Gây shock với phát ngôn 'Tôi đẹp vì Phật độ tôi không độ bạn', Linh Chi giải thích: 'Tôi chỉ khoe cơ thể tôi, không động chạm ai'

Người mẫu - diễn viên Linh Chi chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của cô về bức ảnh đang làm dậy sóng dư luận.

Người mẫu - diễn viên Linh Chi chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của cô về bức ảnh đang làm dậy sóng dư luận.

Thời gian qua, sau những ồn ào trên mạng xã hội, người mẫu diễn viên Linh Chi  chủ yếu dành thời gian cho công việc kinh doanh cũng như tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên cạnh vũ công Lâm Vinh Hải.

Mới đây, cô nàng khiến dư luận dậy sóng khi chia sẻ hình ảnh bán nude nóng bỏng trên trang cá nhân. Trong bức ảnh tự chụp trước gương, người đẹp chỉ diện một chiếc quần lọt khe nhỏ xíu để khoe đường cong Sline cùng vòng eo 54cm trứ danh và làn da trắng nõn nà.

Gây shock với phát ngôn Tôi đẹp vì Phật độ tôi không độ bạn, Linh Chi giải thích: Tôi chỉ khoe cơ thể tôi, không động chạm ai-1
Bức ảnh gây dậy sóng dư luận cùng dòng status gây nhiều tranh cãi của Linh Chi đang được mọi người bàn tán

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu dòng trạng thái mà cô nàng viết bên cạnh không gây ra tranh cãi lớn: “Tôi yêu cơ thể của mình. Vì sao mấy bạn tập hoài, mấy bạn kiêng ăn làm đủ các thứ mà mấy bạn vẫn mập còn tui ăn như hạm đội không kiêng cữ cũng không tập hay làm bất kỳ cái gì. Là tại sao??? Là vì Phật độ tôi mà không độ mấy bạn”.

Gây shock với phát ngôn Tôi đẹp vì Phật độ tôi không độ bạn, Linh Chi giải thích: Tôi chỉ khoe cơ thể tôi, không động chạm ai-2
Bình luận gay gắt của khán giả với dòng trạng thái củ Linh Chi nhưng cô nàng tỏ ra không quan tâm

Ngay lập tức đã có rất nhiều bình luận ác ý, "ném đá" mỹ nhân họ Trần. Trước câu hỏi của 2Sao.vn liệu viết dòng status như vậy có phải vì Chi quá tự tin về bản thân và chê bai những người mập, chân dài cho biết: "Tôi viết là viết vui thôi, chẳng động chạm ai cả, tôi khoe body của mình là chính. Mọi người đọc và tự suy diễn tôi chê bai người mập, hoàn toàn không có ý đó.

Khi nào tôi viết chính tên người nào đó hoặc miêu tả đá xéo ai đó thì mới đáng chê trách. Tôi quan niệm cơ thể của mỗi người khác nhau, tôi gầy thì tôi nói mình gầy, tôi thấy đẹp thì tôi khoe, sau này hết đẹp không có cơ hội để khoe lại tiếc. Ai cũng có thanh xuân và ai cũng phải già đi, thời gian không bỏ xót ai cả nên giờ tôi muốn khoe vì tôi yêu cơ thể mình rất nhiều".

Gây shock với phát ngôn Tôi đẹp vì Phật độ tôi không độ bạn, Linh Chi giải thích: Tôi chỉ khoe cơ thể tôi, không động chạm ai-3
Linh Chi cho rằng mình thấy cơ thể đẹp thì khoe chứ không hề động chạm đến người mập

Trước những bình luận cho rằng Linh Chi đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ thì có gì đáng tự hào, trên 2Sao.vn người đẹp cũng rất thẳng thắn: "Tôi nghĩ mọi người đừng mất thời gian soi xét bàn tán về người khác nữa. Tôi thấy việc phẫu thuật thẩm mỹ không có gì sai cả, đó là cách làm mình trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên không phải ai phẫu thuật cũng đẹp, nếu ai phẫu thuật cũng đẹp thì tôi mong các cô gái hãy đập đi xây lại để được xinh đẹp và tự tin hơn. Còn không thì đừng dìm người khác mà không nhìn lại mình".

Gây shock với phát ngôn Tôi đẹp vì Phật độ tôi không độ bạn, Linh Chi giải thích: Tôi chỉ khoe cơ thể tôi, không động chạm ai-4
Không phủ nhận chuyện mình phẫu thuật để đẹp hơn, Linh Chi mong các cô gái đi phẫu thuật cũng sẽ được đẹp và tự tin hơn

Dù biết mình đang là tâm điểm của việc bàn tán nhưng Linh Chi chia sẻ cô hoàn toàn cảm thấy ổn bởi không quá quan tâm tới những bình luận mang tính tiêu cực. Theo quan điểm sống "không quan tâm lời bàn tán, quan trọng bản thân mình đang sống thế nào, hạnh phúc ra sao", Linh Chi cho rằng mình không sống chỉ để chiều theo dư luận.

Với tính cách bộc trực thẳng thắn, Linh Chi luôn thể hiện đúng con người của mình trên các dòng status: lúc mạnh bạo khoe body, lúc lại đầy yêu thương ngôn tình dành cho người yêu, lúc bức xúc cũng sẽ nói thẳng... Linh Chi khẳng định đó cũng là tính cách của cô, và bởi cô chỉ muốn sống thật với con người mình, có sao nói vậy, không chiêu trò và không "diễn" để nịnh bợ người khác.

 Theo VietNamNet


Linh Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.