Gia đình nghệ sĩ Trung Dân: "Đúng là có việc Hương Giang Idol gọi điện sang với mong muốn giải quyết sự việc"

Sau lời xin lỗi của Hương Giang Idol, phản ứng từ phía nghệ sĩ Trung Dân như thế nào.

Sau lời xin lỗi của Hương Giang Idol, phản ứng từ phía nghệ sĩ Trung Dân như thế nào.

Sáng ngày 14/5, trong một bài phỏng vấn nghệ sĩ Trung Dân tiết lộ việc bị Hương Giang Idol xúc phạm đến mức xấu hổ, nhục nhã không dám nói cho ai nghe. Hương Giang Idol đã phải nhận rất nhiều lời chỉ trích của các nghệ sĩ trong nghề lẫn công chúng. Ngay lập tức, nữ ca sĩ "Mùa ta đã yêu" đã có một buổi gặp gỡ với phóng viên để gửi lời xin lỗi, giải đáp những thắc mắc liên quan đến chuyện này.

Gia đình nghệ sĩ Trung Dân: Đúng là có việc Hương Giang Idol gọi điện sang với mong muốn giải quyết sự việc - Ảnh 1.

Hương Giang Idol bật khóc, một lần nữa gửi lời xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân sau sự cố vạ miệng.

Theo Hương Giang Idolcách đây 7 ngày ngay tại trường quay, mình đã trực tiếp xin lỗi nhưng không được chú chấp nhận. Nữ ca sĩ bật khóc, mong được gặp nghệ sĩ Trung Dân để giải thích rõ, đồng thời một lần nữa mong nghệ sĩ Trung Dân tha thứ cho sự bất cẩn của mình. Liên hệ với nghệ sĩ Trung Dân sau khi buổi phỏng vấn kết thúc, phía gia đình cho biết nghệ sĩ hài đã về quê nghỉ ngơi và hiện không có mặt tại TP.HCM. Ở quê không có internet nên không thể cập nhật được thông tin đang diễn ra. 

Vợ của nghệ sĩ Trung Dân tiết lộ thêm: "Đúng là có việc Hương Giang Idol gọi điện sang với mong muốn giải quyết sự việc nhưng vì ông xã tôi hiện đang ở quê nên chưa sắp xếp được. Tôi không muốn nói thêm bất cứ điều gì xung quanh việc này, để ông xã tôi trực tiếp giải quyết với Hương Giang".

Gia đình nghệ sĩ Trung Dân: Đúng là có việc Hương Giang Idol gọi điện sang với mong muốn giải quyết sự việc - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Trung Dân hiện đã về quê để nghỉ ngơi ít ngày.

Theo Trí thức trẻ

Hương Giang Idol

Trung Dân

Bình luận(8)
Đầu của cô ta như cái cầu tiêu, chương trình thì như cái thùng rác, đạo diễn thì óc có vđ, nhà sản suất thì đầu toàn bùn đât... Oải ... !!!
dấu tên
15/05/2017 | 12:41
Sống ở đời.bỏ qua được cho nhau cái gì thì hãy bỏ qua. HG đã xin lỗi chú dân rồi. dù lời xin lỗi có thật hay k thật đi nữa thì mong chú cũng tha thứ cho HG. Con người sống gặp mặt và quen biết nhau ngắn lắm.tha thứ được j thì cứ tha thứ chú ah
Trung le
15/05/2017 | 12:16
Văn hoá của HG là thế , tại sao các bạn lại trách HG. Mình nói thiệt nha trách là trách ông thái lan ổng ko phẩu thuật nỗi bộ não của hắn.
tuan
15/05/2017 | 11:26
HG nghĩ ra câu nào nói câu đấy, ko biết đúng hay sai
trời xanh
15/05/2017 | 10:16
chú Trung Dân ơi, đừng buồn nhé...đừng chấp loại không có giáo dục đó ạ. Cháu mong chú giữ sức khỏe và luôn giữ nhiệt huyết với nghề. Tha thứ bang cách coi họ như là rác không thể tái sinh ạ.