Giữa tin đồn mang thai, phát ngôn của Mỹ Tâm về chuyện sinh con "hot xình xịch" trở lại

Chia sẻ với tuyền thông, Mỹ Tâm từng bộc bạch: "Tâm thích 10 đứa con, nhiều con thì tốt".

Tin đồn Mỹ Tâm mang thai rộ lên khi loạt hình ảnh của nữ ca sĩ hiếm hoi hé lộ vòng 2 lùm lùm, gương mặt tròn trĩnh từ vài tháng trước. Đối với fan "Hoạ mi tóc nâu" mà nói thì đây đúng là tin vui mà ai cũng mong chờ. Thế nhưng, phía nữ ca sĩ đã nhanh chóng có phản hồi qua đại diện truyền thông: "Do góc chụp và ánh sáng, đi kèm với trang phục tông màu sáng, nhiều người sẽ nhầm tưởng là Mỹ Tâm bị tăng cân. Tin đồn Mỹ Tâm đang mang thai hoàn toàn không đúng và không có cơ sở". Nữ ca sĩ còn livestream khoe bụng để phủ nhận tin đồn mang thai, khẳng định nếu có tin vui sẽ thông báo với công chúng.

Cho tới mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục lục lại phát ngôn khi xưa của Mỹ Tâm khi đề cập đến chuyện chồng con trong quá khứ. Dù nhiều người vẫn đồn đoán rằng cô không mặn mà với hôn nhân, nhưng thực tế Mỹ Tâm chỉ thận trọng và không muốn vì nóng vội mà dẫn đến quyết định sai lầm. Cô cũng không giấu khao khát được làm mẹ của mình: "Tâm muốn 10. Nhiều con thì tốt, Tâm thích vậy thôi, còn thực tế thì chưa biết, mình muốn 10 mà 3 đứa mình cũng vui".

Giữa tin đồn mang thai, phát ngôn của Mỹ Tâm về chuyện sinh con hot xình xịch trở lại-1

Giữa tin đồn mang thai, phát ngôn của Mỹ Tâm về chuyện sinh con hot xình xịch trở lại-2

Loạt khoảnh khắc khiến Mỹ Tâm dính vào tin đồn mang thai.

Giữa tin đồn mang thai, phát ngôn của Mỹ Tâm về chuyện sinh con hot xình xịch trở lại-3

Mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vẫn luôn là ẩn số.

Sắp bước sang tuổi 40, Mỹ Tâm vẫn được xem như một trong những ca sĩ quyền lực nhất của giới giải trí. Cô từng dính nhiều tin đồn hẹn hò song nghi vấn được nhắc đến gần đây và rầm rộ nhất là mối tình "chị chị em em" với nam diễn viên Mai Tài Phến. Đến nay fan vẫn mong Mỹ Tâm tìm được hạnh phúc đích thật của bản thân.

Giữa tin đồn mang thai, phát ngôn của Mỹ Tâm về chuyện sinh con hot xình xịch trở lại-4

Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/hot-lai-phat-ngon-cua-my-tam-ve-chuyen-sinh-con-nhieu-con-thi-tot-minh-muon-10-ma-3-dua-minh-cung-vui-2202025821534852.htm

Mỹ Tâm

Mai Tài Phến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.