Giữa tâm bão Midu - Thuý Vi, Phan Thành bất ngờ viết tâm thư lãng mạn đến người yêu mới

Cuối thư, Phan Thành còn không quên kí tên "T&T" - điều này khiến nghi vấn Trương Minh Xuân Thảo là bạn gái mới của chàng thiếu gia càng thêm có cơ sở.

Cuối thư, Phan Thành còn không quên kí tên "T&T" - điều này khiến nghi vấn Trương Minh Xuân Thảo là bạn gái mới của chàng thiếu gia càng thêm có cơ sở.

Trong những ngày vừa, cuộc chạm mặt "vô tình" giữa hotgirl Midu và Thuý Vi đã trở thành tâm điểm quan tâm của rất nhiều người. Chưa hết, chỉ một ngày sau đó, cả hai bên tiếp tục đăng tải những dòng trạng thái "vạch mặt" người kia càng khiến dư luận thêm dậy sóng. Nếu như Midu cho rằng Thuý Vi đang cố gắng nổi tiếng bất chấp tự trọng thì Thuý Vi cũng đáp trả rằng Midu cũng không hiền lành gì khi đã lườm cô nàng khi mặt đối mặt. 

Giữa tâm bão Midu - Thuý Vi, Phan Thành bất ngờ viết tâm thư lãng mạn đến người yêu mới - Ảnh 1.
Giữa tâm bão Midu - Thuý Vi, Phan Thành bất ngờ viết tâm thư lãng mạn đến người yêu mới - Ảnh 2.

Màn "oan gia ngõ hẹp" của Thuý Vi - Midu thu hút sự quan tâm của nhiều người trong thời gian qua.

Giữa tâm điểm lùm xùm của hai người cũ, ai cũng tò mò không biết Phan Thành sẽ phản ứng như thế nào. Và mới đây nhất, anh chàng đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá dài. Nhưng đây không phải lời nhắn nhủ gửi đến Midu, càng không phải gửi đến Thuý Vi mà là tâm thư gửi đến bạn gái mới của mình.  

Dòng trạng thái mới của Phan Thành ghi lại cuộc trò chuyện giữa anh chàng và người yêu mới. Trong đó, nhân vật "Em" đã hỏi Phan Thành rằng "Bữa giờ có nhiều chuyện xảy ra, anh có buồn phiền gì không?". Và nhân vật "Anh" (tức Phan Thành) đã trả lời rất dài với đại ý rằng: "Em biết không, mấy ngày nay anh cứ ngồi suy nghĩ, thật ra anh rất là may mắn. Nếu 2 năm trước những điều đó không xảy ra cho anh, chắc đã không có anh của ngày hôm nay."

Giữa tâm bão Midu - Thuý Vi, Phan Thành bất ngờ viết tâm thư lãng mạn đến người yêu mới - Ảnh 3.

Lật lại quá khứ tình trường của chàng thiếu gia này, 2 năm trước cũng chính là lúc vụ lùm xùm tay ba giữa Phan Thành - Midu - Thuý Vi dậy sóng cư dân mạng. Dù không đề cập rõ về những gì xảy ra ở 2 năm trước nhưng qua những gì Phan Thành chia sẻ, ai cũng ngầm hiểu anh đang nhắc đến chuyện gì.

Bên cạnh đó, trong dòng trạng thái, Phan Thành còn cho rằng sau tất cả, anh vẫn rất may mắn khi gặp được "Em" của hiện tại. "Anh đã từng nghĩ sẽ không yêu một ai nữa cho đến khi anh gặp em, và a tin đó là duyên số. Số phận bắt anh phải trải qua hết tất cả những chuyện đó để ngày hôm nay khi anh đến bên em, anh là một người đàn ông đúng nghĩa, đủ khả năng chăm sóc, yêu thương và bảo vệ em, điều mà trước đây anh chưa từng làm được." - Phan Thành chia sẻ. 

Giữa tâm bão Midu - Thuý Vi, Phan Thành bất ngờ viết tâm thư lãng mạn đến người yêu mới - Ảnh 4.

Đính kèm với dòng trạng thái này là một bức ảnh nắm tay rất tình tứ của hai nhân vật giấu mặt. Nhưng vẫn chưa hết, điều khiến cư dân mạng tò mò nhất chính là ở cuối dòng status của mình, Phan Thành đã kí tên "T&T". Nhiều người đoán rằng đây chính là viết tắt của "Thành & Thảo". Thảo ở đây không ai khác ngoài Trương Minh Xuân Thảo - bạn gái tin đồn xinh đẹp, giỏi giang của Phan Thành. 

Nguyên văn dòng status của Phan Thành:

Em: Anh...

Anh: Sao đó?

Em: Em hỏi này nha, bữa giờ nhiều chuyện xảy ra, anh có buồn phiền gì không?

Anh: Sao lại buồn, anh đang rất vui vẻ hạnh phúc mà.

Em: Có thật là anh không buồn hay khó chịu gì không?

Anh: Em biết không, mấy ngày nay anh cứ ngồi suy nghĩ, thật ra anh rất là may mắn. Nếu 2 năm trước những điều đó không xảy ra cho anh, chắc đã không có anh của ngày hôm nay. Anh thầm cảm ơn những gì đã xảy ra cho mình, 2 năm qua anh học được rất nhiều thứ, biết thêm được rất nhiều điều. Thế giới trong anh to lớn hơn trước đây. Anh học được cách sống đúng đắn, cách làm việc, cách yêu thương, quan tâm chăm sóc người khác. Anh hiểu thêm được nhiều về xã hội này, biết đâu là thật tâm, chân thành, biết đâu là giả tạo, lừa dối, anh trưởng thành hơn, cứng cáp và bản lĩnh hơn. Nhưng quan trọng nhất là gì em biết không?

Em: Là gì anh?

Anh: Đó là nếu ko có những chuyện đó xảy ra, anh đã không gặp được em. Anh đã từng nghĩ sẽ không yêu 1 ai nữa cho đến khi anh gặp em, và anh tin đó là duyên số. Số phận bắt anh phải trải qua hết tất cả những chuyện đó để ngày hôm nay khi anh đến bên em, anh là 1 người đàn ông đúng nghĩa, 1 người đủ khả năng chăm sóc, yêu thương và bảo vệ em, điều mà trước đây anh chưa từng làm được.

Em: :)

Anh: Nhưng mà anh hỏi em nè, ở bên anh, em phải chịu bao nhiêu áp lực vì sai lầm trước đây của anh. Em có thấy buồn phiền và mệt mỏi không?

Em: Em không, vì em hiểu anh đã phải đi qua quãng đường như thế nào trước khi anh bước vào trái tim em. Và em thật sự hạnh phúc với điều ấy.

Cám ơn em đã đến với cuộc đời anh.

T&T

Chỉ sau vài giờ được đăng tải, bài đăng này của Phan Thành đã thu hút gần 2k lượt like cùng nhiều bình luận phía dưới của bạn bè. Đa phần mọi người đều chúc mừng anh chàng vì đã tìm ra được bến đỗ mới và trở thành một người tốt hơn.

Theo Trí thức trẻ

Phan Thành

Midu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.