Hari Won: ‘Trấn Thành rất thích chơi… búp bê sống’

Những bí mật động trời về chuyện yêu của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won lần đầu được chính chủ nhân tiết lộ sẽ khiến không ít khán giả cảm thấy "sốc nặng".

Những bí mật động trời về chuyện yêu của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won lần đầu được chính chủ nhân tiết lộ sẽ khiến không ít khán giả cảm thấy "sốc nặng".

Là một trong những cặp đôi hot của showbiz Việt - đặc biệt là kể từ sau khi kết hôn, mọi “nhất cử nhất động” của Trấn Thành và Hari Won luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt, sau 8 tháng kết hôn, công chúng vô cùng quan tâm “chuyện yêu” của cặp đôi này sẽ như thế nào.


Mới đây,  Hari Won có những chia sẻ riêng tư về bản thân và cuộc hôn nhân của mình. Khán giả chắc chắn sẽ há hốc mồm khi bất ngờ chia sẻ chưa cảm nhận được bản thân đã có chồng hay việc ông xã Trấn Thành rất thích chơi búp bê.

Hari Won lần đầu tiết lộ chuyện hậu hôn nhân với Trấn Thành.

Không còn cảm thấy thoải mái sau 8 tháng kết hôn

- Sau 8 tháng về chung nhà với Trấn Thành, cuộc sống của Hari có gì thay đổi?

Trên giường có người lạ (cười). Trước khi cưới, tôi sống chung với bố mẹ. Sống ở nhà mình thì dĩ nhiên thoải mái hơn ở nhà chồng rồi. Mình ở dơ cũng không ai nói. Mặc đồ mỏng, đi lòng vòng trong nhà cũng là chuyện bình thường.

Sau khi về nhà chồng, đi xuống nhà hay ở đâu cũng phải mặc đầy đủ, không được như trước. Có thể mẹ tôi hay la mắng nhưng dù sao mẹ cũng đâu có đánh mình.

- Bố mẹ chồng có khắt khe với bạn không?

Thật ra bố mẹ chồng của tôi rất dễ thương. Một phần do con trai của ông bà cũng là nghệ sĩ nên họ rất hiểu và thông cảm cho công việc này, chẳng làm khó tôi gì hết.

- Vậy người khó tính trong gia đình chắc là Trấn Thành?

Chính xác, ông chồng là khó nhất. Nhìn mặt thôi là đã biết khó rồi (cười).

Nhìn mặt Trấn Thành thôi là đã biết khó tính rồi” - Hari Won chia sẻ về ông xã sau 8 tháng “góp gạo chung”.

- Hình như Trấn Thành khá yêu chiều bà xã, không bao giờ bắt vợ phải làm việc nhà?

Ngày trước, mỗi lần đi diễn về, tôi chỉ việc thay đồ diễn, để ở một góc là mẹ sẽ dọn giùm cho tôi. Bây giờ, nếu trợ lý của tôi không làm thì đương nhiên chồng phải làm.

Hôm trước, tôi cũng có chủ động dọn dẹp nhưng làm xong lại bị anh Thành mắng quá trời: “Sao cái này em lại để ở đây. Em thấy nó ngăn nắp chưa?”.

Anh Thành luôn thích phân loại cụ thể vị trí từng món đồ, ví dụ như chỗ này để áo T-shirt, chỗ này để quần dài,…. Còn tôi thì không thể nào nhớ hết được như vậy. Cứ thấy có móc treo đồ là tôi treo lên thôi. Nhưng biết đâu vì không có đức tính đó mà tôi sướng hơn anh Thành nhiều.

- Là một MC, danh hài nổi tiếng trong showbiz Việt, Trấn Thành phân bổ thời gian thế nào giữa công việc và chăm sóc Hari Won?

Tôi nghĩ anh Thành thích “thưởng thức” chuyện đó, cụ thể ở đây là chuyện chăm sóc bà xã. Anh ấy là một người rất thích chơi… búp bê, đặc biệt là búp bê sống.

Anh Thành rất thích chăm chút việc ăn mặc của tôi, kiểu như “Em mặc cái này đi”, “em mặc cái kia đi”,… Khoảng thời gian đầu, tôi cảm thấy hạnh phúc vì được chồng quan tâm, lo lắng này nọ. Nhưng càng về sau, tôi không còn cảm thấy thoải mái nữa.

Nhiều khi đi shopping, anh Thành thích đi lựa đồ và có vẻ còn vui hơn cả tôi. Từ lúc mở cửa vào shop là anh ấy đi tìm hết tất cả mọi thứ rồi để vào phòng thay đồ, tôi chỉ đứng ở trong đó, thử hết xong rồi tính tiền đi về. Đặc biệt, sau khi về đến nhà, dù mệt muốn xỉu, anh Thành lại tiếp tục bắt tôi thử lại đồ, xong phối với giày cùng phụ kiện.

Mất thêm mấy tiếng đồ hồ nữa nhưng anh bảo: “Anh thích người phụ nữ của mình thật đẹp”. Vậy là tôi bỏ qua!

Clip: Hari Won tiết lộ sở thích chơi búp bê của ông xã Trấn Thành

- Bản thân Hari Won cảm nhận việc chăm sóc quá mức của Trấn Thành là thể hiện kiểu vợ chồng hay chỉ là hai chị em gái thích đi shopping với nhau?

