Giữa tranh luận về clip nói tiếng Anh, Hoa hậu Thu Thảo chính thức lên tiếng

Trong khi kẻ chê - người bênh về đoạn clip phát biểu tiếng Anh giữa sự kiện, Hoa hậu Thu Thảo cũng đã có những ý kiến về vụ lùm xùm này.

Trong khi kẻ chê - người bênh về đoạn clip phát biểu tiếng Anh giữa sự kiện, Hoa hậu Thu Thảo cũng đã có những ý kiến về vụ lùm xùm này.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa xuất hiện tại sự kiện với tư cách khách mời VIP. Người đẹp vẫn thu hút sự chú ý với vẻ đẹp rực rỡ trong bộ cánh màu tím của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Tuy nhiên, ở phần giữa chương trình, khi Hoa hậu Việt Nam 2012 lên sân khấu giao lưu cùng các khách mời, cô đã chia sẻ cảm xúc bằng tiếng Anh và tạo nên một cuộc tranh luận.


Theo đoạn video, khi được đặt câu hỏi về cảm xúc khi được coi là một người đại diện cho phụ nữ Việt Nam, Thu Thảo trả lời: "It's my honor to be considered... Sorry I will repeat that... It's my honor to be considered an inspiration for women all over my country. I believe that difficult things are not unique to just myself but also to other women. So I want to say that things will be ok, things will be better because we women have the Strength to get through it all" (Tạm dịch: Nó là một vinh dự của tôi khi được cho là đại diện cho phụ nữ của Việt Nam. Tôi tin rằng những điều khó khăn nó không chỉ đến với một mình tôi mà là với tất cả phụ nữ khác. Nên tôi muốn nói rằng tất cả rồi sẽ ổn, những điều đó sẽ tốt hơn bởi vì phụ nữ chúng ta có sức mạnh để vượt qua tất cả mọi thứ).

Giữa tranh luận về clip nói tiếng Anh, Hoa hậu Thu Thảo chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Trong đoạn phát biểu, Hoa hậu Thu Thảo dường như khá hồi hộp nên hơi ấp úng đoạn đầu và để truyền tải rõ thông điệp của mình, người đẹp đã lặp lại câu trả lời thêm một lần nữa. Một số bình luận cho rằng khả năng ngoại ngữ của Thu Thảo không tốt. Tuy nhiên, lại có rất đông ý kiến lại cho rằng vì tâm lý hồi hộp nên Thu Thảo chỉ chậm một chút ở phần đầu, còn về sau cô sử dụng tiếng Anh rất trôi chảy, bằng chứng là khách mời bên dưới vẫn hiểu rõ và vỗ tay ủng hộ cho Hoa hậu sau khi phát biểu.

Giữa tranh luận về clip nói tiếng Anh, Hoa hậu Thu Thảo chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Một số ý kiến cho rằng vì là Hoa hậu nên Thu Thảo cần trau chuốt khả năng ngoại ngữ

Giữa tranh luận về clip nói tiếng Anh, Hoa hậu Thu Thảo chính thức lên tiếng - Ảnh 4.
Giữa tranh luận về clip nói tiếng Anh, Hoa hậu Thu Thảo chính thức lên tiếng - Ảnh 5.

Tuy nhiên, rất nhiều ý kiến khác thì lại bênh vực Hoa hậu Thu Thảo

Chia sẻ về câu chuyện đang gây tranh luận, Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ: "Thảo tự nhận mình không phải là người có năng khiếu trong việc nói trước đám đông và tối qua diễn biến lúc MC đặt ra câu hỏi diễn ra khá nhanh, Thảo đang tìm câu câu chữ cho phù hợp và bị vấp, nên Thảo chỉ muốn nói lại cho tròn câu trả lời, để mọi người có thể hiểu trọn vẹn điều Thảo muốn truyền tải. 

Thảo nghĩ chuyện bị vấp và xin phép nói lại là điều khá bình thường, nhưng sau đó thấy khá nhiều tin nói về điểm nhấn là câu chữ bị vấp và Thảo nói không rõ thì Thảo cũng cảm thấy có chút bất ngờ, và thực sự cũng buồn vì mình nói chưa thật sự tốt. Nhưng rất may là đa phần độc giả đã thông cảm và dành nhiều lời khen động viên. Thảo xin cảm ơn chân thành đến mọi người vì đã luôn theo dõi và khích lệ Thảo".

Theo Trí thức trẻ


Hoa hậu Thu Thảo

Hoa hậu Việt

Ssao Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.