Gia nhập "Hội tóc dài" nhưng Hoài Lâm lại xuống sắc trông thấy

Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh "thư sinh lịch lãm" nên khi thấy Hoài Lâm bới bộ tóc chẳng gì... Robinson, người hâm mộ không khỏi hoảng hốt.

Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh "thư sinh lịch lãm" nên khi thấy Hoài Lâm bới bộ tóc chẳng gì... Robinson, người hâm mộ không khỏi hoảng hốt.

Sở hữu ngoại hình thư sinh "đốn tim" người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên, Hoài Lâm có lượng fan đông đảo không kém các nghệ sĩ hạng A trong V-biz. Tuy nhiên, mới đây hình ảnh nam ca sĩ với mái tóc dài rũ rượi, gương mặt ướt đẫm mồ hôi được cộng đồng mạng nhiệt tình chia sẻ.

Nhiều người tỏ ra hoảng hốt với hình ảnh khác lạ của nam ca sĩ. Nhiều người thẳng thắn nhận xét mái tái dài chấm vai hoàn toàn không phù hợp với Hoài Lâm. Nó khiến nam ca sĩ trở nên luộm thuộm và trông già đi vài tuổi.

Gia nhập Hội tóc dài nhưng Hoài Lâm lại xuống sắc trông thấy - Ảnh 1.

Không ngờ từng có thời gian Hoài Lâm cũng đã nhiễm "virus tóc dài" như thế này!

Gia nhập Hội tóc dài nhưng Hoài Lâm lại xuống sắc trông thấy - Ảnh 2.

Hình như Hoài Lâm đã cảm thấy có cái gì đó sai sai nên nhanh chóng để lại kiểu tóc vuốt vuốt "soái ca" như cũ. Đặc biệt, nam ca sĩ đã "đập đi xây lại" toàn bộ hàm răng, những chiếc răng khểnh duyên dáng được giờ đây trắng sáng đều tăm tắp.

Trước đó, không chỉ Hoài Lâm bị "chỉ mặt đặt tên" là một Robinson thời hiện đại. Mà các mỹ nam điển trai như Hữu Vi, Hứa Vĩ Văn, Vĩnh Thụy và Lý Quí Khánh cũng nằm trong danh sách này bởi mái tóc lãng tử có chút "hết hồn" của họ.

Gia nhập Hội tóc dài nhưng Hoài Lâm lại xuống sắc trông thấy - Ảnh 3.

"Host" Hữu Vi gây thất vọng khi liên tục xuất hiện với phong cách "kinh điển" và mái tóc dài thượt óng ánh giọt mồ hôi.

Gia nhập Hội tóc dài nhưng Hoài Lâm lại xuống sắc trông thấy - Ảnh 4.

Một "tượng đài nhan sắc bất diệt" như Hứa Vĩ Văn cũng có lúc tóc dài thượt, đeo bờm khiến các fan không khỏi hoang mang. Bởi vậy, chúng ta nên nhớ đến hình ảnh nam diễn viên trong những bộ suit lịch lãm thì hơn.

Gia nhập Hội tóc dài nhưng Hoài Lâm lại xuống sắc trông thấy - Ảnh 5.

Để tóc dài thượt, râu ria lởm chởm, nam thần Vĩnh Thụy phảng phất đâu đó hình bóng của Hữu Vi. Tuy nhiên, gương mặt không bóng nhẫy dầu và mồ hôi khiến các fan tạm chấp nhận.

Gia nhập Hội tóc dài nhưng Hoài Lâm lại xuống sắc trông thấy - Ảnh 6.

Là nhà thiết kế nổi tiếng với thời trang sành điệu và đắt đỏ. Ấy thế mà anh chuyển hướng sang một phong cách hết sức Hữu Vi! Nhưng nói thế thì oan quá, bởi tóc dài anh nuôi cũng trước chàng Host The Face một thời gian dài.

Theo Trí thức trẻ


Hoài Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.