Vân Quang Long: Thần tượng 8X một thời, đường tình sóng gió, xót xa khi qua đời không có vợ con kề bên

Vân Quang Long qua đời khi mới 41 tuổi tại Mỹ mà không có vợ con ở bên cạnh.

Thông tin ca sỹ Vân Quang Long qua đời khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và bàng hoàng. Anh là thần tượng một thời của thế hệ 8X với nhiều ca khúc ấn tượng. 

Vân Quang Long là một trong 5 thành viên của nhóm nhạc 1088. Nhóm ra mắt năm 2000 dưới sự đỡ đầu của cố nhạc sĩ Đỗ Quang. 1088 khi đó đã tạo nên một cơn sốt mới trong làng nhạc Việt.

Nhóm ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua hàng loạt bản hit như Gửi tình theo gió, Năm anh em trên một chiếc xe tăng... Ngoài ra, với phong cách trình diễn chuyên nghiệp, 1088 khiến biết bao trái tim khán giả thế hệ 8X tan chảy.

Kín tiếng kết hôn, đổ vỡ lần đầu với vợ là nha sỹ

Thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của nam ca sỹ lại không được thuận lợi. Vân Quang Long kết hôn lần đầu với một nha sĩ, tuy nhiên anh rất hiếm hoi công khai hình ảnh, mà giữ bí mật chuyện riêng tư.

Quang Long biết bà xã khi cô học lớp 7 (còn Quang Long lớp 11). Do ngày xưa đám cưới lúc Vân Quang Long còn trên đỉnh sự nghiệp, sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp chồng nên cả hai đã đăng ký kết hôn mà không tổ chức đám cưới rình rang. Đó cũng là lý do mà hiện nay anh rất trăn trở và cảm thấy có lỗi với vợ.

Vân Quang Long từng chia sẻ khi nhớ về thời gian hẹn hò "Ngày xưa, hai người cùng chung đội tuyển học sinh giỏi trường chuyên Sa Đéc. Bị bạn bè ghép đôi. Thời sinh viên, cuối tuần tôi đón xe đò về, ở nhà mình thì ít mà qua nhà bà xã thì nhiều đến khuya chủ nhật mới lên Sài Gòn. Liên tục như vậy đến khi gia nhập 1088 và vợ lên Sài Gòn học. Khi còn 1088, có vệ sĩ liên tục theo kèm, bà xã chỉ đứng đằng xa nhìn theo chứ không được gặp. Chỉ mỗi chủ nhật được ra ngoài 3 tiếng rồi phải về. Hai vợ chồng kết hôn năm 2002". Tuy nhiên sau 13 năm  chung sống cả hai đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn nên quyết định chia tay vào năm 2015.

Vân Quang Long: Thần tượng 8X một thời, đường tình sóng gió, xót xa khi qua đời không có vợ con kề bên-1

Hình ảnh hiếm hoi của Vân Quang Long cùng vợ cũ và 2 con.

Tái hôn với vợ trẻ hơn 10 tuổi - chịu cảnh yêu xa mỗi người một phương trời

Giữa năm 2016, Vân Quang Long tái hôn, nhưng tháng 9/2017, nam ca sĩ mới đăng ảnh cưới và công khai hình ảnh vợ. Ở cuộc hôn nhân thứ 2, nam ca sĩ và vợ có thêm một con. Linh Lan vợ của Vân Quang Long kém anh 10 tuổi. Hai người tình cờ quen nhau trong một lần đi ăn chung cùng nhóm bạn ở TP.HCM.

Vân Quang Long: Thần tượng 8X một thời, đường tình sóng gió, xót xa khi qua đời không có vợ con kề bên-2Vân Quang Long: Thần tượng 8X một thời, đường tình sóng gió, xót xa khi qua đời không có vợ con kề bên-3Vân Quang Long tái hôn năm 2016.

Sau khi tái hôn, Vân Quang Long sang Mỹ, vợ con nam ca sĩ vẫn ở Việt Nam. Anh thường xuyên đi về giữa Mỹ và Việt Nam thăm vợ con. Những ngày dịch bùng phát tại Mỹ vừa qua, vợ chồng Vân Quang Long phải chịu cảnh xa cách, nam ca sĩ nhớ con da diết nhưng không thể về thăm.

Vân Quang Long: Thần tượng 8X một thời, đường tình sóng gió, xót xa khi qua đời không có vợ con kề bên-4Vân Quang Long: Thần tượng 8X một thời, đường tình sóng gió, xót xa khi qua đời không có vợ con kề bên-5Vân Quang Long: Thần tượng 8X một thời, đường tình sóng gió, xót xa khi qua đời không có vợ con kề bên-6

"Anh Vân Quang Long rất nhớ con, mỗi tối anh vẫn thường gọi video để trò chuyện với vợ con. Anh khóc vì quá nhớ con nhưng không về nước được. Bùng dịch lần 2 nên sân bay tiếp tục đóng cửa, nếu về nước thì phải cách ly 2 tuần, như vậy lại mất thời gian, đôi khi lại có thể nhiễm bệnh khi đi máy bay nữa" - Vợ Vân Quang Long từng chia sẻ. 

Vân Quang Long: Thần tượng 8X một thời, đường tình sóng gió, xót xa khi qua đời không có vợ con kề bên-7Vân Quang Long: Thần tượng 8X một thời, đường tình sóng gió, xót xa khi qua đời không có vợ con kề bên-8Vân Quang Long: Thần tượng 8X một thời, đường tình sóng gió, xót xa khi qua đời không có vợ con kề bên-9Vân Quang Long vô cùng yêu thương cô con gái nhỏ. Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh con gái lên trang cá nhân.

Được tin chồng đột ngột qua đời ở Mỹ, vợ của Vân Quang Long vô cùng đau khổ. Chỉ mới đây thôi anh còn gọi điện video nói chuyện cùng con gái nhỏ. Được biết, cô cũng đang tìm cách để đưa thi hài nam ca sỹ về nước. 

 

Theo Tâm An - Vietnamnet


đột quỵ

Vân Quang Long


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.