Fan tiếc nuối nức nở khi Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chia tay

Bình luận0

Ngay sau những tuyên bố chia tay của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh, rất nhiều fan của cặp đôi đã tỏ ra tiếc nuối về sự chia tay này. Tất cả fan đều mong muốn cả hai dẹp bỏ cái tôi, suy nghĩ lại để quay về bên nhau.

Ngay sau những tuyên bố chia tay của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh, rất nhiều fan của cặp đôi đã tỏ ra tiếc nuối về sự chia tay này. Tất cả fan đều mong muốn cả hai dẹp bỏ cái tôi, suy nghĩ lại để quay về bên nhau.

 fan tiec nuoi nuc no khi ho quang hieu va bao anh chia tay hinh anh 1

Trên khắp các diễn đàn của các trang mạng xã hội hay trên các trang báo, trên trang cá nhân của cặp đôi Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh, các fan của cả hai không ngừng bày tỏ tiếc nuối trước việc chia tay của cặp đôi. Khi mà cả hai đều chia sẻ những sự quan tâm giành cho nhau, chứng tỏ tình yêu của cả hai chưa hết.

Facebooker Thanh Thanh tha thiết mong muốn Bảo Anh suy nghĩ lại: Em mong chị sẽ suy nghĩ và quay lại với Anh Hiếu sớm thôi. Facebooker Đức Nguyễn bình chia sẻ với lời khuyên: Cho anh Hiếu một cơ hội đi chị. Facebooker Huỳnh's Hân's's thì viết: Mong anh chị có thể quay lại với nhau. Chuyện tình của hai người đẹp đôi thế ai cũng ngưỡng mộ cớ sao bây giờ lại chia tay.

  fan tiec nuoi nuc no khi ho quang hieu va bao anh chia tay hinh anh 2

  fan tiec nuoi nuc no khi ho quang hieu va bao anh chia tay hinh anh 3

Facebooker Nhi Nguyen chia sẻ: Còn yêu nhau hãy quay lại với nhau đi chị ơi. Nếu bây giờ anh Hiếu xin lỗi và nói mình cưới nhau đi thì hay biết mấy. Thời giới ít ỏi lắm, nếu chia tay là lạc nhau muôn đời không tìm lại được. Đời ngắn lắm chị ạ đừng đánh mất những gì mình có.

Facebooker Thi Sang Tran thì bình luận: Nếu Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn còn tình cảm với nhau thì hà cớ gì phải chia tay..nếu còn yêu nhau thì hai người có thể dẹp bỏ cái tôi của mình mà cho nhau một cơ hội để quay lại với nhau…mình rất tiếc cho cặp đôi và mong rằng hai người có thể quay lại với nhau.

Một Facebooker nữ tên Xỉu Xỉu thì tiếc nuối khi bình luận: Em thích và ngưỡng mộ anh chị lắm... Anh chị còn thương nhau thì quay lại với nhau đi. Hai anh chị đẹp đôi lắm ạ.

Còn rất nhiều fan bày tỏ tiếc nuối cho tình yêu đẹp của cả hai và khuyên Bảo Anh quay lại với Hồ Quang Hiếu. Thậm chí còn chỉ ra cho Bảo Anh thấy không có người đàn ông nào hiền và yêu thương Bảo Anh như Hồ Quang Hiếu.

Suy nghĩ lại đi chị... Hiếu hiền thật thà mà.. Kiếm người như Hiếu không nhiều đâu... chị có thể quen đại gia nhưng hạnh phúc chắc chắn không bằng khi ở bên anh Hiếu... hãy yêu người mà mình bắt nạt được ấy chị.. không lời em chị hối hận đó”, một facebooker nữ khuyên chân tình Bảo Anh.

  fan tiec nuoi nuc no khi ho quang hieu va bao anh chia tay hinh anh 4

Trước đó, ca sĩ Hồ Quang Hiếu xác nhận thông tin đã chấm dứt mối quan hệ tình cảm kéo dài 2 năm với Bảo Anh. Theo nam ca sĩ Không cảm xúc, lý do chính khiến họ quyết định chia tay là "khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu".

Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ. Khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy, không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể. Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa".

Anh nhớ lại quãng thời gian trước khi chính thức đến với nhau, cả hai được nghe những lời khuyên mà đa số là về sự chia ly của những cặp đôi, khi cả 2 đều làm nghệ thuật... Thời điểm đó, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã hẹn ước với nhau nhiều dự định cho tương lai, "mặc cho những lời khuyên can ấy, chúng ta luôn xác định rằng tình cảm của cả 2 dành cho nhau là thật". Tuy nhiên, sau cùng do khoảng cách về quan niệm vốn ngày càng xa, cả hai quyết định dừng lại.

Sau cùng, nam ca sĩ vẫn dành cho người yêu cũ những lời yêu thương, trân trọng: "Chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu. Nhưng không ai dạy cho ta cách ngừng yêu một ai đó. Anh biết em chính là người con gái tuyệt vời, hoàn hảo trên tất cả các phương diện đối với riêng anh".

"Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn thì anh vẫn chọn là gặp em, quen em và yêu em, dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau. Cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em, anh luôn mong em hạnh phúc....", Hồ Quang Hiếu dành những lời tình cảm cho bạn gái. 

Hồ Quang Hiếu cũng cho biết hiện tâm trạng trống trải, buồn bã khi nhìn những hình ảnh về bạn gái cũ, gợi lên những kỷ niệm đẹp, có cả những nụ cười, những giọt nước mắt mà cả hai đã cùng nhau trải qua.

  fan tiec nuoi nuc no khi ho quang hieu va bao anh chia tay hinh anh 5

Ngay sau đó, Bảo Anh cũng lên tiếng nói lý do cả hai chia tay trên trang cá nhân. Sau đó cô khóa facebook như muốn tìm một sự bình yên, một khoảng lặng tĩnh tâm. Ngày 18.10 vừa qua, cô mở lại trang cá nhân và chia sẻ dòng cảm xúc: "Sau tất cả... em vẫn ổn... anh cũng vậy nhé". Tâm sự này khiến nhiều fan của nữ ca sĩ bớt lo lắng. Bảo Anh cho biết, hiện cô không muốn nói gì thêm về chuyện tình cảm gây ồn ào này.

Bảo Anh nhận được nhiều lời động viên của đồng nghiệp, bạn bè thân thiết như Trương Quỳnh Anh, Trung Quân idol, Sơn Ngọc Minh, Kelbin Lê, La Quốc Hùng...

Hari Won bày tỏ sự đồng cảm: "Thương em". Dương Triệu Vũ gửi gắm: "Cô gái bé bỏng hãy mạnh mẽ nhé. Cuộc sống vẫn sẽ tiếp tục và hạnh phúc cũng sẽ đến và nỗi buồn cũng sẽ quên".

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu bị đồn yêu đương khi cùng nhau về chung nhà giữa đêm. Tháng 10.2016 họ mới công khai tình cảm. Suốt thời gian yêu, giữa cả hai từng rộ tin đồn chia tay không ít lần nhưng sau đó đều phủ nhận.

Theo Trí thức trẻ


Bình luận(0)