Giữa scandal ly hôn, tin nhắn cùng lời chia sẻ "Cô con dâu xinh đẹp của gia đình tôi" của bố Song Joong Ki gây bão

Những tình tiết xung quanh vụ ly hôn chấn động của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn đang được tiếp tục mổ xẻ và bàn tán.

Những tình tiết xung quanh vụ ly hôn chấn động của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn đang được tiếp tục mổ xẻ và bàn tán.

Những tin đồn liên quan đến cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực của Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến công chúng "xoay như chong chóng" bởi tình tiết ly kỳ và gây tranh cãi. Giữa cơn bão scandal này, trên trang MXH Theqoo của Hàn Quốc bỗng chia sẻ lại tin nhắn của bố Song Joong Ki gửi tới bạn bè, vận động sự ủng hộ cho bộ phim mới của con dâu Song Hye Kyo gây bão khắp Weibo và các trang thông tin xứ Trung.

Giữa scandal ly hôn, tin nhắn cùng lời chia sẻ Cô con dâu xinh đẹp của gia đình tôi của bố Song Joong Ki gây bão-1

Giữa scandal ly hôn, tin nhắn cùng lời chia sẻ Cô con dâu xinh đẹp của gia đình tôi của bố Song Joong Ki gây bão-2

Nội dung cụ thể của tin nhắn đó như sau:

"Tôi là bố của Song Joong Ki

Bộ phim của cô con dâu xinh đẹp Song Hye Kyo gia đình nhà chúng tôi cùng với Park Bo Gum đóng chính trên đài tvN sẽ lên sóng vào ngày 28, nghe nói được khen ngợi là bộ phim truyền hình rất hay. Đây cũng là tác phẩm đầu tiên của con bé sau "Hậu Duệ Mặt Trời" và kết hôn, Song Hye Kyo đã rất chuyên tâm, đổ rất nhiều tâm huyết vào đó.

Như đã nói, chính bố chồng là người rất trân trọng con dâu. Là bố chồng, tôi hy vọng bộ phim của con dâu sẽ đại thành công, con dâu tôi sẽ trở thành nữ diễn viên được cả thế giới yêu mến.

Chúc mọi người luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc. Tôi xin trân trọng cám ơn".

Giữa scandal ly hôn, tin nhắn cùng lời chia sẻ Cô con dâu xinh đẹp của gia đình tôi của bố Song Joong Ki gây bão-3

Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong bộ phim "Encounter"

Hiện tại, netizen xứ Trung đang bày tỏ bình luận xót xa cho bố chồng của Song Hye Kyo: "Ly hôn không biết ai đúng ai sai, nhưng người thân mới là những người tiếc nuối và buồn bã nhất", "Thật thương cho bố của Song Joong Ki", "Thời điểm này bố chồng Song Hye Kyo vẫn không biết chuyện họ ly thân từ tháng 9 hay sao?",...

Theo Trí thức trẻ


Song Joong Ki

Song Hye Kyo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.