Giữa mùa đại dịch Covid-19, Hương Tràm bất ngờ gặp biến cố đầu tiên tại Mỹ

Chia sẻ của Hương Tràm đang thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả.

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. Ngoài việc các trường học tiếp tục cho học sinh nghỉ để đảm bảo an toàn sức khoẻ, mỗi người dân cũng có ý thức để bảo vệ bản thân cùng những người xung quanh.

Tính đến trưa 12/3, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) đã phát hiện khoản 1.260 ca nhiễm. Đang sinh sống và học tập tại đây, Hương Tràm bất ngờ khiến fan lo lắng khi vừa đăng dòng trạng thái chia sẻ khi đã gặp phải biến cố đầu tiên giữa mùa dịch.

Hương Tràm cho biết hiện nay ở khu vực sinh sống tại Mỹ, cô đã không thể mua gạo được nữa. "Soldout gạo luôn rồi. Biến cố đầu tiên của Tân sinh viên", Hương Tràm buồn bã viết. Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của nữ ca sĩ đã thu hút nhiều rất nhiều sự quan tâm. Dưới phần bình luận, các fan liên tục nhắn gửi lời hỏi thăm và động viên tới Hương Tràm.

Giữa mùa đại dịch Covid-19, Hương Tràm bất ngờ gặp biến cố đầu tiên tại Mỹ-1
Hương Tràm gặp biến cố đầu tiên tại Mỹ giữa mùa dịch bệnh khi các cửa hàng đều đã không còn gạo để bán.

Giữa mùa đại dịch Covid-19, Hương Tràm bất ngờ gặp biến cố đầu tiên tại Mỹ-2
Các fan nhắn gửi nhiều lời quan tâm, giữ sức khoẻ tới Hương Tràm khi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có những diễn biến rất phức tạp tại Mỹ.

Giữa mùa đại dịch Covid-19, Hương Tràm bất ngờ gặp biến cố đầu tiên tại Mỹ-3
Cuối tháng 5/2019, Hương Tràm gây chấn động với khán giả và người hâm mộ khi bất ngờ tuyên bố: chính thức tạm dừng sự nghiệp ca hát để du học. Nữ ca sĩ muốn dành thời gian cho bản thân cũng như thực hiện ước mơ đi du học từ ngày nhỏ của mình.

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/giua-mua-dai-dich-covid-19-huong-tram-bat-ngo-gap-bien-co-dau-tien-tai-my-2202014391735119.htm

Covid-19

virus corona

Hương Tràm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.