Em trai Phi Nhung chưa chấp nhận được sự ra đi của chị, lặng lẽ làm một điều để tưởng nhớ cố ca sĩ

Bài đăng của em trai Phi Nhung khiến các fan cố ca sĩ không khỏi nghẹn ngào.

Gần một năm kể từ thời điểm Phi Nhung qua đời, người thân lẫn các fan của cố ca sĩ dường như vẫn chưa chấp nhận được sự thật, thường xuyên chia sẻ lại những khoảnh khắc, kỷ niệm cùng Phi Nhung thuở sinh thời.

Em trai Phi Nhung chưa chấp nhận được sự ra đi của chị, lặng lẽ làm một điều để tưởng nhớ cố ca sĩ-1

Sự ra đi của Phi Nhung hồi tháng 10/2021 để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả lẫn bạn bè, đồng nghiệp.

Mới đây nhất, em trai Phi Nhung - Anh Tommy đã có những chia sẻ đầy xúc động về sự ra đi của chị. Tommy chia sẻ lại dòng trạng thái mà Phi Nhung từng đăng tải: "Nơi hạnh phúc nhất không phải là nơi có nhiều vật chất mà là nơi đầy ắp tình người…".

Em trai Phi Nhung chưa chấp nhận được sự ra đi của chị, lặng lẽ làm một điều để tưởng nhớ cố ca sĩ-2Bài đăng của em trai Phi Nhung khiến nhiều người "cay khóe mắt".

Có lẽ sự ra đi quá đỗi đột ngột của Phi Nhung khiến cho Tommy vẫn chưa thể nào vơi bớt được nỗi đau. Tommy chia sẻ thêm anh vẫn thường xuyên vào xem lại Facebook cá nhân của Phi Nhung vì thương, vì nhớ.

"Hôm nay em vào Facebook của chị vì em nhớ chị quá, nỗi nhớ em dành cho chị không thể diễn tả. Em vẫn chưa chấp nhận được…", em trai Phi Nhung chia sẻ thêm.

Em trai Phi Nhung chưa chấp nhận được sự ra đi của chị, lặng lẽ làm một điều để tưởng nhớ cố ca sĩ-3

Em trai Phi Nhung cùng chị.

Bên dưới bài đăng, nhiều dân mạng cũng đã để lại những bình luận trước hành động của em trai Phi, đồng thời khẳng định rằng không riêng gì Tommy mà nhiều fan cũng thương nhớ và yêu quý tiếng hát của Phi Nhung.

- "Không riêng em cậu nhớ đâu mà tất cả mọi người đều nhớ về chị ấy đó cậu ơi, mãi yêu tiếng hát Phi Nhung - Mạnh Quỳnh".

- "Không riêng mình em đâu, cả chị đây cũng vậy đó em. Chị chúc em nhiều may mắn và mạnh mẽ lên em nha".

- "Đúng vậy, cho đến tận bây giờ chị vẫn nhớ Phi Nhung đây, vẫn mong muốn có phép nhiệm màu nào đó chứ nhớ thương lắm, chỉ nghĩ đến là nước mắt chảy rồi".

Theo Saosatr


Phi Nhung


Dân chơi không sợ con rơi: Nỗ lực Việt hóa, nhưng…
Phim mới của cặp đôi Thu Trang-Tiến Luật làm lại từ kịch bản Mexico Không chấp nhận trả lại (Instructions Not Included, tên tiếng Việt: Cha tôi là dân chơi). Phim khá thành công trong Việt hóa bối cảnh, nhưng lại thay đổi nhiều tình tiết trong kịch bản làm ảnh hưởng đến tính hợp lý của cốt truyện cũng như diễn biến tâm lý nhân vật.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.