Giữa ồn ào Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh hôn "trai quen" giữa quán cafe, bức ảnh Á hậu Huyền My và Á hậu Tú Anh nối lại tình xưa bỗng gây bão

Từng một thời gian bị cho là "bằng mặt không bằng lòng", Á hậu Tú Anh và Huyền My giờ lại "chị em bạn dì" thân thiết như chưa từng có khúc mắc.

Từng một thời gian bị cho là "bằng mặt không bằng lòng", Á hậu Tú Anh và Huyền My giờ lại "chị em bạn dì" thân thiết như chưa từng có khúc mắc.

Mới đây, bức ảnh Á hậu Huyền My chụp ảnh thân thiết cùng Tú Anh nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Nguyên nhân là do trước đây, cả hai từng bị đồn thổi mâu thuẫn vì những khúc mắc liên quan tới một người đàn ông mà cụ thể là thiếu gia Dương Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh.

Giữa ồn ào Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh hôn trai quen giữa quán cafe, bức ảnh Á hậu Huyền My và Á hậu Tú Anh nối lại tình xưa bỗng gây bão-1

Sự việc bắt nguồn từ sau đêm chung kết Miss Grand International 2017 vào tháng 10/2017 khi Huyền My dừng chân ở Top 10. Ngay sau đó, Á hậu Tú Anh đã lên trang cá nhân của mình và chia sẻ những câu thành ngữ như "Gieo nhân nào gặt quả ấy" và "ông trời có mắt" gây nhiều nghi ngờ. 

Theo nhiều đồn đoán, mâu thuẫn của 2 cô nàng bắt nguồn từ việc Bảo Hưng - chàng thiếu gia từng hẹn hò Tú Anh nay đã chia tay lại tới ủng hộ cho Huyền My trong ngày thi trọng đại này. 

Thời gian qua đi, những mâu thuẫn của cả hai cũng dần được hóa giải, cả hai đã tự nhiên hơn khi gặp gỡ. Tú Anh cũng đã kết hôn và có mái ấm của riêng mình. Thời gian gần đây, đôi bạn thân một thời đã "nối lại tình xưa" khiến nhiều người thích thú. Thậm chí sáng nay, tấm hình Huyền My chụp cùng Tú Anh trên mạng xã hội nhận được rất nhiều lượt yêu thích của mọi người.

Giữa ồn ào Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh hôn trai quen giữa quán cafe, bức ảnh Á hậu Huyền My và Á hậu Tú Anh nối lại tình xưa bỗng gây bão-2

Điều đáng nói, bức ảnh này lại xuất hiện đúng ở thời điểm lộ hình ảnh hẹn hò của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng một người đàn ông được cho là Dương Bảo Hưng - người cũ của Á hậu Tú Anh. Mặc dù chỉ là ngẫu nhiên nhưng có vẻ như với trí tưởng tượng của cư dân mạng thì: Điều gì cũng có thể xảy ra. 

Theo Helino


Á hậu Tú Anh

Á hậu Huyền My

Đỗ Mỹ Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.