" bang kieu - 1

Dương Mỹ Linh thừa nhận chuyện chia tay Bằng Kiều

Lời chia sẻ của Dương Mỹ Linh lập tức nhận được nhiều sự đồng cảm của bạn bè, trong đó có không ít sao Việt. Cựu mẫu Anh Thư - bạn thân Dương Mỹ Linh lên tiếng: "Mình cũng cảm thấy hào hứng như vậy". Còn ca sĩ Quốc Thiên thì khẽ trách vợ cũ Bằng Kiều: "Tưởng khéo lại vô tình không khéo nhỉ?".Diễn viên Đức Hải thì khen ngợi Dương Mỹ Linh: "Em cư xử bản lĩnh, văn minh hơn hẳn đàn ông".

Một số người bạn khác của Dương Mỹ Linh thì chúc mừng Dương Mỹ Linh đã vượt qua chuyện buồn này và còn cho rằng: "ngay từ đầu đã cảm thấy tiếc cho Linh khi bước vào cuộc tình này".

Thậm chí, sau đó một người bạn của Dương Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân của cô ngụ ý trách Bằng Kiều và vợ cũ trong câu chuyện này:

"Chị và anh à. Sống ở đời thì cũng có trước có sau... Em đây không gì giỏi, chỉ giỏi là im lặng và bước qua, nhưng lỡ mà mọi chuyện bể ra thì không biết anh chị có dám nhìn ai...".

Về phần mình, Bằng Kiều hiện vẫn chưa lên tiếng về chuyện này.

duong my linh thua nhan chia tay, nhieu sao viet an ui, "trach moc" bang kieu - 2

duong my linh thua nhan chia tay, nhieu sao viet an ui, "trach moc" bang kieu - 3

Theo Khám phá


Bằng Kiều

Dương Mỹ Linh

vợ cũ Bằng Kiều


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.