Giữa ồn ào yêu đương, Mai Tài Phến gọi Mỹ Tâm là "cô Út", giải thích chuyện đi diễn cùng bằng lý do ai cũng choáng

Lần đầu tiếp nhận câu hỏi từ báo chí, Mai Tài Phến giải thích chuyện đi diễn chung với Mỹ Tâm mà ai nghe xong cũng bật cười!

Lần đầu tiếp nhận câu hỏi từ báo chí, Mai Tài Phến giải thích chuyện đi diễn chung với Mỹ Tâm mà ai nghe xong cũng bật cười!

Tối 18/6, đoàn phim Chị trợ lý của anh đã có buổi gặp gỡ truyền thông để mừng công sau khi dự án được đông đảo công chúng đón nhận. Xuất hiện với vai trò nam nữ chính, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến khá thoải mái khi nói về chuyện bị chụp lén cảnh thân mật trên máy bay.

Giữa ồn ào yêu đương, Mai Tài Phến gọi Mỹ Tâm là cô Út, giải thích chuyện đi diễn cùng bằng lý do ai cũng choáng-1

Mỹ Tâm thậm chí còn lôi Mai Tài Phến lên đứng cùng mình và diễn lại cảnh "nựng má" khiến tin đồn yêu đương lan rộng. Tiếp đến, Mỹ Tâm khẳng định rằng cô cảm thấy có lỗi khi khiến Mai Tài Phến chịu sự xúc phạm từ khán giả. Về phía Mai Tài Phến, anh cũng lần đầu tiếp nhận câu hỏi từ báo chí. Tuy nhiên, Mai Tài Phến trả lời khá nhẹ nhàng và nhút nhát.

Giữa ồn ào yêu đương, Mai Tài Phến gọi Mỹ Tâm là cô Út, giải thích chuyện đi diễn cùng bằng lý do ai cũng choáng-2

Giữa không khí buổi tiệc mừng công của "Chị trợ lý của anh", Mai Tài Phến vui không?

Anh Thi (giám đốc truyền thông của bộ phim - PV) có nhắn có tôi, bảo tôi hôm nay đến vui cùng. Vậy thì tôi đến thôi, chứ cũng không chuẩn bị tinh thần để trả lời câu hỏi nào từ anh chị phóng viên hết.

Chị Mỹ Tâm có chia sẻ rằng khi đi cùng Mai Tài Phến thì cảm thấy rất vui vẻ, thoải mái. Bình thường, Mai Tài Phến bày trò tạo niềm vui cho Mỹ Tâm thế nào?

Giữa ồn ào yêu đương, Mai Tài Phến gọi Mỹ Tâm là cô Út, giải thích chuyện đi diễn cùng bằng lý do ai cũng choáng-3

Cô Út (tên thân mật của Mỹ Tâm - PV) bình thường cũng đã vui tính rồi. Đâu cần tôi phải vui tính thêm để làm gây cười đâu. Thì cô Út nói gì, tôi nói theo thôi. Nhưng thật là đi với Cô Út thì thấy vui thật mà, giống như lời cô Út đã chia sẻ.

Tình cảm của Phến đối với cô Út ra sao?

Thôi chị đừng hỏi, tôi không dám nói đâu. Thật sự do bữa nay không chuẩn bị tinh thần nên tôi không biết trả lời báo chí cái gì hết. Tôi chỉ đến đây với tư cách là em của anh Thi. Tự nhiên mọi người làm lớn chuyện.

Với những nghi án tình cảm đang làm xôn xao làng giải trí, Mai Tài Phến nói gì?

Từ khi quay MV Đừng hỏi em, tôi đã hay đi chơi với cô Út rồi. Cũng từ lúc này, tôi gọi chị Mỹ Tâm là cô Út. Chuyện tình cảm thì mọi người nghĩ thế thôi, mọi người muốn nghĩ sao cũng được. Cô Út đi diễn, tôi hay đi cùng để nói chuyện với cô Út cho vui!

Vậy còn những hành động thân mật như nựng má, sờ đùi trên máy bay thì sao?

Hành động trên máy bay nào? À, những hành động mà mọi người muốn biết ý nghĩa ấy hả? Từ khi đóng chung phim, chúng tôi đã đi máy bay cùng nhau, thì đôi khi là tập diễn thoại rồi mang kịch bản ra nói. Tôi với chị cũng hay lấy thoại ra diễn ngay trên máy bay mà. Vậy thôi, đâu có gì đâu.

Khoảnh khắc để tay lên đùi nó hơi thân mật. Làm sao giải thích đơn thuần là tập thoại được, vì bộ phim "Chị trợ lý của anh" đã kết thúc phát sóng từ lâu rồi mà?

Tôi chưa thấy tấm hình chụp để tay lên đùi luôn đó. Để về tôi xem lại. Tôi chỉ mới thấy tấm hình chụp tại sân bay thôi.

Giữa ồn ào yêu đương, Mai Tài Phến gọi Mỹ Tâm là cô Út, giải thích chuyện đi diễn cùng bằng lý do ai cũng choáng-4Giữa ồn ào yêu đương, Mai Tài Phến gọi Mỹ Tâm là cô Út, giải thích chuyện đi diễn cùng bằng lý do ai cũng choáng-5

Phản ứng thái quá của fan Mỹ Tâm có làm Mai Tài Phến bị tổn thương không? Có nhiều bạn thậm chí còn tẩy chay và mắng Mai Tài Phến bằng những lời lẽ hết sức nặng nề!

Tôi không đọc! Tôi không đọc gì hết. Cho đến bây giờ, các anh chị có hỏi tôi rằng có đọc 1 câu chửi mắng nào của antifan không thì tôi cũng chẳng biết trả lời sao. Vì thực sự là tôi không đọc gì cả.

Giữa ồn ào yêu đương, Mai Tài Phến gọi Mỹ Tâm là cô Út, giải thích chuyện đi diễn cùng bằng lý do ai cũng choáng-6

Mai Tài Phến gọi Mỹ Tâm là cô Út, vậy Mỹ Tâm gọi Mai Tài Phến là gì?

Chị ấy gọi tôi là "bạn". Ví dụ như chị ấy sẽ hỏi: Hôm nay bạn ăn gì? Hôm nay bạn làm gì? Từ hồi quay MV Đừng hỏi em, chúng tôi đã xưng hô như vậy rồi.

Giữa ồn ào yêu đương, Mai Tài Phến gọi Mỹ Tâm là cô Út, giải thích chuyện đi diễn cùng bằng lý do ai cũng choáng-7

Làm bạn với 1 người nổi tiếng, quyền lực và bản lĩnh như Mỹ Tâm thì có làm Mai Tài Phến gặp áp lực gì không?

Tôi và cô Út như 2 người bạn. Chúng tôi cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Tôi không quan tâm chuyện áp lực, tôi chỉ cần cuộc sống này có niềm vui, vậy là đủ rồi. Ngoài ra, tôi với cô Út cũng là bạn nhậu. Giờ có hỏi thêm thì cũng vậy thôi, tôi không biết nói gì nữa cả.

Xin cám ơn Mai Tài Phến vì đã dành thời gian chia sẻ!

Theo Helino

 


Mỹ Tâm

Mai Tài Phến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.