Giang Còi đã chia tay người vợ 2 kém 25 tuổi

Danh hài Giang Còi hiện trở thành người đàn ông độc thân sau hai cuộc hôn nhân.

Danh hài Giang Còi hiện trở thành người đàn ông độc thân sau hai cuộc hôn nhân.

Cuộc hôn nhân của danh hài Giang Còi và người vợ thứ 2 kém 25 tuổi từng là chủ đề gây chú ý với không ít khán giả. Sau cuộc đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên, Giang Còi sống một mình 10 năm trước khi đến với “cô sinh viên năm nhất” của trường Sân khấu điện ảnh.

Cuộc sống với danh tiếng, nhà cửa và vợ đẹp, con xinh tưởng chừng đã viên mãn với Giang Còi. Tuy nhiên, nam diễn viên mới đây đã chia tay bà xã thứ 2, trở thành người đàn ông độc thân.

giang coi da chia tay nguoi vo 2 kem 25 tuoi hinh anh 1

Nghệ sĩ Giang Còi và bà xã thứ 2 kém anh 25 tuổi.

“Đúng là tôi bây giờ đã trở thành người đàn ông độc thân. Chuyện cũng đã qua rồi nên tôi không muốn đào sâu thêm nữa”, Giang Còi ngậm ngùi nói.

Về lí do chia tay nhau, Giang Còi ám chỉ đến chuyện không hòa hợp về tư tưởng và tham vọng trong cuộc sống.

“Tôi là nghệ sĩ, nhiều người cứ nghĩ giàu có lắm. Có thể, khi về sống cùng tôi, họ cũng có suy nghĩ như vậy nhưng thực tế thì không được thế. Tôi chỉ là nghệ sĩ thôi, đâu thể kinh doanh, xây dựng để kiếm thêm tiền được”, Giang Còi chia sẻ.

“Cuộc sống ở vùng ngoại thành không ồn ào, náo nhiệt, cô ấy không thích. Lúc đầu chỉ là không hài lòng những việc nhỏ nhặt nhưng theo thời gian, nó tích tụ lại khiến cô ấy không chịu đựng được. Có lúc cô ấy đứng giữa vườn than: "Tưởng lấy nghệ sĩ nổi tiếng thế nào, ai ngờ sống còn khổ hơn cả bà nông dân", Giang Còi kể.

giang coi da chia tay nguoi vo 2 kem 25 tuoi hinh anh 2

Giang Còi tự nhận mọi lỗi lầm thuộc về mình.

Tuy nhiên, nam danh hài  cũng bày tỏ, sự đổ vỡ ở cuộc hôn nhân thứ 2 là do lỗi của chính mình. “Tất cả tội lỗi là ở tôi, những người phụ nữ sống cạnh tôi đều thiệt thòi cả. Nhưng có thể cô ấy đi nhưng ngày mai cô ấy lại về với tôi, cánh cửa nhà tôi lúc nào cũng mở để đón cô ấy".

Nghệ sĩ Giang Còi và bà xã thứ 2 có hai người con. Hiện tại, Giang Còi đang một mình nuôi con gái, còn con trai ở với mẹ tại phường Nghĩa Tân.

“Cứ cuối tuần tôi lại đón các con về sống cùng. Cảnh gà trống nuôi con nhiều người thấy khổ nhưng tôi thì không. Nhà tôi có gì ăn nấy. Tôi đi diễn lại cho các con đi theo. Còn hai đứa lớn đã lập gia đình, tôi cũng đã lên chức ông nội rồi”, Giang Còi vẫn lạc quan cho biết.

Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Giang Còi vẫn khao khát tình yêu và chờ đợi vào duyên phận: “Tôi vẫn muốn yêu, tìm được người hiểu, yêu mình thật lòng nhưng duyên chưa đến thì đành chờ đợi chứ biết làm sao. Tôi rất khao khát tình yêu, yêu và hiểu nhau thật lòng. Tình yêu như bản nhạc hay và tôi mong bản nhạc hay đó theo tôi suốt đời”.

Người vợ thứ 2 của nghệ sĩ Giang Còi sinh năm 1987, kém danh hài 25 tuổi. Hai người nên duyên từ một lần Giang Còi vào trường Sân khấu điện ảnh tìm diễn viên cho bộ phim mới. Khi đó, bà xã của Giang Còi còn đang là một sinh viên năm nhất đại học.

Nam danh hài từng chia sẻ rằng, anh là một yêu và chiều vợ, nhưng không chiều một cách vô lối. "Tôi chẳng mấy khi tặng hoa vợ vào những ngày như 20.10, 8.3, hay Valentine. Tôi thấy những cái đấy phù phiếm lắm. Những hành động lãng mạn kiểu đó chỉ có khi còn yêu nhau thôi, giờ sống với nhau 2 mặt con rồi mà còn mua hoa hồng về rồi "Em ơi, anh tặng em nè"...tôi thấy thế nó giả dối lắm".

Theo Dân Việt


Giang còi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.