Hà Hồ và Cường Đô La tiếp tục xuất hiện cùng nhau, cổ vũ con trai Subeo ở cuộc thi bơi

Sau hình ảnh vui vẻ đi ăn đêm cùng nhau được chia sẻ cách đây ít lâu, mới đây Hà Hồ và Cường Đô La lại tiếp tục hội ngộ.

Sau hình ảnh vui vẻ đi ăn đêm cùng nhau được chia sẻ cách đây ít lâu, mới đây Hà Hồ và Cường Đô La lại tiếp tục hội ngộ.

Mới đây, Hà Hồ và Cường Đô La tiếp tục cùng có mặt trong buổi thi bơi của Subeo để cổ vũ cho con trai. Dù không cùng xuất hiện trong 1 hình ảnh, tuy nhiên mỗi người đều chia sẻ một đoạn video ghi lại hình ảnh Subeo cùng tiếng cổ vũ, reo hò cho thấy cặp đôi đã cùng nhau xuất hiện trong thời điểm đó.

Trước đó vài ngày, những hình ảnh Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà cùng bạn bè đi ăn khuya bất ngờ được chia sẻ. Đặc biệt Cường Đô La còn ga lăng mở cửa xe cho "người cũ" Hà Hồ và 2 người rất vui vẻ tận hưởng buổi tụ họp bên nhóm bạn thân. Ngay sau đó, giọng ca "Xin hãy thứ tha" lên tiếng khẳng định cô và doanh nhân phố núi chỉ là bạn bè đơn thuần. Hồ Ngọc Hà nói: "Hình tối qua, trên cương vị bạn bè, bạn thèm mì mình đưa đi ăn chứ không hề có gì".

Clip: Hồ Ngọc Hà cổ vũ con trai thi bơi.
 
Hà Hồ và Cường Đô La tiếp tục xuất hiện cùng nhau, cổ vũ con trai Subeo ở cuộc thi bơi - Ảnh 2.
Hồ Ngọc Hà đăng tải loạt clip cổ vũ con trai trong một cuộc thi bơi.
 
Hà Hồ và Cường Đô La tiếp tục xuất hiện cùng nhau, cổ vũ con trai Subeo ở cuộc thi bơi - Ảnh 3.
Cùng thời điểm, Cường Đô La cũng có mặt để ủng hộ Subeo.
 
Hà Hồ và Cường Đô La tiếp tục xuất hiện cùng nhau, cổ vũ con trai Subeo ở cuộc thi bơi - Ảnh 4.
Trước đó, hình ảnh Hà Hồ cũng Cường Đô La đi ăn đêm với bạn bè bất ngờ được chia sẻ.

Theo H.N (Trí Thức Trẻ)


Hà Hồ

Subeo

Cường Đô La


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.