Hà Tăng có động thái đặc biệt mừng sinh nhật Tiên Nguyễn: Cặp chị dâu - em chồng đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz là đây!

Không cần phải bàn cãi thêm, Hà Tăng đích thị là "chị dâu nhà người ta” rồi, nhìn hành động dành cho Tiên Nguyễn là đủ biết!

Hôm nay (2/5) là sinh nhật tuổi 23 của Tiên Nguyễn - con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, ngay từ sáng cô nàng đã chia sẻ nhiều lời chúc mừng của hội bạn thân lên mạng xã hội. Là chị dâu thân thiết, nhiều người cũng rất tò mò Hà Tăng sẽ có động thái gì trong ngày sinh nhật em chồng.

Đúng như dự đoán, mới đây, Hà Tăng đã chia sẻ lên trang cá nhân ảnh chụp Tiên Nguyễn cực xinh đẹp và không quên chúc mừng: "Happy Birthday cô Thảo yêu dấu", được biết Thảo là tên gọi ở nhà của Tiên Nguyễn. Chỉ với 1 hành động nhỏ thế này, Hà Tăng cũng đủ chứng minh mối quan hệ thân thiết với các anh em bên nhà chồng. Trước đó, Hà Tăng và Tiên Nguyễn cũng nhiều lần nhận lời khen ngợi là cặp chị dâu - em chồng đáng yêu nhất Vbiz.

Hà Tăng có động thái đặc biệt mừng sinh nhật Tiên Nguyễn: Cặp chị dâu - em chồng đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz là đây!-1
Hà Tăng đăng ảnh mừng sinh nhật "Cô Thảo yêu dấu"

Hà Tăng có động thái đặc biệt mừng sinh nhật Tiên Nguyễn: Cặp chị dâu - em chồng đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz là đây!-2
Trước đó, Hà Tăng cũng từng khoe ảnh check-in tại địa điểm này, có thể bức ảnh chúc mừng sinh nhật em chồng là do "ngọc nữ" tự chính tay chụp.

Hà Tăng có động thái đặc biệt mừng sinh nhật Tiên Nguyễn: Cặp chị dâu - em chồng đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz là đây!-3
Mặc dù cách nhau 10 tuổi nhưng Hà Tăng và Tiên Nguyễn vẫn cực thân thiết.

Hà Tăng có động thái đặc biệt mừng sinh nhật Tiên Nguyễn: Cặp chị dâu - em chồng đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz là đây!-4Hà Tăng có động thái đặc biệt mừng sinh nhật Tiên Nguyễn: Cặp chị dâu - em chồng đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz là đây!-5Hà Tăng có động thái đặc biệt mừng sinh nhật Tiên Nguyễn: Cặp chị dâu - em chồng đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz là đây!-6
Sau khi gặp bố và anh trai để cùng đi trao vật phẩm hỗ trợ Covid-19, Tiên Nguyễn đã về lại villa ở Vũng Tàu để tiếp tục nghỉ ngơi. Nhiều người đang rất tò mò cô sẽ có hoạt động gì đặc biệt để mừng tuổi mới.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ha-tang-co-dong-thai-dac-biet-mung-sinh-nhat-tien-nguyen-cap-chi-dau-em-chong-dang-nguong-mo-nhat-vbiz-la-day-2202025133526436.htm

Tiên Nguyễn

sao Việt

Tăng Thanh Hà


Sao
Ca sĩ Tuấn Hưng quỳ khóc cảm ơn hàng nghìn người ở phố đi bộ
Sau khi kết thúc ca khúc cuối trong đêm đầu biểu diễn có giấy phép, Tuấn Hưng đột ngột quỳ xuống ngay trên sân khấu ban công để cảm ơn hàng nghìn khán giả đã tập trung về phố Hàng Khay (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đón xem anh và đồng nghiệp cùng hát.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.