Giảm 27 kg, Hoàng Mập: "Bác sĩ bảo nếu không muốn nằm một chỗ phiền vợ con thì phải giảm cân ngay"

"Hiện tại, tôi đã giảm được 27 cân. Tức là từ 150 cân, giờ tôi còn 123 cân. Tôi lên mục tiêu từ giờ đến Tết giảm 50 cân, tức là còn 100 cân thôi", Hoàng Mập chia sẻ.

Hoàng Mập là một trong những nghệ sĩ có thân hình quá khổ khi nặng tới 150 cân. Anh từng nhiều lần nỗ lực giảm cân nhưng không thành. 

Vậy nhưng mới đây, Hoàng Mập khiến nhiều người ngỡ ngàng với vóc dáng… gọn gàng trông thấy. Ông chủ hãng phim Hoàng Thần Tài tiết lộ, anh đã giảm 27 cân.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi đã từng ăn kiêng, tập thể dục theo các lớp dành cho người béo phí, thừa cân của những thầy người Ấn Độ nhưng đều thất bại. Song hiện tại, tôi đã giảm được 27 cân. Tức là từ 150 cân giờ tôi còn 123 cân. Tôi lên mục tiêu từ giờ đến Tết giảm được 50 cân, tức là còn 100 cân thôi".

Giảm 27 kg, Hoàng Mập: Bác sĩ bảo nếu không muốn nằm một chỗ phiền vợ con thì phải giảm cân ngay-1

Giảm 27 kg, Hoàng Mập: Bác sĩ bảo nếu không muốn nằm một chỗ phiền vợ con thì phải giảm cân ngay-2

Hoàng Mập sở hữu ngoại hình quá khổ từ sau cơn bạo bệnh thời trẻ. Đỉnh điểm, cân nặng của anh từng lên tới 150 cân.

Chia sẻ về lý do đặt mục tiêu giảm cân như vậy, Hoàng Mập cho hay: "Trước khi giảm cân, sức khỏe tôi ở mức báo động. Tôi bị cảnh báo về bệnh tiểu đường, suy giãn tĩnh mạch, chân bị sưng phù từ dưới lên trên, nổi gân xanh, đi đứng rất khó khăn.

Mỡ máu nhiều. Tối ngủ, có những lúc tôi bị giật mình chới với, khó thở, phải ngồi dậy. Tim cũng báo động… Tôi đi khám tổng quát, bác sĩ bảo: Nếu muốn cuộc sống vui vẻ, không nằm một chỗ hay ngồi xe lăn, phiền vợ con chăm thì phải giảm cân ngay.

Vừa đúng lúc đó, tôi gặp bác sĩ ở Anh về. Bác sĩ này từng giúp anh Lê Tuấn Anh và chị Hồng Vân giảm cân. Sau rất nhiều lần thăm khám, kiểm tra để đưa ra liệu trình và chế độ ăn uống phù hợp, giờ tôi có thể ngồi xổm và đứng lên thoải mái rồi.

Lúc trước tôi đứng lên ngồi xuống khó khăn, ngồi xổm cũng vậy, phải có người dìu không là ngã. Còn bây giờ, sức khỏe tốt hơn, cuộc sống vui vẻ hơn chỉ có điều mình bị mất bạn nhiều.

Bởi giảm cân thì phải ăn kiêng, bỏ bia rượu, bỏ ăn nhậu đêm, tiệc tùng… hạn chế tinh bột, mỡ, thức ăn ngọt như mít, dưa hấu, sầu riêng… Chế độ ăn uống thay đổi 180 độ. Trước tôi thích ăn chất béo, cơm sườn thì giờ phải bỏ hết, ăn rau, ăn đạm, trái cây ít ngọt thôi.

Để vào chế độ ăn kiêng thì nhiều chuyện lắm nhưng đòi hỏi lớn nhất có lẽ là ý chí, sự kiên trì và quyết tâm cao độ. Giờ tôi tự kiềm chế bản thân để xuống cân tiếp như mục tiêu đề ra".

Giảm 27 kg, Hoàng Mập: Bác sĩ bảo nếu không muốn nằm một chỗ phiền vợ con thì phải giảm cân ngay-3

Giảm 27 kg, Hoàng Mập: Bác sĩ bảo nếu không muốn nằm một chỗ phiền vợ con thì phải giảm cân ngay-4

Giảm 27 kg, Hoàng Mập: Bác sĩ bảo nếu không muốn nằm một chỗ phiền vợ con thì phải giảm cân ngay-5

Giảm 27 kg, Hoàng Mập: Bác sĩ bảo nếu không muốn nằm một chỗ phiền vợ con thì phải giảm cân ngay-6

Vậy nhưng hiện tại, Hoàng Mập đã giảm được 27 cân.

Hoàng Mập tên thật là Bùi Minh Hoàng, sinh năm 1971. Thời trẻ, Bùi Minh Hoàng cũng đẹp trai không thua ai nhưng qua một cơn bạo bệnh, anh bị béo không kiểm soát, dù sức ăn khá khiêm tốn. Từ 60 cân, anh tăng lên 70, 80 rồi 150 cân.

Dù sở hữu thân hình quá khổ nhưng Hoàng Mập là một trong những nghệ sĩ được khán giả yêu mến, được đồng nghiệp nể trọng bởi cách làm việc chỉnh chu cũng như đạo đức đàng hoàng của mình.

Theo Đời sống Pháp luật 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/giam-27-kg-hoang-map-bac-si-bao-neu-khong-muon-nam-mot-cho-phien-vo-con-thi-phai-giam-can-ngay-a411562.html

Hoàng Mập


Phim Việt điêu đứng
Đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu tuần qua vẫn là phim hoạt hình "Những mảnh ghép cảm xúc 2" đến từ Disney và Pixar. Trong khi đó, phim Việt hoàn toàn bị đánh bay khỏi top 5 trên bảng tổng sắp.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.