"Ghen tỵ" khi nghe sao Việt bật mí kế hoạch Valentine lãng mạn bên người yêu

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Lê Hoàng - Việt Huê, Sĩ Thanh - Hạo Đông sẽ bên nhau thật nồng nàn nhân ngày Valentine này!

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Lê Hoàng - Việt Huê, Sĩ Thanh - Hạo Đông sẽ bên nhau thật nồng nàn nhân ngày Valentine này!

Ngày 14/2 năm nay, trong khi những nghệ sĩ F.A thì lên kế hoạch đi du lịch một mình, ra mắt MV tặng fan thì những cặp đôi hạnh phúc thì tiết lộ những kế hoạch đi chơi khiến nhiều người "ghen tỵ".

Hồ Quang Hiếu không nhận show để ở bên người yêu xinh đẹp Bảo Anh

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt hiện nay. Ban đầu khi mới bị lộ chuyện tình cảm, cả hai ngại dư luận nên không dám công khai. Tuy nhiên, sau này, cặp đôi đã mạnh dạn hơn và thoải mái  chia sẻ chuyện tình cảm. Không phủ nhận, từ khi công khai yêu nhau, cả Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đều được chú ý và đắt show hơn trước.

Chia sẻ về kế hoạch Valentine năm nay, Hồ Quang Hiếu cho biết, anh sẽ không nhận show để ở bên Bảo Anh. Những dịp 14/2,  Hồ Quang Hiếu khá đắt show, nhất là các show diễn tỉnh, tuy nhiên, vì năm nay là dịp đặc biệt nên anh muốn dành nhiều thời gian bên Bảo Anh. Được biết, cả hai sẽ đi ăn uống và sau đó xem phim như những cặp đôi khác. Hồ Quang Hiếu hy vọng sẽ có một Valentine hạnh phúc và mang lại niềm vui cho Bảo Anh.

"ghen ty" khi nghe sao viet bat mi ke hoach valentine lang man ben nguoi yeu - 1

"ghen ty" khi nghe sao viet bat mi ke hoach valentine lang man ben nguoi yeu - 2

Lê Hoàng tất bật vì đón Valentine cùng vợ và làm "ông bố bỉm sữa"

Mọi năm, Valentine là dịp Lê Hoàng The Men đi lưu diễn. Vì thế anh thường phải xa Việt Huê cũng như con trai. Tuy nhiên, năm nay vì vợ Lê Hoàng mới sinh con trai thứ 2, do đó, Lê Hoàng dành mọi thời gian cho vợ yêu. Anh tiết lộ, thời gian ở bên con là lúc có thể thư giãn và thoải mái nhất. Khi đó mọi phiền muộn đều được gạt bỏ. Nhất là con trai mới sinh, anh muốn dành cho bé nhiều tình cảm để bé có thể cảm nhận hơi ấm từ bố.

Được biết, em bé thứ 2 của Lê Hoàng - Việt Huê là một bé trai, có biệt danh Hayden. Thời gian này, cả gia đình đang có thời gian nghỉ dưỡng  tại Mỹ sau khi đón con thứ 2 khỏe mạnh.

"ghen ty" khi nghe sao viet bat mi ke hoach valentine lang man ben nguoi yeu - 3

"ghen ty" khi nghe sao viet bat mi ke hoach valentine lang man ben nguoi yeu - 4

Sĩ Thanh: Chạy show nhưng không quên dành thời gian cho bạn trai Hạo Đông

Sĩ Thanh tâm sự, cô vừa ra mắt MV mới nên phải tranh thủ những ngày đặc biệt được nhiều người chú ý để chạy show. Ngày Valentine này, Sĩ Thanh có lịch diễn đã lên kế hoạch từ trước. Do đó, cô đành lỗi hẹn với người yêu vào dịp đặc biệt. Tuy nhiên, Sĩ Thanh sẽ "đền bù" lại cho bạn trai bác sĩ ngay sau đó. Cô tâm sự, ngày 16 tới, Sĩ Thanh sẽ ra Hà Nội để đi chơi với người yêu. Người đẹp cũng cho biết, cô rất thích không khí lạnh ở Hà Nội, đi chơi với người yêu vào thời tiết đó càng khiến Sĩ Thanh cảm thấy ấm áp và hạnh phúc.

Được biết, Sĩ Thanh và người yêu nên duyên từ dịp cùng nhau đóng MV. Ban đầu khi được mời đóng MV chung cùng Sĩ Thanh, Hạo Đông không thích nên "hét" giá cát sê rất cao. Không ngờ sau đó, khi chính thức gặp và làm việc cùng nữ ca sĩ xinh đẹp., Hạo Đông dần cảm mến và từ đó, giữa hai người nảy sinh tình cảm. 

"ghen ty" khi nghe sao viet bat mi ke hoach valentine lang man ben nguoi yeu - 5

"ghen ty" khi nghe sao viet bat mi ke hoach valentine lang man ben nguoi yeu - 6

Theo Khám phá


sao Việt

Valentine

ngày lễ Tình yêu

ngày lễ tình nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.