Giữa tâm bão Trấn Thành và Ngô Thanh Vân, Hari Won nói: “Diễn viên như tờ giấy trắng, đổ màu gì phải ra màu đó”

"Thực ra, từ xưa tới giờ tôi cũng chỉ đóng những vai hiền hiền, đáng yêu chứ chưa bao giờ đóng vai quá dữ. Mọi người cứ bảo là không phù hợp với tôi" – Hari Won chia sẻ.

Mới đây, chương trình Ảo thuật sắc đẹp đã lên sóng với sự tham gia của Hari Won, chuyên gia trang điểm Nam Trung, hoa hậu Thùy Tiên và diễn viên Thiên Thư.

Tại chương trình tuần này, diễn viên Thiên Thư xuất hiện trong bộ trang phục áo dài cổ truyền thống khá nhã nhặn, thanh lịch. Cô bày tỏ mong muốn được thay đổi phong cách mới cho thay đổi bản thân, không bị nhàm chán.

Giữa tâm bão Trấn Thành và Ngô Thanh Vân, Hari Won nói: Diễn viên như tờ giấy trắng, đổ màu gì phải ra màu đó”-1

Diễn viên Thiên Thư

Cô nói: "Tôi hiện đang là diễn viên đóng phim truyền hình. Tôi vừa có bộ phim đang phát sóng trên HTV7. Trong bộ phim đó, tôi cũng được mặc phục trang áo dài cổ miền Nam như tôi đang mặc đây. Nó làm tôi nhớ về một Việt Nam thời xa xưa, tôi rất thích gu nhẹ nhàng như thế này.

Trong cuộc sống hàng ngày, tôi không make up nhiều nên khi tham gia phim ảnh, tôi hợp nhất với phong cách nhẹ nhàng, dịu dàng, giản dị.

Tuy nhiên, tôi cũng muốn được thay đổi phong cách. Vì thường ngày tôi theo phong cách nhẹ nhàng, nết na nên khi đóng phim cũng chỉ được giao loại vai như vậy, hoặc là vai đi ở đợ. Dù tôi đóng phim nào, dài đến mấy cũng vào vai khổ sở, vai ở đợ.

Tôi cảm giác con đường diễn xuất của mình cứ bình bình, hơi một màu, không đa dạng. Tôi đến chương trình này để thay đổi phong cách khác cho cá tính, fancy hơn".

Thiên Thư vừa nói tới đây, Hari Won đã bắt được ý và chia sẻ: "Tôi hiểu rồi. Anh Thư muốn thay đổi phong cách để đóng được nhiều vai hơn.

Giữa tâm bão Trấn Thành và Ngô Thanh Vân, Hari Won nói: Diễn viên như tờ giấy trắng, đổ màu gì phải ra màu đó”-2

Hari Won

Diễn viên phải như tờ giấy trắng, đổ màu gì cũng phải ra màu đó. Thực ra, từ xưa tới giờ tôi cũng chỉ đóng những vai hiền hiền, đáng yêu chứ chưa bao giờ đóng vai quá dữ. Mọi người cứ bảo là không phù hợp với tôi. Nhưng tôi cũng dữ lắm đấy, chẳng qua người ta chưa biết thôi".

Hari Won chưa nói xong, Thùy Tiên đã chặn lại: "Người ta biết rồi đấy chứ không phải chưa biết đâu". Nam Trung cũng đồng tình: "Người ta biết mà người ta không nói thôi".

Tiếp đó, Nam Trung tỏ ra đồng cảm: "Tôi cũng đang tưởng tượng xem Thiên Thư đổi sang phong cách khác sẽ ra sao. Thực ra, là diễn viên mà suốt ngày nhận vai một màu thì cũng rất buồn. Ai chẳng có hoài bão. Diễn viên như một bông hoa muôn màu, dù ở bất kỳ bối cảnh nào cũng hợp.

Đây là cơ hội để Thiên Thư thử nghiệm cái mới, đồng thời cũng là cơ hội để tôi và các bạn làm tóc, phục trang, trang điểm biến đổi giúp Thiên Thư".

Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ thêm: "Tôi nghĩ Thiên Thư nên thay đổi vì thực ra gương mặt bạn rất có nét, mới trang điểm nhẹ đã nét thế này thì chắc chắn thay đổi rất ok. Khi bạn make up đậm lên chắc chắn sẽ hợp".

Giữa tâm bão Trấn Thành và Ngô Thanh Vân, Hari Won nói: Diễn viên như tờ giấy trắng, đổ màu gì phải ra màu đó”-3

Thiên Thư sau khi thay đổi phong cách

Tiếp đó, Hari Won tỏ ra hoài nghi và hỏi Thiên Thư: "Phong cách fancy đòi hỏi phải có vẻ lạnh lùng, sắc lạnh, em có làm được không? Nhìn em ngoan, hiền khô".

Lúc này, Thiên Thư khẳng định: "Tôi sẽ thử. Tôi là diễn viên mà, phải thử chứ. Tôi còn muốn đóng thêm loại vai giang hồ, đả nữ".

Câu chuyện thay đổi phong cách để đa dạng diễn xuất của Thiên Thư khiến khán giả nhớ tới cuộc tranh cãi gây xôn xao công chúng cách đây không lâu giữa Trấn Thành và Ngô Thanh Vân. Theo đó, Trấn Thành cho rằng, nếu không hợp vai thì diễn viên Hollywood diễn cũng dở. Trong khi đó, Ngô Thanh Vân khẳng định, muốn làm diễn viên thì bất cứ vai nào cũng phải đóng được.

Sau một hồi làm tóc, trang điểm và chọn lựa trang phục, Thiên Thư đã biến hóa hoàn toàn thành một hình ảnh khác hẳn, đối lập với hình ảnh thường thấy ở cô, khiến ai cũng bất ngờ.

Theo Phụ nữ số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/giua-tam-bao-tran-thanh-va-ngo-thanh-van-hari-won-noi-dien-vien-nhu-to-giay-trang-do-mau-gi-phai-ra-mau-do-193230819155054339.htm

Hari Won

Ngô Thanh Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.