Hành trình từ hoa hậu bị chê bai, chỉ trích tới biểu tượng thời trang của Kỳ Duyên

Đã qua thời Hoa hậu Kỳ Duyên liên tục lên báo thanh minh về những sự cố, scandal. Hiện tại, cô là 1 fashion icon "chất" nhất nhì showbiz Việt.

Đã qua thời Hoa hậu Kỳ Duyên liên tục lên báo thanh minh về những sự cố, scandal. Hiện tại, cô là 1 fashion icon "chất" nhất nhì showbiz Việt.

Hành trình từ hoa hậu bị chê bai, chỉ trích tới biểu tượng thời trang của Kỳ Duyên - Ảnh 1.

Năm 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên chính thức bước vào showbiz Việt với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam. Song, ở thời điểm đó, cái tên của cô luôn gắn liền với những thị phi.

Hành trình từ hoa hậu bị chê bai, chỉ trích tới biểu tượng thời trang của Kỳ Duyên - Ảnh 2.

Không chỉ chưa thực sự chuyên nghiệp về mặt hình ảnh, Kỳ Duyên cũng mắc nhiều lỗi ứng xử khi xuất hiện trước công chúng. Suốt 2 năm đầu tiên của nhiệm kỳ hoa hậu, cô "ngụp lặn" trong những chỉ trích, khen chê.

Hành trình từ hoa hậu bị chê bai, chỉ trích tới biểu tượng thời trang của Kỳ Duyên - Ảnh 3.

Bỡ ngỡ với showbiz Việt, lại liên tục mắc lỗi nên dù rất cố gắng, Kỳ Duyên vẫn không gây được ấn tượng đẹp với khán giả. Người ta nhắc tới cô như 1 cô gái đẹp có điều kiện nhưng lại không toát lên được khí chất và sự sang chảnh.

Hành trình từ hoa hậu bị chê bai, chỉ trích tới biểu tượng thời trang của Kỳ Duyên - Ảnh 4.

Nhưng đó là chuyện của 2 năm đầu tiên khi Hoa hậu Kỳ Duyên còn bối rối với chiếc vương miện và danh tiếng đến quá sớm. Bắt đầu từ năm 2017, người đẹp thành Nam bắt đầu có những bước chuyển mình rõ rệt.

Hành trình từ hoa hậu bị chê bai, chỉ trích tới biểu tượng thời trang của Kỳ Duyên - Ảnh 5.

Không còn "ngụp lặn" trong scandal, cũng không còn những lần lọt top sao xấu, Kỳ Duyên khẳng định mình bằng những lần xuất hiện lộng lẫy, sang chảnh.

Hành trình từ hoa hậu bị chê bai, chỉ trích tới biểu tượng thời trang của Kỳ Duyên - Ảnh 6.

Không còn sến súa với những bồ đồ diêm dúa, lòe loẹt, Kỳ Duyên nền nã và thời trang với những set đồ được phối cầu kỳ, hợp nhãn.

Hành trình từ hoa hậu bị chê bai, chỉ trích tới biểu tượng thời trang của Kỳ Duyên - Ảnh 7.

Cô "càn quét" nhiều sân khấu thời trang lớn với vị trí verdette và thần thái tự tin, chuyên nghiệp không hề thua kém bất cứ người mẫu nổi tiếng nào.

Hành trình từ hoa hậu bị chê bai, chỉ trích tới biểu tượng thời trang của Kỳ Duyên - Ảnh 8.

Người đẹp cũng tỏa sáng với những vai trò mới và nhận được nhiều lời khen ngợi về bản lĩnh, kiến thức. Có thể thấy, năm 2017 là 1 năm đầy thành công với Kỳ Duyên.

Hành trình từ hoa hậu bị chê bai, chỉ trích tới biểu tượng thời trang của Kỳ Duyên - Ảnh 9.

Hình ảnh của cô trước công chúng cũng được quản lý chặt chẽ và đẹp đẽ hơn hẳn.

Hành trình từ hoa hậu bị chê bai, chỉ trích tới biểu tượng thời trang của Kỳ Duyên - Ảnh 10.

Hướng tới hình ảnh một fashion icon, Kỳ Duyên đẹp trong từng khoảnh khắc, kể cả thời điểm nghỉ ngơi, vui chơi.

Hành trình từ hoa hậu bị chê bai, chỉ trích tới biểu tượng thời trang của Kỳ Duyên - Ảnh 11.

Kỳ Duyên thừa nhận, 2 năm đầu với nhiệm kỳ hoa hậu, cô bị hạn chế khá nhiều vì thiếu kinh nghiệm, vì những quy tắc riêng của danh hiệu. Nhưng đó là bước đệm giúp cô hoàn thiện và có bước chuyển mình vượt bậc như hiện tại.

Hành trình từ hoa hậu bị chê bai, chỉ trích tới biểu tượng thời trang của Kỳ Duyên - Ảnh 12.

Người đẹp cũng cho hay, cô không muốn xóa bỏ danh hiệu hoa hậu mà muốn xây dựng hình ảnh 1 hoa hậu high fashion có cá tính, có "chất" riêng. Với một khởi đầu tốt đẹp như hiện tại, Kỳ Duyên và những người hâm mộ cô hoàn toàn có thể tin tưởng vào hướng đi này.

Theo Trí thức trẻ


Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.