Elly Trần bật khóc khi thấy Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con

Chứng kiến Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con, Elly Trần không kìm nổi xúc động.

Chiều 2/12, ca sĩ Diệp Lâm Anh và chồng cũ - doanh nhân Nghiêm Đức - có mặt ở phiên toà sơ thẩm. Diệp Lâm Anh đã khóc nhiều khi nghe tòa tuyên cô được quyền nuôi dưỡng con gái - Boorin (ba tuổi), còn chồng cũ nuôi con trai B.Boy (hai tuổi). Cô đang làm việc với luật sư để kháng cáo, mong muốn nuôi cả hai con.

Elly Trần bật khóc khi thấy Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con-1
Chứng kiến Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con, Elly Trần không kìm nổi xúc động.

Với kết quả này, nhiều người đồng cảm với Diệp Lâm Anh. Trên trang cá nhân, Elly Trần không giấu nổi xúc động khí chứng kiến sự việc giành quyền nuôi con của Diệp Lâm Anh. Cô viết: “Nghe tin về Diệp Lâm Anh mình đã khóc ko kiềm lại được. Mình hoàn toàn hiểu bạn ấy đang đau đớn tột cùng như thế nào khi  phải giao con cho nhà chồng. Thương bé trai nhớ mẹ, nhớ chị. Thương 2 đứa trẻ sinh ra đã có nhau giờ phải chia lìa.

Elly Trần bật khóc khi thấy Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con-2
Diệp Lâm Anh đã khóc nhiều khi nghe tòa tuyên cô được quyền nuôi dưỡng con gái - Boorin (ba tuổi), còn chồng cũ nuôi con trai B.Boy (hai tuổi). 

Cú sốc này đối với tuổi thơ trẻ con là vết thương không thể nào chữa lành. Phụ nữ cho dù có bị hất hủi cay đắng đến đâu vẫn hơn phải xa cách đứa con mình thai nghén 9 tháng 10 ngày banh da xẻ thịt đẻ ra. Thương cho đứa trẻ lúc ốm đau không có mẹ rúc vào lòng để mẹ xoa lưng dỗ dành. Tủi thân biết bao nhiêu. Nỗi đau thống thiết này ai thấu.

Gửi những người đàn ông không có khả năng chung thuỷ. Cứ bay nhảy theo cái cách mà các anh muốn. Nhưng đừng tách những đứa trẻ ra khỏi người đã nhẫn nhục sống cho con và cũng là duy nhất trên đời này sẵn sàng chết thay cho chúng. Mồ côi cha ăn cơm với cá. Mồ côi mẹ lót lá mà nằm”.

Elly Trần bật khóc khi thấy Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con-3
Cô đang làm việc với luật sư để kháng cáo, mong muốn nuôi cả hai con.

Là người cùng chung hoàn cảnh, không có được hạnh phúc trọn vẹn nên Elly Trần thấu hiểu khó khăn mà Diệp Lâm Anh đang gặp phải. Có lẽ không có nỗi đau nào hơn khi không được chăm sóc đứa con do chính mình đẻ ra.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/elly-tran-bat-khoc-khi-thay-diep-lam-anh-mat-quyen-nuoi-con-202212022212264587.html

Elly Trần

Diệp Lâm Anh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.