Em trai đăng ảnh lúc Hoa hậu Thu Thủy đăng quang, thổn thức nhớ chị

Anh Minh Thắng - em trai Hoa hậu đã không kiềm được nỗi nhớ người chị tài hoa đoản mệnh của mình.

Gần giỗ 49 ngày của Hoa hậu Thu Thủy, nỗi đau mất đi người thân vẫn khiến gia đình chị khó có thể nguôi ngoai. Để tưởng nhớ người đẹp tài hoa, gia đình chị đã dùng đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân của chị. Đó là khoảnh khắc ý nghĩa khoe được trọn vẹn vẻ đẹp trí tuệ của người đẹp sinh năm 1976.

Em trai đăng ảnh lúc Hoa hậu Thu Thủy đăng quang, thổn thức nhớ chị-1
Anh Minh Thắng đăng hình ảnh chụp kỉ niệm cùng chị vào năm 1994 khi Thu Thủy đăng quang Hoa hậu.

Hoa hậu Thu Thủy qua đời đột ngột ở tuổi 45 đã khiến gia đình, người thân của chị vô cùng đau đớn. Gần giỗ 49 ngày của chị, anh Minh Thắng em trai Hoa hậu đã chia sẻ hình ảnh khi chị đăng quang vào năm 1994. Trong khoảnh khắc tươi đẹp ấy, em trai cũng chụp kỉ niệm cùng chị gái. Kèm bức hình này là 2 chữ "Miss u - nhớ chị" khiến nhiều người xót xa. Bạn bè đều dành lời động viên đến em trai Hoa hậu Thu Thủy.

Sinh thời Hoa hậu Thu Thủy chỉ có một em trai ruột. Tình cảm của họ luôn tốt đẹp. Dù khoảng cách tuổi tác khá xa nhau nhưng cả 2 luôn thân thiết không có khoảng cách. Vì vậy, khi chị qua đời, anh Minh Thắng đã rất sốc và buồn bã. Chỉ trong vòng một năm anh mất đi cả bố lẫn chị gái. 

Về gia đình Hoa hậu Thu Thủy, chị có bố mẹ đều là những nhà khoa học, trí thức. Cả bố và mẹ cô đều là cán bộ nghiên cứu của Viện Ngôn ngữ học. Bố cô là giáo sư ngôn ngữ học Nguyễn Văn Lợi, từng là Phó viện trưởng Viện Ngôn ngữ học. Còn mẹ là Tiến sĩ Chu Bích Thu, một soạn giả từ điển ngôn ngữ.

Theo Giadinh.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.net.vn/giai-tri/em-trai-dang-anh-luc-hoa-hau-thu-thuy-dang-quang-thon-thuc-nho-chi-20210723155223784.htm

Hoa hậu Thu Thủy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.