Không! Đó là kiểu chồng yêu vợ, thích chăm sóc cho vợ. Bản chất anh Thành là một người cực kỳ quan tâm đến thời trang và tôi nghĩ một người nghệ sĩ cần có đức tính ấy. Riêng tôi thì không có nhu cầu mặc đẹp, miễn sao thoải mái là được, đến nỗi quản lý và những người xung quanh năn nỉ mua quần áo mới nhưng tôi thấy không cần thiết.

- Có bao giờ Hari Won cảm thấy mình ở thế bị động, tức là chịu sự kiểm soát từ Trấn Thành? Hay do ông xã là một người “dẻo miệng” nên chị đã “rơi vào bẫy” của anh ấy?

Từ đầu, tôi và anh Thành đều không suy nghĩ đến chuyện kết hôn. Tôi thì dự tính ngoài 30 tuổi còn anh Thành thì nói thẳng là “chưa hề suy nghĩ đến chuyện cưới”. Tôi không nghĩ anh Thành sẽ cầu hôn sớm như vậy vì hai đứa cãi nhau suốt thôi.

Ngoài ra, tôi cũng không phải là mẫu người con gái mà anh Thành thích. Anh ấy thích gu phụ nữ sắc sảo, hấp dẫn, sexy, gầy thiệt gầy như chị Hồ Ngọc Hà còn tôi thì mũm mĩm, dễ thương.

“Sau đám cưới, sự nghiệp của tôi đi xuống”

- Cho đến thời điểm hiện tại, Hari Won cảm thấy việc quen Trấn Thành có giúp chị thăng tiến trong sự nghiệp không?

Thật ra, sự nghiệp của tôi có phần đi xuống sau đám cưới. Tôi nhận ít show hơn. Một vài dự án chung với anh Thành trước đó cũng bị hủy vì phía BTC nghĩ cả hai không nên xuất hiện chung với nhau.

Bản thân tôi cũng ức chế vì chưa bao giờ nhờ anh Thành giúp đỡ gì. Anh Thành còn khuyên tôi nhận lời tham gia một số chương trình nhưng ai thân lắm thì tôi mới nhận lời vì tôi không muốn người ta nghĩ tôi ăn bám Trấn Thành.

- Phải chăng Hari Won suy nghĩ quá nhiều cho Trấn Thành?

Một phần là như vậy. Phần khác tôi cũng muốn xây dựng hình ảnh của mình theo hướng tự lập.

- Có chồng là một ngôi sao lớn thì dù trực tiếp hay gián tiếp, Hari Won luôn bị đánh đồng là “dựa hơi” chồng?

Chắc chắn người ta sẽ suy nghĩ theo hướng đó thôi. Tôi không có quyền cấm đoán được. Tôi chỉ cố gắng làm hết sức của mình.

- Cả hai đã là vợ chồng thì chuyện Hari Won và Trấn Thành “sống bám nhau” là chuyện bình thường?

Tôi thích tự lập, chưa bao giờ nhờ ai hết. Hồi xưa khi mới đi hát, dù lúc đó đang quen với anh Tiến Đạt nhưng tôi muốn tự bản thân đi lên và không thích nghe mọi người dè bỉu gọi là “bạn gái Tiến Đạt”.

“Lúc nhỏ, tôi từng muốn chuyển giới thành đàn ông”

- Chuyện giới tính của Trấn Thành luôn là một đề tài nhạy cảm, được nhiều người quan tâm. Hari Won có nghĩ như vậy?

Bản thân anh Thành đã là một “trái bom” rồi, chuyện gì liên quan đến anh ấy cũng nhạy cảm hết (cười lớn).

Còn chuyện giới tính? Bây giờ anh ấy gặp Hari thì đã là đàn ông rồi còn gì.

- Vậy trước đó, Trấn Thành không phải là đàn ông?

Không! Tôi nghĩ giới tính mọi người nhìn vào là biết rồi nên không cần thiết nói gì hết.

- Nhưng khán giả vẫn tranh cãi chuyện đó hằng ngày đúng không?

Tôi nghĩ đó là chuyện của khán giả. Ngày xưa, người ta cũng từng tranh cãi “Hari Won có phải là ô-môi không?” đó thôi…

Ngày xưa, người ta cũng từng tranh cãi “Hari Won có phải là ô-môi không?” đó thôi…

Clip: Hari Won tiết lộ từng muốn chuyển giới thành đàn ông.

- Cụ thể chuyện đó như thế nào?

Hồi học cấp 2, khá nhiều người đồn tôi là ô-môi do thích chăm sóc, bảo vệ các bạn gái. Nếu thấy ai bị ăn hiếp là tôi đứng ra giải quyết dùm cho. Tôi “mê gái” lắm, đặc biệt là gái đẹp.

Thật ra, bản thân lúc nhỏ tôi muốn chuyển giới thành đàn ông vì cảm thấy làm phụ nữ rất mệt mỏi còn đàn ông làm được nhiều thứ.

- Những điều Hari Won kể là để “thanh minh” giúp Trấn Thành đúng không?

Quá khứ của anh Thành thế nào, tôi không quan tâm. Chuyện quá khứ hãy để cho nó qua đi. Quan trọng nhất vẫn là hiện tại và tương lai. Nếu yêu ai, anh Thành sẽ không bao giờ làm người ấy đau lòng và cũng không dây dưa trong tình cảm.

- Vậy còn về Duy Khánh?

Tôi không muốn nhắc đến Duy Khánh để tránh ảnh hưởng đến tình cảm và công việc của cả hai.

Cảm ơn những chia sẻ rất thú vị của Hari Won dành riêng cho độc giả Saostar.vn. Chúc chị gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Theo Saostar


Trấn Thành

Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.