Fan có rơi lệ khi nhìn lại ảnh Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà thời còn mặn nồng?

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng có một thời thân thiết, cùng nhau chia sẻ buồn vui trong cuộc sống!

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng có một thời thân thiết, cùng nhau chia sẻ buồn vui trong cuộc sống!

Những ngày qua, công chúng không khỏi ngỡ ngàng trước màn “khẩu chiến” trên Facebook cá nhân của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên. Cả hai nữ ca sĩ chẳng ngần ngại nói về người kia với những lời nói thâm thúy, sâu cay.

Đặc biệt, mới đây, Lệ Quyên còn đanh thép “đá thẳng” Hồ Ngọc Hà cho rằng bạn thân một thời của mình ít học, đầu không có não. Theo đó, khi trả lời bình luận của người hâm mộ xoay quanh việc Hồ Ngọc Hà đang viết dòng trạng thái “đá xéo” Lệ Quyên, cô đã thẳng thắn viết: “Không phải cứ là con người, trong đầu sẽ có não” hay “Cho nên thôi kệ người khác, cũng đáng thương vì không được học hành đến nơi ạ”.

Cuộc “khẩu chiến” của Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên không biết đến bao giờ mới dừng, nhưng chứng kiến những lời nói qua lại của hai nữ ca sĩ mà công chúng không khỏi ngán ngẩm. Họ tiếc cho một tình bạn đẹp nhiều năm trong showbiz Việt.

Tình bạn nhiều năm nay còn đâu!?

Đúng vậy, “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên và “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà từng chơi rất thân với nhau. Cả hai gắn bó như hình với bóng, cùng nhau chia sẻ buồn vui trong công việc cũng như cuộc sống từ những ngày hoạt động âm nhạc ở Hà Nội rồi cùng nhau vào TP HCM lập nghiệp, phát triển.

Tuy nhiên, từ khi Hồ Ngọc Hà công khai hẹn hò với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa thì tình bạn đẹp ngày nào cũng không còn. Sở dĩ mọi chuyện đã thay đổi vì Lệ Quyên không ủng hộ việc làm của Hà Hồ, trong đó có những tin đồn về tình ái - làm người thứ ba.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp không thể quên của tình bạn Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà:

Vẻ giản dị, nụ cười rạng rỡ mãi luôn là kỷ niệm khó quên.

Dù ai ra bất cứ sản phẩm âm nhạc nào thì người kia cũng tới chung vui và chúc mừng.

Ngày Lệ Quyên đám cưới, Hồ Ngọc Hà cùng Cường Đô la bay ra Hà Nội để dự.

Hai nữ ca sĩ nhí nhảnh ở trời Tây.

Hà Hồ tự tay làm tóc cho bạn thân.

Dù chênh lệch chiều cao nhưng hai “bà mẹ một con” vẫn thoải mái đọ dáng bên nhau.

Họ từng chia ngọt sẻ bùi cùng nhau…

Nhưng sau tất cả, mọi khoảnh khắc đều đã trở thành kỷ niệm.

Theo Saostar

Lệ Quyên

Hà Hồ

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.