"Triển Chiêu" Hà Gia Kính sắp kết hôn sau 61 năm cô đơn, danh tính cô dâu cũng được hé lộ?

Hà Gia Kính và bạn gái cũ Kim Tố Mai sắp kết hôn vì "ước hẹn 60 tuổi" là chủ đề đang được netizen xứ Trung chú ý.

Hà Gia Kính không chỉ là một diễn viên nổi tiếng mà còn là doanh nhân thành đạt, tuy nhiên chuyện tình cảm của anh lại khá gian truân khi đã ở tuổi 61 vẫn còn độc thân. Nam diễn viên Bao Thanh Thiên từng trải qua 2 mối tình, tuy nhiên cuộc tình với người đẹp Kim Tố Mai được nhắc đến nhiều hơn cả. 

Sau khi chia tay vào năm 1993, Kim Tố Mai từng công khai nói với Hà Gia Kính rằng: "Trong tương lai, nếu chúng ta ở tuổi 60 mà chưa có bạn đời thì hãy chọn ở bên nhau đi". Vì câu nói này mà mọi người luôn cho rằng giữa họ có một "ước hẹn tuổi 60", thời gian gần đây có tin Hà Gia Kính sắp kết hôn bởi anh đã 61 tuổi và Kim Tố Mai vẫn còn độc thân.

Triển Chiêu Hà Gia Kính sắp kết hôn sau 61 năm cô đơn, danh tính cô dâu cũng được hé lộ?-1Triển Chiêu Hà Gia Kính sắp kết hôn sau 61 năm cô đơn, danh tính cô dâu cũng được hé lộ?-2

Hà Gia Kính - Kim Tố Mai từng là 1 cặp đôi đẹp của showbiz Hoa ngữ.

Tuy nhiên khi xuất hiện trong một sự kiện vào ngày 18/12, Kim Tố Mai đã phủ nhận tin đồn này, nhấn mạnh lời "ước hẹn" kia chỉ là nói đùa và mong mọi người đừng tin là thật: "Đó chỉ là lời nói đùa của chúng tôi khi còn trẻ, không nghĩ mọi người cho là thật. Thực ra sống một mình như hiện tại cũng rất tốt".

Điều này khiến fan hâm mộ cảm thấy rất thất vọng. Chia tay 27 năm, Hà Gia Kính và Kim Tố Mai đã không còn liên lạc gì nữa, thay vào đó họ đều có cuộc sống riêng và dường như không còn quá quan trọng chuyện kết hôn.

Triển Chiêu Hà Gia Kính sắp kết hôn sau 61 năm cô đơn, danh tính cô dâu cũng được hé lộ?-3

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/trien-chieu-ha-gia-kinh-sap-ket-hon-sau-61-nam-co-don-danh-tinh-co-dau-cung-duoc-he-lo-162201912075936732.htm

triển chiêu

hà gia kính


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.