Gây xôn xao vì ảnh bán nude ở tuổi 38, Hiền Thục chính thức lên tiếng

“Thục vẫn là Thục dịu dàng của các em bé, các bà mẹ” - Hiền Thục chia sẻ.

“Thục vẫn là Thục dịu dàng của các em bé, các bà mẹ” - Hiền Thục chia sẻ.

Cách đây ít ngày, ca sĩ Hiền Thục gây xôn xao mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh bán nude, tự lấy tay che vòng 1 đầy táo bạo. Chú thích cho khoảnh khắc này, Hiền Thục viết: "Ngỡ em đã quen giận hờn. Có hay em đi thật xa bỏ quên lại tình ta... Biết đâu ai đợi".

Chỉ một thời gian ngắn chia sẻ, khoảnh khắc sexy của bà mẹ 1 con đã nhanh chóng nhận được những phản hồi đa chiều của cộng đồng mạng.

Gây xôn xao vì ảnh bán nude ở tuổi 38, Hiền Thục chính thức lên tiếng-1

Hình ảnh gây tranh cãi của Hiền Thục.

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi sự tự tin, vẻ ngoài trẻ trung, cũng có những nhận định không hài lòng khi ca sĩ nổi tiếng ngoan hiền, chuyển hướng sang sexy trong suốt thời gian qua.

Sau nhiều ngày im lặng, Hiền Thục vừa chính thức lên tiếng về hình ảnh gây tranh cãi gay gắt. Cô viết lên trang cá nhân: "Mấy nay người ta hỏi Thục định thay đổi hình tượng hả? Từ mẹ 1 con thuần khiết sang quý cô sốc nổi phóng khoáng sao? Thục nói: dạ không ạ!

Từ nào giờ Thục vẫn vậy thôi, huống chi giờ đã chạm ngưỡng 40 nên càng không có chuyện biến hình lạ lùng. Thục vẫn là Thục dịu dàng của các em bé, các bà mẹ. Là Thục trẻ trung nhiệt huyết của thanh niên thiếu nữ... Tuyệt nhiên không sỗ sàng khêu gợi.

Những hình ảnh này, Thục tự chụp cho mình, ghi lại cái thanh xuân cần giữ cho cả đời của một người phụ nữ. 

Có khi, khi đã đi qua đỉnh dốc cuộc đời, thì nhìn lại mình vẫn có cái để tạc dạ, để khi luống tuổi móm mém cười vẫn nhớ mình đã từng lộng lẫy thanh tân như thế...

Có lần, Thục đăng cái ảnh khác Thục bình thường, con gái Nguyễn Hiền Gia Bảo nhắn tin riêng hỏi han mẹ nó, nên cứ yên tâm là Thục không bước qua "ải" con gái được đâu. Bạn ấy khó lắm! Thật đó.

Nên Thục mong mọi người một cái nhìn lạc quan, vui vẻ, rộng và lớn! Người nghệ sỹ, cần rung động để sáng tạo trong công việc, Thục hứa, vẫn sẽ là Thục xứng đáng với cái tình của mọi người".

Thời gian qua, Hiền Thục ít xuất hiện trong các chương trình, sự kiện giải trí. Tuy nhiên thỉnh thoảng cô vẫn tung sản phẩm âm nhạc để tặng fan và thường xuyên tương tác với công chúng trên mạng xã hội.

Gây xôn xao vì ảnh bán nude ở tuổi 38, Hiền Thục chính thức lên tiếng-2

Hiền Thục lên tiếng giải thích về khoảnh khắc gây ồn ào.

Gây xôn xao vì ảnh bán nude ở tuổi 38, Hiền Thục chính thức lên tiếng-3Gây xôn xao vì ảnh bán nude ở tuổi 38, Hiền Thục chính thức lên tiếng-4

Thời gian, cô nghiện khoe những bức hình ăn vận sexy lên mạng xã hội.

Theo Trí thức trẻ


Hiền Thục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.