Hari Won: 'Nhiều khi anh Thành nói tôi rất nặng'

Hari Won cho biết cô không thông minh, tiếp thu chậm nên từng bị Trấn Thành nói nặng lời.

Trong một chương trình mới lên sóng, Hari Won cho biết cô không thông minh, trong khi Trấn Thành là người giỏi. Do đó, khi trao đổi với Hari Won vấn đề gì đó, Trấn Thành thỉnh thoảng nặng lời vì thấy vợ không nhớ hết những gì mình nói.

Hari Won cho biết: "Anh ấy tiếp thu nhanh và nghĩ mọi người xung quanh cũng thế. Do đó, nhiều khi anh ấy nói tôi rất nặng, chẳng hạn ‘Anh chỉ cho em 10 cái mà sao em nhớ có 2’. Sau đó, tôi trả lời 'Đầu em chỉ tới đó thôi'. Anh Thành mới nói 'Bình thường em thông minh lắm mà'. Nhưng tôi chỉ thông minh lúc nói chuyện, cãi vã thôi. Còn khi học hành, không thể thông minh như anh ấy”.


Hari Won: Nhiều khi anh Thành nói tôi rất nặng-1


“Nhiều người nghĩ tôi thông minh nhưng thật ra không phải. Tôi đã kiểm tra rồi và IQ thấp hơn mức trung bình. Tôi bị sốc và không chấp nhận như vậy. Đến khi lớn, tôi kiểm tra thêm lần nữa và kết quả vẫn như cũ. Lúc này, tôi thừa nhận mình không thông minh. Tôi mất đến 3 năm để giải thích với chồng rằng tôi không thông minh như anh ấy nghĩ. Sau này, chồng tôi không bực nữa vì anh ấy hiểu khả năng của tôi chỉ đến vậy thôi", cô nói tiếp.

Hari Won sinh năm 1985, có bố là người Việt Nam và mẹ người Hàn Quốc. Trước khi hoạt động ở ngành giải trí Việt, Hari Won là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc thành lập năm 2012 có tên KISS. Tại Việt Nam, cô nổi tiếng sau khi tham gia Cuộc đua kỳ thú năm 2013. Cô kết hôn với Trấn Thành vào tháng 12/2016.

Từ khi bước chân vào giới giải trí, Hari Won nhiều lần gây tranh cãi. Một trong những vấn đề khiến công chúng tranh luận nhiều nhất là khả năng nói tiếng Việt của cô. Ở Việt Nam nhiều năm nhưng nữ ca sĩ vẫn phát âm lơ lớ, khó nghe.
 

Theo Tạp chí tri thức

Xem link gốc Ẩn link gốc https://lifestyle.zingnews.vn/hari-won-nhieu-khi-anh-thanh-noi-toi-rat-nang-post1447962.html

Hari Won


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Xử lý 2 cụm rạp để khán giả dưới 18 tuổi xem phim của Trấn Thành
Liên quan đến việc công an kiểm tra đột xuất độ tuổi khán giả tại các cụm rạp tại TP.HCM, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Thanh Liêm cho biết Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã báo cáo kết quả kiểm tra và xử lý hai cụm rạp vi phạm.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.