Forbes tuyên bố Kylie Jenner không còn là tỷ phú đô la, cáo buộc chiêu trò, giả mạo giấy tờ với tài sản thực gây sốc

Kylie Jenner từng được lên bìa tạp chí Forbes khi được công nhận là tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất của thế giới.

Sự kiện nóng đang gây xôn xao cộng đồng mạng thế giới ngày hôm nay chính là việc tạp chí Forbes bất ngờ đưa ra tuyên bố Kylie Jenner - cô con gái thị phi của nhà Kardashian/Jenner - không còn là tỷ phú tự thân của thế giới. Thông tin này được chính Forbes đăng tải vào ngày hôm qua (29/5), đồng thời cáo buộc cô xây dựng nên "hàng tá những lời nói dối trắng trợn".

Forbes tuyên bố Kylie Jenner không còn là tỷ phú đô la, cáo buộc chiêu trò, giả mạo giấy tờ với tài sản thực gây sốc-1

Kylie từng lên trang bìa tạp chí Forbes với danh nghĩa tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất thế giới ở tuổi 21

Kylie Jenner - bà chủ đế chế mỹ phẩm mang tên Kylie Cosmetics và cũng là ngôi sao truyền hình thực tế của show "Keeping Up With the Kardashians" năm nay mới chỉ 22 tuổi. Cô từng được ca ngợi là "tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất thế giới", người đã tự mở rộng quy mô và cả sự thành công trong kinh doanh trong nhiều năm trời. Tuy nhiên Forbes chỉ ra rằng, Kylie Jenner đã "thổi phồng" con số bán hàng mỹ phẩm lên đến 300 triệu đô la (6900 tỷ đồng) trong năm 2018, tuy nhiên con số thực tế chỉ là 125 triệu đô la (khoảng 2875 tỷ đồng) mà thôi.

Forbes tuyên bố Kylie Jenner không còn là tỷ phú đô la, cáo buộc chiêu trò, giả mạo giấy tờ với tài sản thực gây sốc-2

Forbes chia sẻ: "Các hồ sơ do Coty - tập đoàn mỹ phẩm của Pháp - tiến hành giao dịch công khai trong vòng 6 tháng qua là một trong những bí mật được gia đình Kardashian/Jenner giữ kín nhất. Công việc kinh doanh của Kylie nhỏ hơn đáng kể và ít lợi nhuận hơn so với những gì mà gia đình đã làm trong việc dẫn đầu thị trường mỹ phẩm, đánh mạnh vào phương tiện truyền thông, bao gồm cả Forbes". Tháng 1, Kylie đã bán 51% thương hiệu Kylie Cosmetics của mình cho "gã khổng lồ trong giới làm đẹp" là tập đoàn Coty trong một thỏa thuận trị giá 1,2 tỷ đô la (27.600 tỷ đồng). Đây được coi là một trong những khoản tiền nổi tiếng nhất mọi thời đại và là bước ngoặt trong cuộc đời không chỉ với Kylie và còn với gia đình cô.

Forbes tuyên bố Kylie Jenner không còn là tỷ phú đô la, cáo buộc chiêu trò, giả mạo giấy tờ với tài sản thực gây sốc-3

"Những chiêu trò mà nhà Jenner hướng tới, bao gồm việc mời Forbes tới dinh thự nhà họ và nơi làm việc của kế toán viên công chứng, thậm chí tạo ra các tờ khai thuế có khả năng là giả mạo cho thấy những người thuộc giới siêu giàu khát khao đến mức nào để trông trở nên giàu có hơn".

Forbes chỉ ra rằng, sau khi bỏ túi 340 triệu đô la (7820 tỷ đồng) sau thuế từ thương vụ bán 51% cổ phần thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics, tài sản của cô vẫn dưới 900 triệu đô la (20.700 tỷ đồng) và hoàn toàn không phải là một tỷ phú đô la.

Forbes tuyên bố Kylie Jenner không còn là tỷ phú đô la, cáo buộc chiêu trò, giả mạo giấy tờ với tài sản thực gây sốc-4

 Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://kenh14.vn/bien-cang-forbes-tuyen-bo-kylie-jenner-khong-con-la-ty-phu-do-la-cao-buoc-chieu-tro-gia-mao-giay-to-voi-tai-san-thuc-gay-soc-20200530082329007.chn

Kylie Jenner


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.