Dương Thùy Linh nhắn Tiến Dũng: Phân tâm bởi chuyện gái gú, thi đấu không tốt rồi sẽ trở về 'máng lợn'

Bình luận17

Lời 'cảnh tỉnh' Dương Thùy Linh nhắn gửi đến Tiến Dũng được nhiều người đồng tình, trong đó có Hoa hậu Diễm Hương.

Lời 'cảnh tỉnh' Dương Thùy Linh nhắn gửi đến Tiến Dũng được nhiều người đồng tình, trong đó có Hoa hậu Diễm Hương.

Những ngày gần đây, thông tin về thủ môn Tiến Dũng (thuộc đội tuyển U23 Việt Nam) nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng và sao Việt. Nhiều mỹ nhân đình đám đã công khai bày tỏ tình cảm tới chàng thủ môn điển trai này. Sau đó, Tiến Dũng được cho là "thả thính" lại Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Angela Phương Trinh.

Biết chỉ là đùa vui nhưng nhiều người khuyên Tiến Dũng nên tập trung 100% tinh thần cho trận chung kết sắp tới. Trong đó, Dương Thùy Linh nhắn nhủ: "Dũng ạ, em mà để bị phân tán tư tưởng với mấy cái chuyện trên mạng với gái gú rồi mất tập trung thi đấu dưới tiềm năng thứ 7 này, thì chị nói thật là em về lại cái máng lợn nhanh lắm. Nên bản lĩnh của em trên sân đã thấy rồi, giờ xem bản lĩnh cuộc sống của em như thế nào. Đàn ông nên để ý chí vào sự nghiệp em ạ. Yêu đương chỉ là phụ! Đời còn dài, gái còn nhiều. Hết sức bình tĩnh. PS: Nghe đồn toàn fake Facebook. Nếu là vậy thì chúc mừng em về sự kỷ luật".

dương thủy linh, tiến dũng, thủ môn tiến dũng


Dương Thùy Linh nhắn Tiến Dũng: Phân tâm bởi chuyện gái gú, thi đấu không tốt rồi sẽ trở về 'máng lợn'.

Trước quan điểm này của Dương Thùy Linh, nhiều người bày tỏ sự đồng tình, trong đó có stylist Pông Chuẩn và Hoa hậu Diễm Hương.

Stylist Pông Chuẩn viết: "Còn trẻ mà. Đời còn dài để mà cua gái, giờ gánh nặng quốc gia kinh khủng lắm chị ha". Hoa hậu Diễm Hương cũng bày tỏ sự đồng tình:"Chị em chiến thuật tốt à... Bao nhiêu cái status mà em không thấm bằng cái này. Cái gì không đụng được là lấy làm đồ cúng luôn chị nhỉ".

dương thủy linh, tiến dũng, thủ môn tiến dũng

Hoa hậu Diễm Hương và Pông Chuẩn bày tỏ sự đồng tình với Dương Thùy Linh

dương thủy linh, tiến dũng, thủ môn tiến dũng

Thủ môn Tiến Dũng hiện đang là "chàng trai trong mộng" của rất nhiều cô gái.

Trở thành tâm điểm dư luận trong mấy ngày qua, Tiến Dũng cho biết: “Lẽ ra tôi sẽ không phải lên tiếng thanh minh cho những việc mình không làm, càng không phải giải thích cho bất cứ ai về chuyện cá nhân của mình. Nhưng tất cả điều này đang làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của tôi, để gia đình phải lo lắng phiền muộn”. Ngoài ra, cầu thủ trẻ cho rằng mọi người nên tôn trọng quyền cá nhân và tìm hiểu thông tin chính xác vì hiện giờ có rất nhiều trang Facebook giả mạo anh được lập nên.

dương thủy linh, tiến dũng, thủ môn tiến dũng

dương thủy linh, tiến dũng, thủ môn tiến dũng

Lời góp ý chân thành của Dương Thùy Linh xuất phát từ sự lo lắng rằng thủ môn Tiến Dũng
sẽ bị phân tâm và thi đấu không tốt trong trận đấu chung kết sẽ diễn ra vào thứ 7 tuần này.

Theo GĐVN

thủ môn Bùi Tiến Dũng

Dương Thùy Linh

Bình luận(17)
teen20
26/01/2018 | 12:45
mẹ nầy nói nặng dữ ?
khuyên tế nhi xíu
Cô ấy nói Đúng Có gì đâu mà nhảy dựng lên zậy
Như nguyệt
26/01/2018 | 07:11
Nên cấm các cầu thủ U23 sử dụng đt trong thời gian này. Lo tập trung toàn lực cho trận đấu sắp tới. Trên mạng ko phải ai cũng khen, cũng nói tốt. Chỉ cần lời bình của ai đó hoặc phút dỗi hờn của người yêu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý thi đấu của các cầu thủ. Việt nam vô địch!
Le van
25/01/2018 | 23:34
Hoa với chả hậu. Nghe kg nuốt nổi, thấy cả nước tung hô ng ta thì đem lòng ghen tức àh? Cô này đã làm đc gì cho đất nước này mà lên mặt dạy đời, thật xáo rỗng quá đấy hoa dâm bụt