Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm

Netizen soi ra hàng loạt bằng chứng khác nhau tố Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng với mục đích chọc tức Thiều Bảo Trâm khiến dân tình cực phẫn nộ.

Sau 8 năm bên nhau, câu chuyện tình yêu "đẹp như cổ tích" của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chính thức đi đến hồi kết. Thông tin này đã gây chấn động cả showbiz trong thời gian vừa qua. Không những vậy, dân mạng liên tục soi ra và "đào mộ" những bằng chứng cho thấy Hải Tú đang cố tình "chen chân" vào cuộc tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chỉ ra hàng loạt điểm tương đồng giữa Hải Tú và Sơn Tùng MTP. Đáng nói hơn là tất cả những phụ kiện Sơn Tùng từng sử dụng, Hải Tú đều có những cái tương tự, thậm chí là giống hệt. Đặt lên bàn cân để so sánh, hoàn toàn thấy rõ, những hint hẹn hò cùng Thiều Bảo Trâm trước đó thật sự không là gì với những lần trùng hợp của Hải Tú với Sơn Tùng.

Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm-1Đáng chú ý nhất trong loạt bằng chứng khẳng định cả hai đang hẹn hò chính là chiếc áo đôi.

Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm-2Netizen nhanh chóng soi ra cặp mắt kính giống hệt nhau được Sơn Tùng và Hải Tú sử dụng.

Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm-3Hải Tú cố tình hành động giống Sơn Tùng từ kiểu chụp ảnh đến phong cách đội mũ.

Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm-4Cả hai bị soi ra chiếc dây chuyền giống nhau.

Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm-5Thậm chí, cả vị trí xăm ở tay cũng không trượt phát nào.

Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm-6Qua nhiều hình ảnh được nữ diễn viên tự tay đăng tải, hoàn toàn có thể nhận ra góc chụp quen thuộc của Sơn Tùng trước đó.

Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm-7Đến những phụ kiện nhỏ nhất cũng giống nhau.

Loạt ảnh sau khi bị soi ra khiến netizen tranh cãi và đưa ra loạt ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Sơn Tùng và Hải Tú mua đồ cặp. Có người lại nghĩ Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức nữ ca sĩ họ Thiều và dành những từ ngữ khá nặng nề để chỉ trích nữ diễn viên. Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa hề có dấu hiệu lên tiếng giải thích cho đống hỗn độn được tích tụ trong nhiều ngày qua.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lo-them-loat-bang-chung-khang-dinh-hai-tu-co-tinh-bat-chuoc-son-tung-de-choc-tuc-thieu-bao-tram-69979.html

Hải Tú

Sơn Tùng MTP

Thiều Bảo Trâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.