Hạ Vi và Hà Hồ: Có những sự thật chẳng thể phủ nhận nổi!

Vì chưa đủ trải nghiệm nên chuyện Hạ Vi không có được sự điềm tĩnh như Hà Hồ là đương nhiên.

Vì chưa đủ trải nghiệm nên chuyện Hạ Vi không có được sự điềm tĩnh như Hà Hồ là đương nhiên.

Hà Hồ đi cùng Cường Đôla 8 năm, còn Hạ Vi chỉ mới sánh buớc cùng anh một thời gian ngắn. Vậy mà năm lần bảy lượt, người ta nhìn thấy mối quan hệ yêu đương của họ gặp trắc trở.

Khi thì Hạ Vi xóa hết ảnh chụp chung, lúc khác lại viết những dòng chia tay trên trang cá nhân. Đặt một người phụ nữ 33 tuổi và một cô gái 23 tuổi lên bàn cân e rằng khập khễnh. Song, có những sự thật chúng ta chẳng thể phủ nhận được.

Sức chịu đựng

Vì cái tiếng Đôla của Cường mà người phụ nữ nào đến với anh cũng phải học cách chịu đựng và đối mặt với điều tiếng dư luận. Hồi còn yêu Cường, dù Hà Hồ có làm việc hùng hục, chạy show liên miên, trong mắt mọi người cô vẫn là kẻ ăn bám.  

Hạ Vi và Hà Hồ: Có những sự thật chẳng thể phủ nhận nổi! - Ảnh 1.

Chẳng riêng gì Hà mà tất cả những người phụ nữ khác đều mang tiếng xấu. Lẽ dĩ nhiên, Hạ Vi cũng nằm trong số đó. Họ nói người mẫu như cô cát-xê chẳng mấy, lấy đâu ra tiền mà sắm sửa váy nọ túi kia. Thế là nghiễm nhiên cô bị gắn cái mác mê tiền.

Rồi từ vị trí một người mẫu, Hạ Vi bị mặc định là bạn gái của Cường. Cô làm cái gì người ta cũng gắn Cường vào. Viết một dòng trạng thái bâng quơ trên trang cá nhân, họ cũng ráng tìm lý do để gán ghép.

Và Hạ Vi thấy mệt. Có khi, cô viết trên trang cá nhân như sau: "Thời gian qua…chuyện Vi yêu ai, thế nào, đi đâu, đi bằng cái gì đều được đưa lên mặt báo và thậm chí đôi khi tên mình bị lôi vào những câu chuyện nào đó không của riêng ai.

Những điều như thế này cứ tiếp diễn hoài không chỉ ảnh hưởng tới bản thân Vi mà còn ảnh hưởng tới người thân".

Sức chịu đựng của con người là có hạn nhưng nếu Hà âm thầm bước qua sóng gió thì Hạ Vi lại không có được sự điềm tĩnh ấy. Chẳng biết mối quan hệ của cô và Cường Đôla bây giờ là gì, chỉ biết rằng công chúng cũng mệt theo những lần ra đi rồi quay lại của họ.

Vẫn biết yêu đương và hờn dỗi là chuyện bình thường trong mối quan hệ đôi lứa nhưng tần suất dày đặc của hành động này khiến công chúng cảm thấy cô bị thiếu niềm tin ở người mình yêu. Và đó không phải là tiền đề tốt cho một mối quan hệ nghiêm túc.

Hạ Vi và Hà Hồ: Có những sự thật chẳng thể phủ nhận nổi! - Ảnh 2.

Hạ Vi xóa hết ảnh chụp chung trên trang cá nhân.

Hạ Vi và Hà Hồ: Có những sự thật chẳng thể phủ nhận nổi! - Ảnh 3.

Sợi dây liên kết

Người ta nói sợi dây liên kết giữa vợ chồng là con cái, Hà Hồ và Cường Đôla có điều đó. Dù họ chỉ ở bên nhau 8 năm, dù sau này mỗi người có hạnh phúc với mối quan hệ riêng của mình thì sợi dây đó sẽ chẳng bao giờ đứt.

Hà Hồ nói một câu chia tay, họ vẫn còn Subeo là lý do để gặp gỡ, còn Hạ Vi và Cường, dứt là đứt hẳn, đến cả câu hỏi thăm nhau lâu dần còn thấy ngượng ngùng.

23 tuổi, có lẽ Hạ Vi còn quá trẻ để hiểu thấu hết và thông cảm cho mối quan hệ đó. Yêu một người đàn ông đã từng có gia đình không phải là điều ai cũng có thể làm được, nhất là việc thích nghi với những gì thuộc về quá khứ của anh và học cách trân trọng nó.

Tất nhiên, ngoài Cường Đôla ra, chẳng ai được phép đòi hỏi ở cô gái ấy quá nhiều.

Cuộc tình nào cũng chỉ vui vẻ trong phút chốc, rồi sau đó kéo theo hàng loạt trách nhiệm và rất nhiều thứ quan trọng khác nếu họ thực sự muốn gắn bó với nhau cả đời. Nếu muốn có mối quan hệ bền vững với Cường Đôla, có lẽ Hạ Vi phải học cách yêu luôn cả những thứ đang thuộc về anh.

Theo Thời đại


Hà Hồ

Cường Đô La

Hạ Vi